Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Rượu ngọc kê |Ngọc kê tửu

Rượu ngọc kê |Ngọc kê tửu

Rượu ngọc kê |Ngọc kê tửu

Bạn đang xem: Rượu ngọc kê |Ngọc kê tửu

Ngọc kê chữa được bệnh liệt dương, tinh trùng yếu, yếu sinh lý. Ngọc kê mang tính bổ dưỡng chứ không làm tăng tính kích thích nên các bạn yên tâm khi dùng. Ngọc kê ngâm rượu thì vẫn giữ nguyên chất lượng và thông qua rượu làm dẫn thuốc tốt hơn tăng hiệu quả.

8037

Xem thêm: Hạt Macca Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg? Bảng Giá Hạt Macca 2021 – OdiFood: Sạch Từ Nông Trại

Đánh giá

>> Cách chế biến ngọc kê

Mình xin giới thiệu bài thuốc Rượu ngọc kê giúp chữa bệnh liệt dương,tinh trùng yếu,yếu sinh lý.

Lấy 50g ngọc kê tươi ngâm với 600ml rượu 40o khoảng 10 ngày (thời gian ngâm càng lâu càng tốt) thì lấy ra uống, mỗi tối uống 20ml, uống liền 30 ngày (tính là 1 liều), bệnh sẽ thuyên giảm. Tốt hơn nên dùng liên tục 2 liều.

Nếu thấy tanh thì thêm trần bì hoặc quế vào.

Rượu ngọc kê |Ngọc kê tửu

Xem thêm: dinh dưỡng ở trùng sốt rét và trùng kiết lịgiống nhau và khác nhau như thế nào? câu hỏi 19589 – hoidap247.com

Ngọc kê tửu

Các bạn có nhu cầu mua ngọc kê ở tp.hcm hay các tỉnh trên toàn quốc thì vui lòng đến cửa hàng chúng tôi hay liên hệ hotline : 0926456456

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Tin tức

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!