Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Quạt trần rơi ngay lớp học, hai học sinh bị thương


Quạt trần rơi ngay lớp học, hai học sinh bị thương
Cánh quạt bị bung và rơi do mất ốc vít nối cánh và trục quay mà nhà trường không biết – Ảnh: Quốc Nam

Ông Lương Đức Long, hiệu trưởng Trường phổ thông trung học Tân Lâm (gồm cả hai cấp học gồm cấp THCS và THPT, tại xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, Quảng Trị), xác nhận đã xảy ra vụ quạt trần rơi ngay tại lớp học khiến hai học sinh lớp 7 bị thương vào sáng 5-10.

Theo đó, vào tiết học mỹ thuật của lớp 7A, một chiếc quạt trần đang chạy thì bất ngờ rơi xuống bàn học đầu tiên trong lớp.

Bạn đang xem: Quạt trần rơi ngay lớp học, hai học sinh bị thương

Hai học sinh ngồi bàn này là Lê Quang Đoàn và Nguyễn Văn Anh (cùng trú thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ) đang ngồi học thì bị cánh quạt rơi xuống va vào đầu.

Xem thêm: Vui Lòng Tải Lên Ảnh Chụp Bản Thân Thể Hiện Rõ Nét Khuôn Mặt Bạn.

Em Đoàn bị cánh quạt cắt một vết dài khoảng 8 centimet kéo dài từ tai phải ra trước thái dương và vỡ một bên mắt kính cận. Em Anh cùng bị cánh quạt cắt một đường dài tương tự phía sau gáy.

Nhà trường đã đưa cả hai em học sinh bị thương về bệnh viện đa khoa huyện Cam Lộ cấp cứu. Sau khi bác sĩ khám và băng bó, cả hai em đã được cho về nhà điều trị vào chiều ngày 5-10.

Theo các học sinh cùng lớp, chiếc quạt trần này đã có dấu hiệu bất thường từ tiết học môn công nghệ trước đó. Các học sinh trong lớp đã báo với thầy chủ nhiệm nhưng thầy chưa kịp xử lý thì xảy ra sự cố.

Ông Long cho biết hệ thống quạt của trường có 40 cái và đã lắp từ 10 năm nay. Vào đầu năm học này trường đã cho kiểm tra lại toàn bộ hệ thống quạt và đã thay mới 6 cái xuống cấp nhất.

Xem thêm: Sâm béo đen

Riêng chiếc quạt bị rơi thì ông Long nói do trong quá trình quay bị rơi mất con ốc vít gắn cánh quạt và trục quay của quạt mà nhà trường không biết.

Theo ông Long, nhà trường sẽ cho kiểm tra thêm một lần nữa hệ thống quạt toàn trường để không xảy ra thêm sự cố tương tự.

Quạt trần rơi ngay lớp học, hai học sinh bị thương
Em Lê Quang Đoàn, học sinh lớp 7A bị cánh quạt cắt một vết dài từ tai ra trước thái dương – Ảnh: Quốc Nam

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Thảo dược

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!