Ở Đâu Bán Dầu Dừa Nguyên Chất Và Tinh Khiết 100% – 3 tiêu chí quan trọng trước khi mua

Ở Đâu Bán Dầu Dừa Nguyên Chất Và Tinh Khiết 100% – 3 tiêu chí quan trọng trước khi mua

Hiện nay có quá nhiều nơi sản xuất tinh dầu dừa tràn ngập thị trường. Điều này làm nhiều phái đẹp muốn sử dụng dầu dừa để dưỡng dẹp da và tóc loay hoay không biết nên mua dầu dừa ở đâu nguyên chất? Nơi bán nào đáng để gửi trọn niềm tin, an toàn? Dầu dừa nào sạch để đạt hiệu quả dưỡng da, trị mụn, chống rạn da, dưỡng tóc bóng mượt chắc khỏe mà không gây kích ứng da khi sử dụng.

Bạn đang xem: Ở Đâu Bán Dầu Dừa Nguyên Chất Và Tinh Khiết 100% – 3 tiêu chí quan trọng trước khi mua

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Ép Lạnh Có Tốt Không ?

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Nguyên Chất Bảo Quản Được Bao Lâu ?  

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Nguyên Chất Mua Ở Đâu ?  

||Đọc thêm|| Dầu Dừa Làm Đẹp Nào Tốt ? Sự Thật Chị Em Cần Biết

Dầu dừa không nguyên chất, tinh khiết là gì dầu còn chứa nước và tạp chất. Bạn không thể nhận thấy bằng mắt được mà chỉ khi để trong ngăn mát tủ lạnh mới nhận thấy. Dầu dừa nguyên chất 100% sẽ đông đặc ở dưới 25 độ C. Còn dầu dừa có lẫn nước và tạp chất sẽ có vài điểm li ti không đông đặc.

Nếu lỡ mua lầm dầu dừa không hoàn toàn nguyên chất thì không những dưỡng da, dưỡng tóc kém hiệu quả mà còn gây mùi hắc giận dữ khi để khoảng 2 – 3 tuần.  Hơn nữa, dầu dừa không tách bỏ hoàn toàn nước và tạp chất dễ gây ngứa, kích ứng da và tăng nguy cơ gây ra mụn.

Với sứ mệnh giúp chị em phụ nữ làm đẹp từ thiên nhiên và có kinh nghiệm trong ngành dầu dừa nguyên chất làm đẹp cho phụ nữ. EVA COCO đưa 3 tiêu chí quan trọng giúp chị em phái đẹp chọn nơi bán đúng dầu dừa nguyên chất và sạch 100%.

Tiêu chí 1: Chọn dầu dừa lẩn thẩnyên chất ÉP LẠNH thay vì dầu dừa NẤU THỦ CÔNG

Nếu bạn là người lần đầu tiên mua dầu dừa để làm đẹp thì EVA COCO sẽ giúp bạn nhìn tổng quát hiện nay có 2 loại dầu dừa nguyên chất chính là: Dầu dừa ÉP LẠNH (màu trong suốt) và Dầu dừa NẤU THỦ CÔNG (màu rubi nhạt).

Tại sao mình lại khuyên người chơi nên mua dầu dừa ép lạnh để làm đẹp? Những điều này chỉ có dân trong ngành mới hiểu rõ. EVA COCO sẽ bật mí cho người chơi.

Dầu dừa nấu thủ công có ưu điểm là dễ làm. Bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà vẫn được. Đây là lý do tại sao game thủ thấy có rất nhiều nơi rao bán dầu dừa nguyên chất nhà làm. Một game thủ sinh viên cũng có thể tự làm và bán được dầu dừa tự nấu.

Nhưng nếu dầu dừa nấu thủ công tốt thì chẳng có lý do gì mà dầu dừa ép lạnh như EVA COCO  được chiết xuất với công nghệ quay ly tâm tốn kém nhiều tiền như vậy làm gì?

Dầu dừa nấu theo phương pháp thủ công là sử dụng nhiệt làm bay hơi nước và tạp chất để có được dầu dừa nguyên chất. Tuy nhiên, nếu quá trình nấu không đủ lửa thì dầu dừa vẫn còn nước và tạp chất. Điều này làm cho dầu dừa thoa lên da hoặc tóc sẽ rất nhờn, tốc độ thẩm thấu lại chậm. Nếu để khoảng 2 – 3 tuần thường có mùi hắc gây tức giận. Bảo quản lại ngắn và dễ bị iêu (bị hư).

Còn khi nấu đúng lửa thì tách bỏ hoàn toàn được nước và tạp chất. Tuy nhiên, một số tinh chất vốn là tác dụng dưỡng tóc và da của dầu dừa như Vitamin E, các chuỗi acid béo như Acid Lauric sẽ mất đi rất nhiều.

Dầu dừa nấu thủ công còn chứa chất cháy và chất keo vì dùng nhiệt để tách nước và tạp chất.

Xem thêm: Hồ tiêu – vị thuốc đa năng

Trên đây là những lý do mà dầu dừa ép lạnh như EVA COCO ra đời. Với công nghệ quay ly tâm và không dùng nhiệt để tách nước và tạp chất, dầu dừa ép lạnh không bị mất đi những dưỡng chất có tác dụng tốt cho da và tóc. Vì vậy, dùng dầu dừa ép lạnh sẽ đạt hiệu quả tốt hơn. Hơn nữa, dầu dừa ép lạnh không chứa chất cháy và chất keo như cách nấu thủ công. Nên tuyệt đối an toàn khi thoa lên da và ủ dưỡng tóc. Đặc biệt an toàn cho các mẹ bầu và trẻ sơ sinh.

Ở Đâu Bán Dầu Dừa Nguyên Chất Và Tinh Khiết 100% - 3 tiêu chí quan trọng trước khi mua

Dầu dừa nấu thủ công (màu rubi) và Dầu dừa ép lạnh (trong suốt)

BẢNG SO SÁNH 2 LOẠI DẦU DỪA

Dầu Dừa Ép Lạnh

Dầu Dừa Nấu Thủ Công

Dùng hơi lạnh tách nước và tạp chất ra khỏi dầu dừa

Dùng nhiệt tách nước và tạp chất ra khỏi dầu dừa

Sản xuất được số lượng lớn và chất lượng đảm bảo chất lượng mọi sản phẩm đều đồng nhất 

Sản xuất số lượng nhỏ và chất lượng sản phẩm không có tính định hình

Dầu dừa màu trắng trong

Dầu dừa màu kim cương nhạt hoặc đá quý sẫm

Tinh khiết không hòa lẫn tạp chất và nước nên thời gian bảo quản được lâu

Vẫn còn nước và tạp chất nên thời gian bảo quản ngắn và dễ có mùi iêu (mùi hắc)

Giữ được trọn vẹn dưỡng chất tự nhiên

Dưỡng chất ít hơn và bị chức năng nhiệt nên chứa chất cháy

Mùi dầu dừa thơm dịu nhẹ

Mùi hơi nồng hoặc hắc

Ở Đâu Bán Dầu Dừa Nguyên Chất Và Tinh Khiết 100% - 3 tiêu chí quan trọng trước khi mua

 

Ở Đâu Bán Dầu Dừa Nguyên Chất Và Tinh Khiết 100% - 3 tiêu chí quan trọng trước khi muaMùi dịu nhẹ

Ở Đâu Bán Dầu Dừa Nguyên Chất Và Tinh Khiết 100% - 3 tiêu chí quan trọng trước khi muaThẩm thấu nhanh

Ở Đâu Bán Dầu Dừa Nguyên Chất Và Tinh Khiết 100% - 3 tiêu chí quan trọng trước khi muaKhông gây nhờn rít

Tiêu chí 2: Nêu chọn ở đâu bán dầu dừa dại dộtyên chất có kiến thức sâu về da và tóc

Hiện nay có quá nhiều nơi bán dầu dừa nguyên chất ép lạnh. Bạn cần ưu tiên chọn ở đâu bán dầu dừa nguyên chất có tìm hiểu rõ những cơ chế hoạt động của tóc và da. Khi đó, người bán mới tư vấn rõ giúp bạn sử dụng đúng cách dầu dừa để làm đẹp.

Chẳng hạn, EVA COCO có khách hàng muốn dưỡng da mặt bằng dầu dừa nhưng sợ rằng da dầu mà dùng dầu dừa nữa thì như “trát” thêm dầu chứ đâu có làm sạch da mặt của mình.

Nhưng nhiều phái đẹp không biết rằng dầu dừa không hạp với nước nhưng dung hòa rất tốt với dầu. Nếu bạn có làn da dầu thì thoa dầu dừa lại bất ngờ là cách mượn dầu dừa để làm sạch dầu nhờn ở lỗ chân lông rất hiệu quả. Khi rửa sạch mặt hầu hết ai cũng cảm giác da mặt sạch và mềm hơn.

Bạn thấy đấy, thực sự người chơi cần người bán dầu dừa hiểu rõ về da và tóc của bạn. Khi đó mới giúp người chơi sỡ hữu làn da mềm mịn và mái tóc bóng mượt chắc khỏe.

