Trà Sữa KOI Đà Nẵng Cập Bến Tháng 7 Này, Bạn Đã Biết Chưa?

Tháng 7 này, thành phố Đà Nẵng xinh đẹp sẽ là địa điểm mà thương hiệu trà sữa KOI Thé nổi tiếng cập bến. Không biết liệu fans trà sữa KOI Đà Nẵng đã chuẩn bị túi tiền “rủng rỉnh” để cùng nhau thưởng thức những ly tuyệt ngon này chưa nào?

>>>Xem thêm: 

Trà Sữa KOI Đà Nẵng
Những ly trà sữa hấp dẫn tại KOI

Vài Nét Về Thương Hiệu KOI Thé – Trà Sữa KOI Đà Nẵng

Đối với các tín đồ trà sữa thì thương hiệu KOL Thé đã không còn quá xa lạ. Là một thương hiệu đến từ Singapore vào năm 2015. Và được giới trẻ Sài Thành cực kì yêu thích. Trà sữa KOI đã làm mưa làm gió suốt một thời gian dài tại Sài Gòn.

Trà Sữa KOI Đà Nẵng
Trà Sữa KOI, thương hiệu nổi tiếng từ Singapore

Tại Sao Trà Sữa KOI Lại Thu Hút Nhiều Bạn Trẻ Đến Vậy?

Cùng với các công thức pha chế đặc biệt và độc đáo. Từ những nguyên liệu nhập khẩu an toàn và phong phú. Menu đồ uống của KOI luôn đa dạng với nhiều thức uống ngoài trà sữa như trà trái cây, latte… Nhưng thức uống làm nên thương hiệu ở đây chính là trà sữa.

Trà Sữa KOI Thé
Sữa tươi trân châu đường đen cũng là một thức uống hấp dẫn tại KOI

Các loại trà sữa ở đây khá đa dạng về mùi vị. Bạn có thể lựa chọn cho mình những ly trà sữa ở KOI mà không hề phải thất vọng. Một số món được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất ở trà sữa KOI chính là: trà sữa trân châu hoàng kim, trà đen macchiato,..

Giới Trẻ Sài Thành Cuồng Koi Thé Như Thế Nào?

Trà sữa KOI Đà Nẵng
Những hương vị trà sữa thơm ngon của KOI
Ly macchiato ngon tuyệt của KOI
Trà Sữa KOI Thé
Trà Sữa KOI Thé Đà Nẵng
Hãy cùng bạn bè thưởng thức những ly trà sữa thơm mát từ KOI hè này nhé

Ở KOI ly thường có hai loại S và M. Giá cả cũng rất hợp lý, giao động chỉ từ tầm 30.000đ – 70.000đ

>>>Đừng bỏ lỡ: “Ngon Nhức Nhối” Top 6 Nhà Hàng Hàn Quốc Đà Nẵng Chuẩn Vị

Thời Gian Trà Sữa KOI Đà Nẵng Cập Bến

Theo như nguồn tin chính thức của KOI Thé Vietnam thì tháng 7 này, trà sữa KOI sẽ có mặt tại thành phố Đà Nẵng. Công tác chuẩn bị cũng đang được tiến hành. Địa điểm cụ thể mà KOI tọa lạc thì vẫn đang là một bí mật sắp sửa được công bố.

Những bàn tay điêu luyện của các bạn pha chế được đào tạo chuyên nghiệp

Không biết các tín đồ trà sữa liệu có đang nóng lòng chờ đợi trà sữa KOI Đà Nẵng cập bến chưa nào? Hãy cùng danangaz đón chờ địa điểm cụ thể của thương hiệu trà sữa vạn người mê này nhé!

Xem thêm:

Blogcaythuoc.com cám ơn các bạn đã đọc bài viết “Trà Sữa KOI Đà Nẵng Cập Bến Tháng 7 Này, Bạn Đã Biết Chưa?”. Nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Danh mục

Làm đẹp | Mỹ phẩm | Sức khỏe | Thảo dược | Bài thuốc | Ẩm thực | Toplist | Tin Tức

[external_link_head]

Các bài tin liên quan
[external_link offset=1] [external_link offset=2] [external_link offset=3] [external_link offset=4] [external_link offset=5]

Thông báo chính thức: Chúng tôi chỉ bán thuốc nam và các loại trà, ngoài ra chúng tối không kinh doanh các dịch vụ nào khác. Nội dung trên website chỉ mang tinh chất tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách trước bất kỳ quyết định nào của quý độc giả! Xin cám ơn!

Call Now