Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Rửa tay trước khi ăn và không ăn rau sống có liên quan gì đến giun đũa? Tại sao y học khuyên mỗi người nên tẩy giun từ 1-2 lần trong 1 năm?

* Trong đất cát kém cỏi có trứng của giun đũa

– Khi tay người bẩn do dính đất bụi và rau trồng bám đất có thể mang theo trứng giun đũa

Bạn đang xem: Rửa tay trước khi ăn và không ăn rau sống có liên quan gì đến giun đũa? Tại sao y học khuyên mỗi người nên tẩy giun từ 1-2 lần trong 1 năm?

– Khi không  rửa tay trước ăn và rửa sạch rau sống,trong quá trình ăn uống sẽ ăn phải trứng

=> trứng phát triển thành giun đũa

Xem thêm: [Giải mã] Bạn mong muốn điều gì khi đến với công ty chúng tôi?

* Mỗi năm nên tẩy giun 1-2 lần:

– Tẩy sạch giun trong đường tiêu hóa=> ăn uống tốt hấp thu hiệu quả

– Tẩy giun 2 lần/năm đảm bảo diệt giun triệt để

Hãy giúp mọi người biết câu trả lời này thế nào?

Rửa tay trước khi ăn và không ăn rau sống có liên quan gì đến giun đũa? Tại sao y học khuyên mỗi người nên tẩy giun từ 1-2 lần trong 1 năm?

starstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstarstar

Xem thêm: Cây sài hồ: phân loại, tác dụng và cách sử dụng hiệu quả – Vương Bảo

5

3 vote

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề: