Tại sao con trai thích hôn cổ con gái? 4 bài tập để bạn có chiếc cổ đẹp – MarryBaby

Tại sao con trai thích hôn cổ con gái? Vì đó là vị trí chàng có thể khơi gợi nhiều cảm xúc trong bạn. Đặc biệt, chàng có thể tạo ra những hickey ở cổ (vết đỏ trên da thường thấy khi cặp đôi âu yếm nhau) để đánh dấu quyền sở hữu của chàng với bạn.

Tại sao con trai thích hôn cổ con gái? 4 bài tập để bạn có chiếc cổ đẹp - MarryBaby

Bạn đang xem: Tại sao con trai thích hôn cổ con gái? 4 bài tập để bạn có chiếc cổ đẹp – MarryBaby

Tại sao con trai thích hôn cổ con gái? Vì cổ là bộ phận đặc biệt thu hút chàng.

Chắc chắn sẽ có nhiều điểm trên cơ thể bạn làm chàng say mê, trong đó không thể bỏ qua chiếc cổ thon gọn, mịn màng. Nhưng bạn có biết tại sao con trai thích hôn cổ con gái không?

Tại sao con trai thích hôn cổ con gái?

Tại sao con trai thích hôn cổ con gái? Có nhiều nguyên nhân khiến chàng lúc nào cũng muốn được hôn lên chiếc cổ đáng yêu của bạn đây.

1. Cổ là nơi thu hút chàng mạnh mẽ

Rất nhiều điểm ở bạn thu hút ánh nhìn của chàng, từ đường nét khuôn mặt, kiểu tóc đẹp, làn da sáng bóng, 3 vòng cơ thể… Đặc biệt, chiếc cổ thon gọn của bạn cũng là điểm làm chàng không thể rời mắt, nhất là khi bạn mặc một chiếc áo khoét sâu cổ hoặc trễ vai. Đừng nghĩ chàng chỉ chăm chăm nhìn vào ngực bạn. Cái mà chàng chú ý hơn cả lại chính là làn da cổ mịn màng, đường nét thon gọn của bộ phận này và phần xương quai xanh kết nối giữa phần vai và ngực.

2. Khơi gợi cảm xúc của cô gái chàng yêu

Tại sao con trai thích hôn cổ con gái? 4 bài tập để bạn có chiếc cổ đẹp - MarryBaby

Còn một nguyên nhân khác trả lời cho câu hỏi tại sao con trai thích hôn cổ con gái là bởi anh muốn khơi gợi cảm xúc cho nàng. Các chàng trai đều biết cổ cũng là một bộ phận nhạy cảm, có ý nghĩa trong việc tạo ra những xúc cảm giới tính mãnh liệt. Vì vậy, chàng thường thích đùa nghịch nơi cổ của bạn như một cách dẫn dụ bạn vào cuộc yêu.

Xem thêm: Schluss mit iPhoto unter Catalina: Was Sie tun können

Chàng có thể ôm bạn từ phía sau, đặt lên cổ bạn một nụ hôn mềm mại. Rồi chàng chầm chậm di chuyển đôi môi dọc theo một bên cổ. Khi đang hôn cổ, chàng có thể cắn nhẹ dái tai của bạn làm bạn tê người.

3. Đánh dấu quyền sở hữu của chàng với bạn

Tại sao con trai thích hôn cổ con gái? 4 bài tập để bạn có chiếc cổ đẹp - MarryBaby

Nụ hôn yêu thương truyền đạt rất nhiều cảm xúc. Đặc biệt, một nụ hôn “ma cà rồng” ở cổ nhằm tạo những dấu hickey chính là cách chàng muốn cả thế giới biết nàng là hoa đã có chủ.

Tuy nhiên, nếu không muốn lưu giữ các dấu vết yêu thương này của chàng vì e dè ánh nhìn của mọi người xung quanh, bạn đừng ngại cho chàng biết điều đó nhé.

Tại sao đàn ông thích hôn môi? Bí quyết giữ người đàn ông của bạn bằng nụ hôn Hôn môi chính là chất xúc tác giúp duy trì tình yêu cũng như lửa hôn nhân. Biết được nguyên nhân tại sao đàn ông thích hôn môi, phụ nữ xem như đã nắm được một trong những bí quyết giữ người đàn ông của mình.

Bí quyết để bạn có chiếc cổ đẹp, quyến rũ

Cùng với da mặt, da cổ chính là thủ phạm tố cáo tuổi tác của bạn. Vì vậy, để chiếc cổ mãi là điểm thu hút chàng, bạn đừng quên chăm sóc bộ phận này mỗi ngày nhé.

Do vùng da cổ khá mong manh nên bạn cần thường xuyên bảo vệ vùng da này bằng kem chống nắng cũng như chế độ dưỡng ẩm phù hợp.

Mặt khác, bạn đừng quên tập các bài tập dành riêng cho cổ để có một chiếc cổ đẹp và thon gọn nhé. Dưới đây là 4 bài tập cổ dành riêng cho phái đẹp.

♥ Bài tập 1: Cổ thiên nga

Bạn quay đầu nghiêng sang trái rồi hướng hết mức về phía sau. Giữ tư thế trong khoảng từ 6 đến 8 giây. Đưa cổ về vị trí ban đầu và thực hiện với bên phải. Lặp lại mỗi bên 10 lần.

Tại sao con trai thích hôn cổ con gái? 4 bài tập để bạn có chiếc cổ đẹp - MarryBaby

Xem thêm: Uống nước rau diếp cá có tác dụng gì với sức khỏe và làn da?

♥ Bài tập 2: Chu môi

Bạn ngước đầu nhìn lên trần nhà. Chu môi như động tác hôn. Thực hiện 20 lần động tác chu môi.

Tại sao con trai thích hôn cổ con gái? 4 bài tập để bạn có chiếc cổ đẹp - MarryBaby

♥ Bài tập 3: Nâng cổ

Bạn nằm ngửa, nâng đầu và cổ lên khỏi mặt đất. Giữ yên tư thế từ 6 đến 8 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác 10 lần.

Tại sao con trai thích hôn cổ con gái? 4 bài tập để bạn có chiếc cổ đẹp - MarryBaby

♥ Bài tập 4: Ngửa cổ

Nằm sấp, khuỷu tay của bạn đặt ở vị trí ngay dưới vai và duỗi thẳng cả hai cánh tay. Ngửa cằm và đẩy người ra sau tạo hình chữ C ngược. Giữ trong vài giây rồi trở về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác 10 lần.

Tại sao con trai thích hôn cổ con gái? 4 bài tập để bạn có chiếc cổ đẹp - MarryBaby

Bây giờ thì bạn đã biết tại sao con trai thích hôn cổ con gái rồi phải không. Đừng quên thường xuyên tập luyện để có một chiếc cổ đẹp, làm chàng xao xuyến nhé.

Hương Lê

Nguồn: https://www.bolde.com/12-kissing-styles-say/

https://herway.net/relationship/this-is-what-it-means-when-a-guy-kisses-your-neck/

https://www.cosmopolitan.com/sex-love/a0927002002/neck-kiss-meaning/

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Chúng tôi chỉ bán thuốc nam và các loại trà, ngoài ra chúng tối không kinh doanh các dịch vụ nào khác. Nội dung trên website chỉ mang tinh chất tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách trước bất kỳ quyết định nào của quý độc giả! Xin cám ơn!

Call Now