08/04/2019

(2531)

Bạn đang xem: Top 5 địa chỉ bán chanh đào tươi uy tín tại TP HCM

Chanh đào là một sản phẩm tinh hoa của miền bắc nước ta, hôm nay mình xin chia sẽ với các người chơi top 5 địa chỉ bán chanh đào tươi uy tín tại tphcm , các người chơi gần địa chỉ đó thì có thể ra chanh đào tươi cho gần nhé: Sonlamfood chúng tôi xin chia sẽ vài địa chỉ bán chanh đào tươi tại TP HCM như sau:

Top 5 địa chỉ bán chanh đào tươi uy tín tại TP HCM
Ảnh trái chanh đào tươi

Top 5 địa chỉ bán chanh đào tươi hcm

Quận Tân Bình

Dọc theo tuyến đường trường chinh thuộc tân bình, khi các bạn đến nơi đây sẽ thấy nhiều người bán chanh đào tươi, những hàng xe đứng xuyên suốt đoạn đường này toàn bán đặc sản miền bắc theo mùa. khi vào mùa chanh đào thì các anh chị có thể ra các tuyến đường đó lúc nào cũng có chanh đào nhé.

Xem thêm: Mua Dầu Dừa Ở Đâu Tốt? Sự Thật Về Dầu Dừa Nguyên Chất

Quận 10 và 11

Các game thủ ở quận 10 và 11 muốn mua chanh đào về ngâm mật ong thì có thể ra đường 3 tháng 2 nhé. Lúc nào trên đường này cũng có vài 3 người đạp xe đạp đứng bán ngay đường này.

Có thể game thủ quan tâm địa chỉ bán chanh đào mật ong uy tín

Quận 3:

Các anh chị ở quận 3 muốn mua chanh đào thì có thể ghé ra đường điện biên phủ, con đường này vốn dĩ một chiều vì thế mà các bác bán chanh đào thường hay đứng ở góc ngã tư, vào mùa các anh chị muốn mua thì chạy ra tìm thử nhé.

Top 5 địa chỉ bán chanh đào tươi uy tín tại TP HCM
Chanh đào tươi sau khi cắt ra bên trong ruột nó sẽ là màu biểnng đào như trên hình

Bạn đã có mật ong nguyên chất chưa? click vào đây mua mật ong rừng nhã uyên nhé

Quận Bình Tân:

Ở quận bình tân thì nơi hay bán chanh đào nhất là đường lê trọng tấn và tỉnh lộ 10, tỉnh lộ 10 gần ngay hướng mã lò cũng có bán rất nhiều, còn lê trọng tấn thì gần ngay đường số 5 cũng có bạn

Mình chỉ chia sẽ vài điểm thôi chứ khi vào mùa chanh đào thì các xe đẩy bán chanh đào ở chợ nào cũng có, các bạn cần mẫn tìm tý là sẽ ra.

Xem thêm: Thoái hóa cột sống thắt lưng: Nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán và điều trị

Nếu các người chơi ngại đi xa thì có thể đặt hàng bên mình sẽ giao hàng qua cho các bạn. Mình thì chuyên bán chanh đào mật ong. Các người chơi có thể đặt hàng online rồi mình sẽ giao hàng qua nhé.

Link đặt hàng mua mật ong chanh đào ngâm sẵn: Mua chanh đào mật ong

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết tổng hợp các địa chỉ bán chanh đào tươi tại sài gòn, các anh chị biết địa điểm nào nữa thì hãy góp ý cho sonlamfood bằng cách bình luận ở dưới bài viết này nhé. Chúng tôi luôn mong bạn đọc đóng góp thêm để bài viết này được hoàn thiện và hữu dụng thêm cho bạn đọc.