top Người sử dụng nhận định Đông Trùng Hạ Thảo Blogcaythuoc

So với đông trùng hạ thảo tự nhiên của Tây Tạng, đông trùng hạ thảo Blogcaythuoc đạt 70% chất lượng nhưng giá thành lại thích hợp với kinh tế hơn rất nhiều. So với những loại đông trùng hạ thảo nhân tạo khác đang được quảng cáo rầm rộ trên thị trường, đông trùng hạ thảo Blogcaythuoc lại sở hữu ưu điểm vượt trội về độ chất lượng, uy tín, chính sách mua thú vị và chế độ hậu mãi chu đáo. Ngoài ra, đông trùng hạ thảo Blogcaythuoc còn những điểm nào thú vị người tiêu sử dụng Việt, hãy cùng khám phá trong bài viết sau:

Đông trùng hạ thảo Blogcaythuoc: Món quà sức khỏe vàng cho mọi nhà

Nhắc tới đông trùng hạ thảo, nhiều người đã thuộc như nằm lòng công dụng của loại vị thuốc đặc biệt quý hiếm này. Từ nghìn xưa, đông trùng hạ thảo được nằm trong nhóm “vương dược”, tức vua của những loại vị thuốc. song song đó cũng là loại vị thuốc được các ngự y của Thái Y Viện đưa vào danh sách “tiên dược” dành cho Hoàng đế, với mong muốn bồi dưỡng sức khỏe cho các bậc đế vương.

Càng về sau này, khi y học càng phát triển, các nhà nghiên cứu đã trông thấy trong đông trùng hạ thảo tồn tại những dưỡng chất đặc biệt quý hiếm, các khoáng chất và vitamin quý giá cho sức khỏe con người. Lúc bấy giờ, giá trị của đông trùng hạ thảo càng tăng thêm gấp bội.

Theo đó, đông trùng hạ thảo là một trong số ít những vị thuốc có thể thích hợp với mọi đối tượng, ở mọi độ tuổi: từ người già tới trẻ nhỏ, từ phụ nữ tới nam giới, từ người khỏe mạnh tới người đang ốm yếu cần bồi dưỡng để khôi phục sức khỏe. Với mỗi đối tượng, đông trùng hạ thảo lại phát huy những công dụng riêng biệt, không chỉ hỗ trợ các đối tượng chống chọi lại bệnh tật hiệu quả hơn, mà còn tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. Cũng vì nguyên nhân đó, đông trùng hạ thảo được người đời ca tụng là loại tiên dược có công dụng “cải lão hoàn đồng”.

đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo nằm trong “tam đại bổ” của Y học cổ truyền

Tuy nhiên đi cùng với sự quý hiếm của đông trùng hạ thảo là câu chuyện về nguồn cung – cầu mất cân đối. Biết đông trùng hạ thảo mang tới công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, người có tiền ra sức tìm cách mua được loại đông trùng hạ thảo tốt nhất có nguồn gốc tự nhiên từ Tây Tạng, dưới chân dãy Himalaya hùng vĩ cao hơn 4000m so với mặt nước biển.

trong lúc đó, sản lượng đông trùng hạ thảo tự nhiên hàng năm chỉ thu hái được từ 70 – 80kg, một vài lượng khiêm tốn so với nguồn cầu khổng lồ và ngày càng có nguy cơ “phình to” hơn. Để phục vụ nhu cầu săn tìm “biệt dược tiền tỷ” của những người có thu nhập cao, nhiều gian thương tìm cách thực hiện giả, làm nhái đông trùng hạ thảo một cách tinh xảo hoặc “thổi phồng” xuất xứ của đông trùng hạ thảo. Qua đó, tương đối nhiều người vừa mất tiền tỷ vừa bị ăn quả lừa, sức khỏe đâu không thấy, chỉ thấy “tiền mất tật mang”.

