Vận Chuyển Á Châu – Đơn Vị Vận Chuyển Hàng Đi Đà Nẵng Hàng Đầu

Để tìm được một công ty vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng không quá khó. Nhưng cũng không phải là dễ khi có nhiều doanh nghiệp vận tải hoạt động song uy tín chuyên nghiệp chẳng được bao nhiêu. Vận chuyển Á Châu là một doanh nghiệp vận tải chuyên chở hàng đi Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, hình thức đa dạng giá cước hợp lý.

vận chuyển Á Châu
vận chuyển Á Châu

Ngành kinh doanh vận tải phát triển cùng với kinh tế xã hội hiện nay. Với số lượng doanh nghiệp vận tải vừa và nhỏ không ngừng tăng lên mỗi ngày. Nhưng lại không trú trọng đầu tư bài bản hoạt động không có định hướng dẫn đến thiếu chuyên nghiệp có nhiều thiếu sót.

Nên rất nhiều người đau đầu mỗi khi tìm nhà vận chuyển thay đổi liên tục. Tuy nhiên chất lượng vẫn không được như mong muốn. Hiện tại họ đã được giải quyết nhờ đến dịch vụ vận chuyển hàng của Công ty CP vận chuyển Á Châu chuyên chở hàng nội địa đường bộ. 

Đà Nẵng là thành phố biển du lịch lớn nhất nước ta. Vì vậy nên tập trung dân số đông và lượng khách du lịch trong và ngoài nước. Các nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp được vốn đầu tư nước ngoài đổ về. Hệ thống giao thông được nâng cấp mở rộng các tỉnh kết nối giữa miền Bắc và miền Nam bằng các đường cao tốc. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng cũng vì điều này mà ngày càng phát triển mạnh. Á Châu năm bắt được cơ hội này đã xây dựng hệ thống xe tải, nhân lực, kho bãi tại các thành phố lớn đi Đà Nẵng phục vụ nhu cầu vận chuyển doanh nghiệp và tư nhân.

Giới Thiệu Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Đà Nẵng

vận chuyển Á Châu
vận chuyển Á Châu

Vận chuyển Á Châu có thể vận chuyển các loại hàng hóa trên thị trường từ hàng đơn giản phổ thông đóng thùng carton đến hàng máy móc thiết bị, hàng quá khổ,…Đầu tư bài bản hệ thống phương tiện vận chuyển đa dạng các chủng loại và số lượng xe lớn. Ngoài ra còn hợp tác với các đơn vị vận chuyển cả nước. Điều này nhằm đảm bảo luôn có đầy đủ xe chở hàng theo nhu cầu.

Nhận hàng trực tiếp tận nơi các tỉnh vận chuyển đường dài đi Đà Nẵng. Hoặc nhận hàng tại kho khu vực Hà Nội và Tp.HCM. Ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, Á Châu đã có hệ thống kho bãi riêng cùng xe tải nhỏ trung chuyển hàng hóa tận nơi cho khách hàng.

Tất cả phương tiện vận chuyển của Á Châu đều được kiểm tra chất lượng định kỳ. Nhằm đảm bảo mỗi chuyến đi luôn an toàn không xảy ra vấn đề làm ảnh hưởng thời gian giao hàng. Trên mỗi phương tiện chở hàng có gắn thiết bị định vị hiện đại giám sát hành trình vận chuyển 24/24. Đội ngũ tài xế lái xe đào tạo chính quy nhiều năm kinh nghiệm thông thuộc đường dài. Hàng giao đúng hẹn nhờ tài xế lái xe làm việc an toàn nhanh chóng.

Giá cước vận chuyển là phần nhạy cảm nhất mà mỗi doanh nghiệp và khách hàng đều quan tâm. Một số đơn vị vận tải cạnh tranh không lành mạnh phá giá để lấy khách hàng. Nhưng lại không đủ điều kiệm đảm bảo an toàn và làm việc thiếu chuyên nghiệp. Á Châu đã nhận hàng của khách luôn cam kết chất lượng và có trách nhiệm với đơn hàng đó. Sau nhiều lần sửa đổi, tham khảo giá cước thị trường Á Châu đưa ra mức giá phù hợp ổn định không thay đổi theo giá xăng dầu.

Vận Chuyển Á Châu Tự Tin Là Đơn Vị Vận Tải Uy Tín

vận chuyển Á Châu
vận chuyển Á Châu

Trong năm 2019 Á Châu đã đạt được mục tiêu vận chuyển 2000 chuyến/năm. Đây là thành quả to lớn nỗ lực cố gắng của toàn thể nhân viên và quản lý công ty. Những quan trọng vẫn là sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng dành cho Á Châu. Trong những năm kế tiếp, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ dừng lại dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng Á Châu còn phát triển mở rộng quy mô vận chuyển hàng đi 63 tỉnh thành theo đường bộ.

Điểm khác biệt của Á Châu là đưa phần mềm theo dõi vận đơn vào trong quy trình vận chuyển. Điều này giúp khách hàng theo dõi lộ trình chính xác. Nhờ đó, đơn hàng đảm bảo được quản lý chặt chẽ và nghiêm ngặt để tránh thất lạc, mất mát và đảm bảo độ an toàn tối đa. Có email báo cáo được gửi tự động giao hàng thành công. Khách hàng tra vận đơn trực tiếp trên website bằng điện thoại tại bất cứ đâu.

vận chuyển Á Châu
vận chuyển Á Châu

Á Châu luôn ý thức được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ làm yếu tố hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Với câu khẩu hiệu “Khách hàng là người trả lương cho chúng ta”. Á Châu xác định khách hàng chính là người quyết định phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, Á Châu luôn nỗ lực sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách chu đáo tận tình và tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP VẬN CHUYỂN Á CHÂU

  • Trụ Sở Chính: Số 35, Đường Thới An 17A, , Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM
  • Chi nhánh Hà Nội: Lô 5-10A KCN Vĩnh Hoàng, Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • Chi Nhánh Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
  • Hotline: 19001733 – 0972 48 48 48
  • Email: info@vanchuyenachau.com.vn
  • Website: https://vanchuyenachau.com.vn/

>>> Xem thêm:

Blogcaythuoc.com cám ơn các bạn đã đọc bài viết “Vận Chuyển Á Châu – Đơn Vị Vận Chuyển Hàng Đi Đà Nẵng Hàng Đầu”. Nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Danh mục

Làm đẹp | Mỹ phẩm | Sức khỏe | Thảo dược | Bài thuốc | Ẩm thực | Toplist | Tin Tức

[external_link_head]

Các bài tin liên quan
[external_link offset=1] [external_link offset=2] [external_link offset=3] [external_link offset=4] [external_link offset=5]

Thông báo chính thức: Chúng tôi chỉ bán thuốc nam và các loại trà, ngoài ra chúng tối không kinh doanh các dịch vụ nào khác. Nội dung trên website chỉ mang tinh chất tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách trước bất kỳ quyết định nào của quý độc giả! Xin cám ơn!

Call Now