Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Nụ hoa tam thất bao tử Sapa – Tam Thất Việt


Tìm hiểu về nụ hoa tam thất nao tử Sapa

Củ tam thất được so sánh rubi cũng không đổi miêu tả sự quý giá trong việc điều trị bệnh, nhưng trên cây tam thất bắc còn một bộ phần dùng làm thuốc khác cũng điều trị bệnh rất tốt đó là nụ tam thất thường dùng làm thuốc chữa bệnh mất ngủ, cao huyết áp rất hiệu quả.

Giới thiệu sơ lược về nụ hoa tam thất bao tử

Không giống như củ tam thất phải từ 3 năm đến 7 năm mới thu hoạch được. Nụ hoa tam thất mỗi năm ra 1 lần và sẽ được thu hoạch rải rác từ tháng 6 cho đến tháng 8 hàng năm. Để thu hoạch được nụ tam thất bao tử chúng tôi thường chu đáo đến ngày ra nụ và ngày thu hái, khoảng cách nhau từ 7 – 12 ngày lúc đó nụ mới nhú thành phần dược tính rất cao. 

Bạn đang xem: Nụ hoa tam thất bao tử Sapa – Tam Thất Việt

Nụ hoa tam thất bao tử Sapa - Tam Thất Việt

Nụ tam thất bắc Sapa

Tính vị và tính năng của nụ tam thất bao tử

– Nụ tam thất có vị ngọt hơi đắng tính mát, đi vào kinh can, vị.

Xem thêm: Phan tả diệp • Hello Bacsi

– Có công dụng giải nhiệt rất tốt, giúp hạ huyết áp và an thần, trấn tĩnh, đau đầu, ù tai, viêm họng cấp, giãn mạch ngoại vi thường được dùng để chữa các chứng bệnh như cao huyết áp, hoa mắt, chóng mặt trong hội chứng rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não sáng mắt, giảm béo, hạ mỡ máu, chống ung thư, tăng cường miễn dịch…

Nụ tam thất có mùi thơm dịu, khi pha nước có màu xanh lá, khi uống vào vị đắng trước ngọt sau. Ngoài là một vị trà cao cấp để thưởng thức mỗi ngày nụ tam thất còn phòng và điều trị bệnh rất hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm những tác dụng của nụ tam thất bắc.

Nụ hoa tam thất bao tử Sapa - Tam Thất Việt

Trà nụ hoa tam thất

Cách dùng nụ tam thất bao tử

Vậy làm sao để dùng tam thất bắc cho hiệu quả? Mỗi ngày dùng 5g nụ hãm với 200ml nước sôi uống trong ngày. Để dược tính ra hết, trước khi hãm nên tráng nhanh qua một lần nước sôi sau đó đổ đi rồi mới đổ tiếp nước pha uống vào. Tránh lãng phí chúng ta nên pha uống khi nào hết vị ngọt đắng thì thôi.

Một số lưu ý khi dùng nụ hoa tam thất bao tử

– Một số người dị ứng, khi dùng tam thất có thể gây ra triệu chứng đầy bụng, buồn nôn, đi ngoài,

– Người huyết áp thấp không nên dùng

Xem thêm: Quê bạn ở đâu in English with contextual examples

– Trẻ em và thanh nữ mang thai cẩn trọng khi sử dụng

Xem thêm bài viết liên quan: 

Hướng dẫn cách sử dụng tam thất tươi hiệu quả

Sự thật về nụ tam thất rẻ hơn chè thái dạiyên?

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Tin tức

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!