Được thành lập với sứ mệnh phục hưng và phát triển tinh hoa của nền y dược học cổ truyền dân tộc, Trung tâm vị thuốc Blogcaythuoc với hội đồng nghiên cứu cấp cao là các y thầy thuốc dày dặn kinh nghiệm trong nghề y học cổ truyền đã dày công nghiên cứu quá trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo. Với mong muốn có thể chủ động sản xuất loại vị thuốc quý hiếm này trên đất Việt, phục vụ nhu cầu của người Việt, đặt lại cán cân thăng bằng trong cung – cầu đông trùng hạ thảo trên thị trường. song song đó, cũng trở thành một trong các tên tuổi uy tín, đáng tin yêu trong cung ứng đông trùng hạ thảo chất lượng cao tới người tiêu sử dụng.

ngày nay, đông trùng hạ thảo tại Blogcaythuoc được nuôi trồng theo trình tự 10 bước nghiêm ngặt, đạt những tiêu chuẩn về chất lượng trong nuôi trồng, sản xuất và khử trùng diệt khuẩn. Sản phẩm được chứng thực về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng CO-CQ.

Vào tháng 5/2019, Blogcaythuoc đã ứng dụng Tiêu chuẩn khoa học kiểm định chất lượng YV-PureNest đối với sản phẩm đông trùng hạ thảo của Trung tâm. Kết quả cho thấy hàm lượng Cordycepin và Adenosine cùng 15 vitamin khác của Đông trùng hạ Blogcaythuoc đạt mức 70% so với đông trùng hạ thảo của Tây Tạng. Như vậy, hiện nay người Việt đã có thể an tâm sử dụng hàng Việt là đông trùng hạ thảo Blogcaythuoc chất lượng cao, rõ nguồn gốc xuất xứ xuất xứ, được chứng thực đầy đủ với mức giá “thoải mái” hơn rất nhiều.

phiếu kiểm nghiệm
Đông trùng hạ thảo Blogcaythuoc đạt chất lượng tương tự nhất với đông trùng hạ thảo từ Tây Tạng

Tháng 7/2020, Bộ Y Tế đã thẩm định và kiểm nghiệm chất lượng hai dưỡng chất Adenosine và Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo Blogcaythuoc. Kết quả cho thấy đông trùng hạ thảo Blogcaythuoc đạt hàm lượng dưỡng chất tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Những ý kiến nhận định từ phía người tiêu sử dụng dành cho Đông trùng hạ thảo Blogcaythuoc

Ngay sau khi được ra mắt trên thị trường dưới hai hình thức bán buôn và bán lẻ, đông trùng hạ thảo Blogcaythuoc đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người tiêu sử dụng. Đối với các đơn vị cung cấp sản phẩm, vị thuốc y học cổ truyền trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đông trùng hạ thảo Blogcaythuoc đảm bảo nguồn cung ứng ổn định về chất lượng và số lượng sản phẩm. Đối với người tiêu sử dụng nhỏ lẻ dạng cá nhân, hộ gia đình, đông trùng hạ thảo Blogcaythuoc trở thành món quà “quý hơn vàng” trong chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình và những người thân yêu. 

sau đây là một vài phản hồi từ phía các khách hàng sau khi tin sử dụng đông trùng hạ thảo Blogcaythuoc:

“Bố tôi tuổi đã cao, sức khỏe yếu, lại vừa trải qua một cuộc phẫu thuật về bệnh tuổi già nên tôi rất lo lắng cho ông. Qua tìm hiểu tôi được biết đông trùng hạ thảo có công dụng bồi dưỡng sức khỏe rất tốt, song song đó tăng hệ miễn dịch và sức đề kháng với các đối tượng người già, người vừa hết bệnh. Vì vậy, tôi đã đi tìm một địa chỉ uy tín, đáng tin yêu để đặt mua đông trùng hạ thảo. Và tôi chọn sản phẩm đông trùng hạ thảo loại sấy thăng hoa 20g một hộp của Blogcaythuoc. 

Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, có giấy chứng thực tiêu chất chất lượng đầy đủ, sở hữu lượng dưỡng chất tương tự nhất với đông trùng hạ thảo mà mức giá lại “mềm” hơn. Đây là ưu điểm mà tôi rất thích. Hơn nữa, sau khoảng thời gian sử dụng đông trùng hạ thảo Blogcaythuoc, tôi thấy bố tôi đã có những chuyển biến về sức khỏe rất tích cực. Tôi sẽ tiếp tục mua đông trùng hạ thảo về làm món quà sức khỏe cho bố cũng như dành tặng những người thân trong gia đình tôi”, chị Thu Hằng (Ba Đình, Hà Nội)

“Là người phụ nữ có sở thích được chăm sóc sức khỏe gia đình, tôi luôn mong muốn tìm được sản phẩm thích hợp với toàn bộ các thành viên của gia đình tôi. Qua lời giới thiệu của bạn bè, tôi được biết tới đông trùng hạ thảo Blogcaythuoc, do Trung tâm vị thuốc Blogcaythuoc sản xuất. phối hợp thêm tìm hiểu thông tin trên mạng cũng như trực tiếp trên website của Blogcaythuoc, tôi đã đặt mua một vài lọ đông trùng hạ thảo về cho gia đình sử dụng, song song đó cũng gửi về quê biếu ông bà hai bên làm quà. 