Tiêu chí 3: Nên chọn ở đâu bán dầu dừa nguyên chất có kiểu dáng sản phẩm thuận lợi và dễ sử dụng.

Xem thêm: Nghệ đen: Công dụng và cách dùng nghệ đen đúng cách

Làm đẹp với dầu dừa hay với bất kỳ loại mỹ phẩm thiên nhiên nào cũng cần sử dụng trong thời gian dài. Bạn cần yêu thích việc làm đẹp hơn là làm cho kết thúc. Bạn có biết tại sao làn da của phụ nữ Hàn Quốc lại trắng, mềm mịn và đầy sức sống không?

Vì họ xem việc làm đẹp da là quá trình họ tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này. Làm đẹp da biến thành văn hóa của người Hàn Quốc. Cho nên, làn da của họ được cung cấp thường xuyên mỗi ngày dưỡng chất mà cơ thể tự nhiên không sản sinh kịp so với môi trường nhiều tia cực tím bên ngoài.

Bạn cần nguồn cảm hứng giúp bạn yêu thích làm đẹp mỗi ngày. Nếu bạn có làn da khô ráp hoặc mái tóc khô, xơ rối, hay đôi môi khô dễ nứt nẻ,… thì bạn an tâm đi. Nếu bạn có nguồn cảm hứng chăm bẵm chúng mỗi ngày thì bạn cũng sở hữu làn da trắng đẹp, mềm mịn và mái tóc óng mượt đầy sức sống.

Cuộc sống hiện đại làm mọi người xung quanh bạn đánh giá qua vẻ đẹp bên ngoài rất nhiều. Bạn sẽ thành quả hơn và có cuộc sống vui tươi hơn khi bạn sỡ hữu vẻ ngoài đầy cuốn hút.

Hiện nay có nhiều dầu dừa có dạng nắp bằng nút bần, gây bất tiện cho bạn khi sử dụng thoa dưỡng da, dưỡng tóc. Việc bất tiện làm cụt hứng làm đẹp của game thủ rất nhiều, dẫn đến game thủ không duy trì thường xuyên việc cho da và tóc “ăn dinh dưỡng” tốt mỗi ngày.

Vì thế, bạn hãy chọn ở đâu bán dầu dừa nguyên chất và tinh khiết có dạng nắp xịt hoặc vòi nhấn thuận tiện như dầu dừa EVA COCO. Sự thuận tiện giúp mọi thao tác làm đẹp của bạn nhanh hơn. Khi bạn thấy việc chăm nom da và tóc dễ dàng thì bạn dần yêu thích chăm bẵm bản thân của mình hơn.

Ở Đâu Bán Dầu Dừa Nguyên Chất Và Tinh Khiết 100% - 3 tiêu chí quan trọng trước khi mua

Dầu Dừa EVA COCO có 3 kiểu nắp chai thuận tiện khi sử dụng cho phái đẹp

Dầu dừa ÉP LẠNH nguyên chất EVA COCO được chiết xuất từ công nghệ quay li tâm. Vì vậy, không những tách bỏ hoàn toàn nước và tạp chất mà còn giữ trọn vẹn các dưỡng chất hiệu quả cho việc làm đẹp. Đây là điều mà dầu dừa nấu theo phương pháp thủ công khó đáp ứng được.

Dầu Dừa EVA COCO được chiết xuất bằng nguyên tắc ép lạnh với công nghệ QUAY LI TÂM:

Ở Đâu Bán Dầu Dừa Nguyên Chất Và Tinh Khiết 100% - 3 tiêu chí quan trọng trước khi mua Giữ 100% dưỡng chất trong dầu dừa

Ở Đâu Bán Dầu Dừa Nguyên Chất Và Tinh Khiết 100% - 3 tiêu chí quan trọng trước khi mua Tách bỏ hoàn toán nước và tạp chất

Ở Đâu Bán Dầu Dừa Nguyên Chất Và Tinh Khiết 100% - 3 tiêu chí quan trọng trước khi mua Hoàn toàn TINH KHIẾT

———————————–

Trần Thiên – Chủ sáng lập EVA COCO

Dầu Dừa ÉP LẠNH Nguyên Chất SIÊU TINH KHIẾT

Hotline: 0927002002 (Zalo & Facebook)

Email: tranlinhtcnh@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/evaoco.net/   

Website : www.daudualamdep.net

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Chúng tôi chỉ bán thuốc nam và các loại trà, ngoài ra chúng tối không kinh doanh các dịch vụ nào khác. Nội dung trên website chỉ mang tinh chất tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách trước bất kỳ quyết định nào của quý độc giả! Xin cám ơn!

Call Now