Saffron Blogcaythuoc – Tuần lễ vàng Trải Nghiệm Giá Siêu Ưu Đãi [Chỉ 350K]

Nhân sự kiện ra mắt thương hiệu, Saffron Blogcaythuoc trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi “tuần lễ vàng trải nghiệm sản phẩm” chỉ từ 350.000 VNĐ. Đây là cơ hội để quý khách sở hữu những sản phẩm nhụy hoa nghệ tây cao cấp tới từ những thương hiệu chất lượng nhất toàn cầu. 

Trải nghiệm thượng đỉnh từ những sợi nhụy hoa nghệ tây tốt nhất toàn cầu giá siêu ưu đãi từ Saffron Blogcaythuoc

Ngày 20/05/2021, Saffron Blogcaythuoc chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với slogan “100% nhụy hoa nghệ tây thật”. Trước thực trạng thị trường Saffron trong nước ngày càng hỗn loạn, nhập nhèm nguồn gốc và chất lượng, Saffron Blogcaythuoc ra mắt với một lời tuyên thệ vững chãi. Hứa hẹn sẽ là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong cung ứng nhụy hoa nghệ tây nhập khẩu.

Nhân dịp sự kiện ra mắt, Saffron Blogcaythuoc kính gửi tới quý khách chương trình “Tuần lễ vàng trải nghiệm sản phẩm” với mức giá siêu ưu đãi chỉ từ 350.000 VNĐ.

Cơ hội vàng sở hữu Saffron chất lượng thượng đỉnh nhất thế giới với giá ưu đãi
Cơ hội vàng sở hữu Saffron chất lượng thượng đỉnh nhất toàn cầu với giá ưu đãi

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

khoảng thời gian ứng dụng: Từ 20/5/2021 – 27/5/2021

Đối tượng ứng dụng: Khách hàng sắm sửa trực tuyến qua hệ thống website, fanpage

cụ thể chương trình ưu đãi:

+ Cơ hội trải nghiệm sản phẩm Saffron Blogcaythuoc nhập khẩu Iran và Tây Ban Nha với giá 350.000 VNĐ (Mức giá niêm yết 500.000 VNĐ)

+ Mua 5g Saffron Blogcaythuoc TẶNG NGAY 1g sản phẩm cùng loại

để mắt tới: Chương trình trải nghiệm sản phẩm số lượng có hạn, ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn dự kiến!

Saffron Blogcaythuoc – Nơi tập hợp những sợi nhụy hoa nghệ tây thật tốt nhất toàn cầu

Hiện nay, có tới hơn 70% saffron trên thị trường Việt Nam chủ yếu được nhập về qua đường xách tay. Do đó rất khó để kiểm soát nguồn gốc và chất lượng. thực tiễn, có tới hơn 80% người tiêu sử dụng hoàn toàn không biết rõ về loại saffron mình đang sử dụng có xuất xứ ở đâu, hàng chất lượng hay hàng nhái.

Hơn nữa, các đơn vị phân phối saffron hiện nay chủ yếu là loại nhập khẩu từ Iran, Ấn Độ, Dubai. trong lúc đó, bên cạnh saffron Iran, trên toàn cầu còn có những thương hiệu nhụy hoa nghệ tây thượng đỉnh được nhận định tốt nhất toàn cầu từ Tây Ban Nha.

Rất ít đơn vị đủ năng lực để phân phối phong phú các sản phẩm saffron khác nhau, đặc biệt là saffron nhập khẩu Tây Ban Nha. Nàng “công nương saffron” kiêu hãnh với sản lượng khan hiếm và đắt giá nhất toàn cầu.

Saffron Vietfarm - Thương hiệu phân phối những thương hiệu nhụy hoa nghệ tây hàng đầu thế giới
Saffron Blogcaythuoc – Thương hiệu phân phối những thương hiệu nhụy hoa nghệ tây hàng đầu toàn cầu

Khát vọng người Việt Nam có thể trải nghiệm những sản phẩm nhụy hoa nghệ tây tốt nhất để chăm sóc sức khỏelàm đẹp. Kết thúc hành trình hơn 5 năm “ấp ủ” chiến lược nơi xứ bạn (Iran và Tây Ban Nha), Saffron Blogcaythuoc chính thức ra mắt thị trường vào ngày 20/05/2021. Với sứ mệnh đưa những sợi Saffron tinh khiết và tốt nhất toàn cầu về với đất Việt.

Hiện nay, Saffron Blogcaythuoc phân phối 2 dòng nhụy hoa nghệ tây chính, gồm loại nhập khẩu Iran và Tây Ban Nha, với 8 sản phẩm cao cấp, gồm có:

  • Saffron nhập khẩu Iran: Gồm Super Negin, Sargol, Pushal và Bunch
  • Saffron nhập khẩu Tây Ban Nha: Gồm Princesa de Minaya, SUNBrand, Abad Guerra, Trader Joe’s

So với những thương hiệu phân phối saffron khác trên thị trường, Saffron Blogcaythuoc tự tin đem lại chất lượng thượng đỉnh cho khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội:

  • Chất lượng saffron được kiểm định kỹ lưỡng ngay từ khâu nuôi trồng cho tới thu hái và đóng gói bởi đoàn kỹ sư cao cấp Blogcaythuoc làm việc tại nước sở tại.
  • 100% cây nghệ tây được nuôi trồng hữu cơ (Organic), được chăm sóc hoàn toàn thủ công, cho sợi nhụy tinh khiết tuyệt đối.
  • Chỉ tuyển chọn sợi nhụy hoa từ những cây nghệ tây có hàm lượng dưỡng chất tối ưu (đạt 4 và 5 năm tuổi).
  • Công nghệ sấy thăng hoa hiện đại hàng đầu, giữ trọn vẹn hàm lượng dưỡng chất cùng mùi hương, mùi vị và màu sắc đặc trưng.
  • Công nghệ đóng gói tân tiến, tối ưu hóa với điều kiện khí hậu Việt Nam.
  • Saffron Blogcaythuoc đạt chuẩn quốc tế ISO 3632 với ba chỉ số crocin – picrocrocin – safranal cao nhất thị trường.

Với kiến tạo tinh tế với hộp khatam truyền thống của văn hóa Trung Đông cùng với chất lượng thượng hạng, Saffron Blogcaythuoc sẽ là món quà quý giá nhất cho sức khỏe và sắc đẹp.

Tuần lễ vàng trải nghiệm sản phẩm chỉ xảy tới trong 1 tuần lễ. Saffron Blogcaythuoc hy vọng, đây sẽ dịp đặc biệt để quý khách giãi bày tình cảm của mình với những người trân quý nhất. Hay đơn giản là cơ hội để trải nghiệm chăm sóc bản thân với những sản phẩm cao cấp dành cho giới thượng lưu!

Trân trọng!


Blogcaythuoc.com cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết “Saffron Blogcaythuoc – Tuần lễ vàng Trải Nghiệm Giá Siêu Ưu Đãi [Chỉ 350K]”. Nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Danh mục

Làm đẹp | Mỹ Phẩm | Sức khỏe | Thảo dược | Ẩm thực | Toplist | Tin Tức

Thông báo chính thức: Chúng tôi chỉ bán thuốc nam và các loại trà, ngoài ra chúng tối không kinh doanh các dịch vụ nào khác. Nội dung trên website chỉ mang tinh chất tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách trước bất kỳ quyết định nào của quý độc giả! Xin cám ơn!

Call Now