Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Thông tin cơ bản về cảnh cáo vi phạm Nguyên tắc cộng đồng


Đây là bài viết về cảnh cáo vi phạm Nguyên tắc cộng đồng. Nếu bạn đang tìm thông tin về cảnh cáo vi phạm bản quyền – một loại cảnh cáo khác với cảnh cáo vi phạm Nguyên tắc cộng đồng, hãy chuyển đến trang thông tin chủ yếu về cảnh cáo vi phạm bản quyền của chúng tôi.

Nguyên tắc cộng đồng là những quy tắc về cách ứng xử trên YouTube. Nếu nội dung của người chơi vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi, kênh của người chơi sẽ phải nhận một cảnh cáo.

Bạn đang xem: Thông tin cơ bản về cảnh cáo vi phạm Nguyên tắc cộng đồng

Nội dung có thể bị gỡ bỏ vì những lý do khác với lý do vi phạm Nguyên tắc số đông. Ví dụ: có khiếu nại về quyền riêng tư của bên thứ nhất hoặc phải nhận lệnh tòa. Trong những trường hợp này, người tải lên sẽ không phải nhận cảnh cáo.

Chuyện gì xảy ra khi bạn nhận được cảnh cáo vi phạm bản quyền?

Nếu đưa ra cảnh cáo, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email. Bạn cũng có thể chọn nhận thông báo trên vũ trang di động và máy tính, cũng như trong phần cài đặt kênh. Chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết:

 • Nội dung nào đã bị gỡ bỏ
 • Nội dung đó đã vi phạm những chính sách nào (ví dụ như hành vi quấy rối hoặc hành vi bạo lực)
 • Ảnh hưởng của cảnh cáo này đối với kênh của bạn
 • Việc tiếp theo bạn có thể làm

Nếu nội dung của bạn vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi, thì sau đây là cách mà kênh của bạn sẽ bị ảnh hưởng:

Xem thêm: Thêm 1 Địa Chỉ Bán Hạt Macca Uy Tín Tại Tp HCM Cho Bạn

Nhắc nhở

Chúng tôi hiểu rằng ai cũng có thể mắc sai lầm và bạn không cố ý vi phạm chế độ của chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi thường chỉ đưa ra lời nhắc nhở cho lần vi phạm đầu tiên. Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ nhắc nhở bạn một lần và lời nhắc nhở này sẽ duy trì trên kênh của bạn. Khi chúng tôi phát hiện nội dung của bạn vi phạm Nguyên tắc cộng đồng một lần nữa, bạn sẽ phải nhận cảnh cáo. Đôi khi, một lần vi phạm nghiêm trọng sẽ khiến kênh bị chấm dứt mà không được nhắc nhở. Nếu cho rằng chúng tôi đã nhầm lẫn thì bạn có thể khiếu nại lời nhắc nhở đó.

Cảnh cáo đầu tiên

Nếu chúng tôi phát hiện nội dung của bạn không tuân thủ chính sách lần thứ hai, bạn sẽ phải nhận cảnh cáo.

Cảnh cáo này có nghĩa là bạn không thể làm những việc sau đây trong 1 tuần:

 • Đăng tải video, sự kiện trực tiếp hoặc câu chuyện
 • Tạo hình thu nhỏ tùy chỉnh hoặc bài đăng trên thẻ Cộng đồng
 • Tạo, chỉnh sửa hoặc thêm cộng tác viên vào danh sách phát
 • Thêm hoặc xóa danh sách phát trên trang xem thông qua nút “Lưu”
 • Phát đoạn giới thiệu trong buổi Công chiếu
 • Chuyển người xem từ sự kiện trực tiếp đến buổi Công chiếu hoặc từ buổi Công chiếu đến sự kiện trực tiếp
   

Toàn bộ đặc quyền sẽ tự động khôi phục sau 1 tuần, tuy nhiên, cảnh cáo đó vẫn sẽ duy trì trên kênh của game thủ trong vòng 90 ngày.

Cảnh cáo thứ hai

Nếu bạn nhận cảnh cáo thứ hai trong cùng khoảng thời gian 90 ngày kể từ lúc nhận cảnh cáo đầu tiên, người chơi sẽ không được phép đăng nội dung trong vòng 2 tuần. Nếu không có vấn đề nào khác xảy ra, thì toàn bộ đặc quyền của người chơi sẽ tự động khôi phục sau 2 tuần. Mỗi cảnh cáo vẫn có hiệu lực cho đến hết 90 ngày kể từ thời điểm chúng tôi đưa ra cảnh cáo đó.

Cảnh cáo thứ ba

Nếu phải nhận 3 cảnh cáo trong cùng khoảng thời gian 90 ngày, kênh của bạn sẽ bị xóa dài lâu khỏi YouTube. Xin nhắc lại rằng mỗi cảnh cáo vẫn có hiệu lực cho đến hết 90 ngày kể từ thời điểm chúng tôi đưa ra cảnh cáo đó.

Xem thêm: Chữa tiêu chảy bằng vỏ măng cụt

Lưu ý: Việc xóa nội dung không giúp xóa đi quyết định cảnh cáo. Chúng tôi cũng có thể đưa ra cảnh cáo vi phạm Nguyên tắc cộng đồng đối với nội dung đã xóa. Bạn có thể khám phá thêm trong Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi để biết khi nào thì chúng tôi giữ lại nội dung bị xóa.

Việc cần làm khi bạn phải nhận cảnh cáo

Chúng tôi muốn giúp game thủ hoạt động lâu dài trên YouTube, vì vậy hãy nhớ làm những việc sau:

 1. Tìm hiểu về Nguyên tắc cộng đồng để đảm bảo nội dung của bạn tuân thủ các chế độ của chúng tôi.
 2. Nếu kênh của bạn nhận cảnh cáo và bạn cho rằng chúng tôi đã nhầm lẫn, hãy cho chúng tôi biết. Bạn có thể kháng nghị quyết định này tại đây.

YouTube cũng có toàn quyền hạn chế khả năng tạo nội dung của người sáng tạo. Nếu tài khoản của bạn bị tắt hoặc bị hạn chế sử dụng các tính năng của YouTube, bạn không được phép dùng kênh khác để né tránh các quy định hạn chế này. Việc này sẽ kéo dài cho đến khi quy định hạn chế đó hết hiệu lực trên tài khoản của bạn. Việc vi phạm quy định hạn chế này bị coi là hành vi lách luật theo Điều khoản dịch vụ của chúng tôi và có thể khiến tài khoản của bạn bị chấm dứt.

Thông tin này có hữu ích không?

Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề: