Sanlein 01 – Thuốc dược, công dụng , cách sử dụng

Natri hyaluronate là một chất tự nhiên. Nó có mặt trong cơ thể bất kỳ nơi nào độ ẩm được lưu trữ hoặc bôi trơn giữa các lớp mô được yêu cầu để loại bỏ ma sát.

Ví dụ là thân thủy tinh thể của mắt, màng nước mắt, sụn khớp, dịch khớp trong khớp, toàn bộ các màng nhầy của cơ thể, nhưng cũng là chất cơ bản của da gồm có tới 55% natri hyaluronate .

tính chất quan trọng nhất của các dung dịch Natri Hyaluronate là độ nhớt của chúng, phối hợp các đặc tính nhớt của chất lỏng với các tính chất đàn hồi của chất rắn, phụ thuộc vào ứng suất cắt được ứng dụng. Khi được sử dụng làm chất bôi trơn mắt, các đặc tính viscoelastic độc đáo của Natri Hyaluronate làm tăng tính ổn định của màng nước mắt trước giác mạc và tối đa hóa khoảng thời gian lưu màng nước mắt.

Khi mắt nghỉ ngơi (giữa chớp mắt), các phân tử Natri Hyaluronate không chịu ứng suất cắt, và tạo thành một mắt lưới bị rối tình cờ tạo ra lớp phủ nhớt, ổn định, trong suốt thời gian dài và bảo vệ trên bề mặt của mắt.

Giữa chớp mắt Natri Hyaluronate tạo thành lớp phủ bảo vệ trong suốt thời gian dài.

Trong chớp mắt, ứng suất cắt làm cho các phân tử Natri Hyaluronate trong dung dịch liên kết song song với nhau. Kết quả là, dung dịch Natri Hyaluronate trở nên ít nhớt, đàn hồi hơn và dễ dàng lan truyền trên bề mặt giác mạc. Ngoài ra, việc giảm độ nhớt này giúp phòng ngừa Natri Hyaluronate khỏi mắt, mang tới sự thoải mái hơn so với chất lỏng nhớt hoàn toàn.

Blogcaythuoc.com cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết “Sanlein 01 – thuốc dược, công dụng , cách sử dụng”. Nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.
lưu ý tới: nội dung trên web site chỉ mang tính chất tham khảo, quý độc giả không nên tự ý sử dụng theo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Chúng tôi không phải địa chỉ bán sản phẩm này
Danh mục

Làm đẹp | Mỹ phẩm | Sức khỏe | Thảo dược | Bài thuốc | Ẩm thực | Toplist | Tin Tức

Bạn đang xem: Sanlein 01 – Thuốc dược, công dụng , cách sử dụng

Các bài tin liên quan

Xem thêm: https://www.thuocbietduoc.com.vn/thuoc-38858/hidrasec-30mg-children.aspx

Xem thêm: Ticonet – Thuốc dược, công dụng , cách sử dụng

Xem thêm: Thuốc Rebamipide- Công dụng, liều sử dụng, cách sử dụng

Xem thêm: Vismed – Thuốc dược, công dụng , cách sử dụng

Xem thêm: Diamicron MR – Thuốc dược, công dụng , cách sử dụng

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Thuốc tây

Nguồn: www.techz.vn/

Thông báo chính thức: Nội dung trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm chính chủ.! Xin cám ơn!