Tôi nhận thấy sau một khoảng thời gian sử dụng đông trùng hạ thảo Blogcaythuoc, mọi thành viên trong gia đình tôi đều khỏe hơn lên. Ông bà ở quê thì ít ốm vặt hơn so với trước, ăn ngon miệng hơn, ngủ sâu hơn, tinh thần thoải mái hơn. Chồng tôi thường xuyên bia rượu, hay kêu ca bị đau bụng, nay đường tiêu hóa của anh cũng tốt hơn, cơ thể như được thanh lọc vậy. Còn tôi với con gái lớn sử dụng đông trùng hạ thảo như một loại vị thuốc dưỡng nhan, siêng năng sử dụng thường xuyên, tôi thấy da mặt mềm mại, trắng sáng, căng bóng nữa. Bạn bè tôi không biết còn hỏi có phải dạo này đầu tư vào spa hay không đấy!”, cô Bích Thuận (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Bên cạnh những phản hồi trực tiếp từ người sử dụng, Blogcaythuoc còn nhận được không ít những phản hồi thông qua email, zalo và fanpage facebook của Trung tâm vị thuốc Blogcaythuoc:

Trung tâm vị thuốc Blogcaythuoc từng bước phát huy tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân”

đông trùng hạ thảo
Trung tâm vị thuốc Vietfam là đơn vị hàng đầu trong cung cấp vị thuốc tại Việt Nam

Trung tâm vị thuốc Blogcaythuoc được thành lập với sứ mệnh phục hưng và phát triển tinh hoa của nền y dược cổ truyền dân tộc. Với tổng vốn đầu tư lúc đầu 15 tỷ đồng, trong đó 30% được phục vụ cho công tác nghiên cứu và phát triển vị thuốc.

Mỗi năm, Blogcaythuoc thực hiện các chuyến thăm dò vùng vị thuốc tới khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt chú trọng những khu vực vùng sâu vùng xa. Bên cạnh mong muốn tạo hệ sinh thái xanh cho môi trường, Trung tâm Blogcaythuoc còn mong muốn tạo điều kiện về việc làm và tăng thêm thu nhập cho người dân bản địa.

Các vị thuốc đưa vào nuôi trồng và thu hái của Trung tâm Blogcaythuoc trước khi được đưa vào nuôi trồng đều trải qua quá trình nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng. Để xác định dược chất, tính chất cũng như các điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu thích hợp nhằm đạt được chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, Trung tâm vị thuốc Blogcaythuoc là đơn vị bán buôn vị thuốc hàng đầu Việt Nam khi cung cấp ra thị trường hơn 400 vị thuốc nguyên bản mỗi năm. vị thuốc chất lượng cao đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, có chứng thực nguồn gốc và chất lượng CO-CQ. Ngoài ra, để tránh tình trạng hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng không đảm bảo chất lượng, Blogcaythuoc tích hợp công nghệ quét mã QR giúp người tiêu sử dụng truy xuất được nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm.

Khi đặt mua vị thuốc tại Blogcaythuoc, người tiêu sử dụng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chu đáo của đội ngũ chuyên viên – dược sĩ y học cổ truyền trình độ cao tư vấn 24/7. Mọi cụ thể về Trung tâm vị thuốc Blogcaythuoc xin vui lòng liên hệ hotline của Trung tâm.

Xem thêm: 


Blogcaythuoc.com cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết “top Người sử dụng nhận định Đông Trùng Hạ Thảo Blogcaythuoc”. Nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Danh mục

Làm đẹp | Mỹ Phẩm | Sức khỏe | Thảo dược | Ẩm thực | Toplist | Tin Tức

Thông báo chính thức: Chúng tôi chỉ bán thuốc nam và các loại trà, ngoài ra chúng tối không kinh doanh các dịch vụ nào khác. Nội dung trên website chỉ mang tinh chất tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách trước bất kỳ quyết định nào của quý độc giả! Xin cám ơn!

Call Now