Sao biển khô ngâm rượu và những công dụng bất ngờ  – 79 Store

Sao biển là một trong những đặc sản biển quý giá. Sau khi phơi để trở thành sao biển khô, nó được rất nhiều người sử dụng làm thuốc đặc biệt là ngâm rượu.

Vậy loài sao biển này có đặc điểm gì và sao biển khô ngâm rượu như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Nội dung:

Bạn đang xem: Sao biển khô ngâm rượu và những công dụng bất ngờ  – 79 Store

 1. Sao biển và những chức năng của sao biển khô.
 2. Cách ngâm rượu sao biển chất lượng và hiệu quả.
 3. Lưu ý khi sử dụng sao biển khô ngâm rượu.

——————————–

1. Sao biển và những tác dụng của sao biển khô

Những loài động vật không có xương sống, da gai thuộc lớp Asteroidea được gọi là sao biển. Nó có hình dạng ngôi sao 5 cánh với thân mềm và cơ thể dẹt bên. Kích thước sao biển nhỏ dần về phía đầu cánh và có đường gân rõ từ trung tâm cơ thể tỏa ra các cánh. Trên thân của nó còn có những gai nhỏ.

Xem thêm: 8 lợi ích tuyệt vời của trà hoa nhài đối với sức khỏe

Sao biển khô ngâm rượu và những công dụng bất ngờ  - 79 Store

Sao biển có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể như bổ thân tráng dương và cải thiện chức năng tình dục cho nam giới. Ngoài ra nó còn giúp chống lại quá trình lão hóa của cơ thể, tăng khả năng miễn dịch.

rượu sao biển còn giúp giúp đỡ điều trị ung thư, làm ức chế quá trình phát triển các tế bào ung thư.

2. Cách ngâm rượu sao biển chất lượng và hiệu quả

Sao biển khô được sử dụng nhiều để ngâm rượu vì rượu sao biển có tác dụng rất tốt đến sinh lý của nam giới. Bên cạnh đó nó còn giảm được cảm giác mệt mỏi và giúp cho da trở nên tươi sáng, mịn màng. rượu sao biển còn có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư vì nó giúp ức chế quá trình phát triển của các tế bào ung thư.

Sao biển khô ngâm rượu và những tác dụng bất ngờ  - 79 Store

Khi ngâm rượu sao biển khô, bạn nên câu kết với một vài loại dược liệu khác như hải sâm, hải long, cá ngựa, đảng sâm,…để đem lại hiệu quả tốt nhất. Cách ngâm rượu sao biển khô như sau:

Xem thêm: Xuất tinh nhiều có hại hay không ? Và bao nhiêu lần 1 tuần là tốt

 • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau: 2 hải long, 5 cặp cá ngựa, 200g rễ sâm, 2 hải sâm, 10 sao biển, 3 lít rượu từ 40 đến 50 độ.
 • Bước 2: Bạn rửa sơ cá ngựa, hải sâm, hải long và rễ sâm, sao biển với rượu. Sau đó xếp tất cả vào bình thủy tinh đã rửa sạch. Bạn chỉ cần xếp sao cho gọn và đẹp mắt là được.
 • Bước 3: Đổ rượu ngập lên trên những dược liệu đã sắp xếp. Nếu có hải yến, hải xà bỏ vào ngâm tầm thường thì càng tốt. Sau khi đổ rượu ngập hết dược liệu, bản rải một ít kỷ tử lên trên để bình rượu thơm và đẹp mắt hơn.
 • Bước 4: Đậy nắp bình rượu và để ở nơi khô thoáng. Không được để bình rượu tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. Ngâm khoảng 1,5 tháng là bạn có thể sử dụng được.

3. Lưu ý khi sử dụng sao biển khô ngâm rượu

Khi sử dụng sao biển khô ngâm rượu, bạn không nên uống quá nhiều trong một ngày. Nên dùng nó như một loại thuốc giúp hỗ trợ để cơ thể bạn khỏe mạnh hơn. Nếu uống quá nhiều bạn có thể gặp tình trạng ngộ độc rượu.

Sao biển khô ngâm rượu và những     tính năng bất ngờ  - 79 Store

Trên đây là những thông tin về sao biển khô và rượu sao biển. Nếu người chơi đang gặp những vấn đề liên quan đến sinh lý thì sao biển là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Chúng tôi chỉ bán thuốc nam và các loại trà, ngoài ra chúng tối không kinh doanh các dịch vụ nào khác. Nội dung trên website chỉ mang tinh chất tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách trước bất kỳ quyết định nào của quý độc giả! Xin cám ơn!

Call Now