Top 7 địa chỉ bán trang sức bạc rẻ và đẹp nhất Hà Nội – Toplist.vn

Hà Nội có riêng một con phố mang tên “Hàng Bạc” – nơi chuyên sản xuất đồ kim hoàn, những sản phẩm trang sức tinh xảo bằng vàng, bạc, đồng… để cung cấp cho nhiều địa phương khác nhau trên cả nước. Tuy nhiên, khi đặt chân đến con phố này, bạn cũng nên nắm trong tay một vài cái tên nổi tiếng để đỡ bị “hoa mắt” trong mê cung trang sức bạc ở đây. Trong đó Bạc Hồng Hà chính là một địa điểm mà bạn sẽ không thể bỏ qua.

Cửa hàng Bạc Hồng Hà chuyên bán buôn bán lẻ đồ trang sức (kiềng, dây chuyền, mặt dây, vòng, lắc, khuyên tai, nhẫn, lắc chân… bằng bạc ta, bạc ý, bạc thái, bạc ý ko xi). Đến với Cửa hàng Bạc Hồng Hà, game thủ có thể tha hồ lựa chọn loại trang sức ưng ý nhất trong vô số kiểu dáng và mẫu mã. Bên cạnh đó, Cửa hàng Bạc Hồng Hà còn nhận đặt hàng theo mẫu với chất lượng và mức giá đảm bảo dành cho Quý khách. Các game thủ có thể trực tiếp đến cửa hàng hoặc mua hàng qua mạng bằng cách lựa hàng trên website và chuyển khoản qua ngân hàng.

Bạn đang xem: Top 7 địa chỉ bán trang sức bạc rẻ và đẹp nhất Hà Nội – Toplist.vn

Xem thêm: Thực trạng môi trường hiện nay – Nguyên nhân và giải pháp Khắc Phục

Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề điêu luyện cùng hệ thống nhân viện chuyên nghiệp, đon đả Cửa hàng Bạc Hồng Hà đảm bảo sẽ mang đến cho Quý khách những dịch vụ cũng như sản phẩm đảm bảo cả về chất lượng và giá cả.

Xem thêm: Cây Ô Rô Cạn Và Nước – Phân Biệt, Công Dụng Và Những Bài Thuốc Hay

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 52 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0927002002 & 0927002002 (Mrs. Hồng)
  • Email: tranlinhtcnh@gmail.com
  • Website: http://bachongha.blogspot.com/
  • Facebook: https://www.facebook.com/bachongha52/

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Nội dung trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm chính chủ.! Xin cám ơn!