Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Vì sao châu chấu con phải lột xác nhiều lần mới lớn lên thành con trưởng thành ?

vì nó thuộc ngành chân đốt.
Đặc trưng của ngành là có bộ xương ngoài bằng kitin, ko có xương trong, chân tay mình mẩy đều phân đốt, có 3 cặp chân và 2 cặp cánh. Cơ thể chia làm 3 khúc đầu, mình, đuôi
Vì bộ xương ngoài rất vững chắc mà ko thể phát triển lớn hơn để chứa con vật khi con vật gia tăng trọng lượng thì nó sẽ phải lột xác, chuyển qua cái vỏ bọc lớn hơn.
Nhưng cũng ko thể đùng 1 cái được hình thành trong cái vỏ bự được, vì với cơ thể bé và non yếu sẽ ko thể hoạt động được với cái bộ xương ngoài khổng lồ. Vì vậy lột xác là tất yếu!

3 tháng 0926456456 lúc 19:45

 vì nó thuộc ngành chân đốt mà đặc trưng của ngành là có bộ xương ngoài bằng kitin, ko có xương trong, chân tay mình mẩy đều phân đốt, có 3 cặp chân và 2 cặp cánh. Cơ thể chia làm 3 khúc đầu, mình, đuôi. Bộ xương ngoài rất vững chắc mà ko thể phát triển lớn hơn để chứa con vật khi con vật gia tăng trọng lượng thì nó sẽ phải lột xác, chuyển qua cái vỏ bọc lớn hơn. Nhưng cũng ko thể đùng 1 cái được sinh ra trong cái vỏ bự được, tại vì với cơ thể bé và non yếu sẽ ko thể hoạt động được với cái bộ xương ngoài khổng lồ. nên lột xác là tất yếu!

Vì sao châu chấu con phải lột xác nhiều lần mới lớn lên thành con trưởng thành ?

3 tháng 0926456456 lúc 19:51

Vì nó thuộc ngành chân đốt.

Đặc trưng của ngành là có bộ xương ngoài bằng kitin,không có xương trong,chân tay mình mẩy đều phân đốt,có 3 cặp chân và 2 cặp cánh.Cơ thể chia làm 3 khúc đầu,mình,đuôi.

Xem thêm: Địa chỉ mua hạt ươi (hạt đười ươi) giá rẻ, chất lượng tại đà nẵng?

Vì bộ xương ngoài rất vững chắc mà không thể phát triển lớn hơn để chứa con vật khi con vật gia tăng trọng lượng thì nó sẽ phải lột xác,chuyển qua cái vỏ bọc lớn hơn.

Nhưng cũng không thể dùng 1 cái được sinh ra trong cái vỏ bự được,vì với cơ thể bé và non yếu sẽ không thể hoạt động được với cái bộ xương ngoài khổng lồ.Vì vậy lột xác là tất yếu!

Xem thêm câu trả lời

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!