0961744414

Những cây thuốc quý trị đau bụng kinh

Những cây thuốc quý trị đau bụng kinh như ngải cứu, củ hương phụ, cây ích mẫu, đài sen, củ gừng…

Trang của chúng tôi có một kho những cây thuốc quý giúp điều trị các bệnh viêm ganbệnh dạ dày, bệnh gút, bệnh huyết áp, bệnh mất ngủ, bệnh mỡ máu, bệnh phụ nữ, bệnh thân hư, bệnh xương khớp, bệnh yếu sinh lýbệnh liệt dương, viêm phổi, tăng cường sinh lý…như cây an xoa, cây cà gai leo, diệp hạ châu sâm cau đỏ, vì vây bạn hãy vào đây để đọc thông tin những cây thuốc quý, giúp bạn có hiểu biết về những cây thuốc của nhân dân ta, và hãy chia sẻ trên facebook để tất cả mọi người có thể phòng ngừa bệnh tật.

Chữa đau bụng kinh từ dân gian bằng ngải cứu

Chữa đau bụng kinh bằng ngải cứu là một trong những phương pháp chữa đau bụng kinh được nhiều chị em áp dụng.

Ngải cứu được biết đến như một bài thuốc có tác dụng bồi bổ khí huyết, ôn kinh cầm máu, điều hòa kinh nguyệt. Đồng thời, ngải cứu còn có tác dụng rất tốt cho việc làm giảm nhẹ sự co thắt của tử cung. Từ đó, giúp cho các cơn đau bụng kinh giảm nhẹ.

ngải cứu tươi

Ngải cứu rửa sạch, giã nát, vắt lấy nước, rồi hòa với một chút muối để uống. Bài thuốc này sẽ giúp nữ giới trải qua một kỳ nguyệt san nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra, lá ngải cứu thái nhỏ đem đánh đều với trứng và mật ong, sau đó đem hấp cách thủy và để ăn hàng ngày như một món ăn sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng đau bụng kinh.

Chữa đau bụng kinh từ dân gian bằng nghệ tươi

Nghệ tươi có công dụng thúc đẩy lưu thông khí huyết, điều hòa kinh nguyệt rất tốt. Ngoài ra, công dụng làm ấm của nghệ còn giúp nữ giới giảm được tình trạng đau bụng kinh của mình.

Nghệ tươi thái nhỏ, phơi khô, tán thành bột mịn sau đó trộn với mật ong rồi vo thành các viên nhỏ dùng để uống vào mỗi buổi sáng, không chỉ có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, chữa đau bụng kinh, mà còn giúp ngăn ngừa các bệnh về dạ dày, đại tràng.

Ngoài ra, thịt kho nghệ hoặc nấu móng giò với nghệ tươi, cũng là một trong những cách rất tốt giúp nữ giới vượt qua những cơn đau bụng kinh.

Mẹo chữa đau bụng kinh từ dân gian bằng gừng tươi

Gừng tươi có tác dụng làm tăng thân nhiệt cơ thể, lưu thông mạch máu tại tử cung. Sử dụng gừng tươi là phương pháp chữa đau bụng kinh rất hiệu quả mà các chị em nên áp dụng.

Gừng tươi rửa sach, đập dập và đun với nước sôi dùng để uống, sẽ giúp bạn hạn chế đau bụng kinh và còn góp phần làm cho chu kỳ kinh nguyệt trở nên đều đặn hơn.

Mẹo chữa đau bụng kinh từ dân gian bằng cây ích mẫu
Ích mẫu vốn được biết đến như một loại thuốc có lợi cho việc điều hòa kinh nguyệt, chữa trị chứng đau bụng kinh.

Đem ích mẫu kết hợp với đường đỏ, gừng tươi, táo đỏ nấu với 1,5 lít nước cho tới khi còn khoảng 250ml nước thuốc thì tắt bếp.

Bài thuốc trên dùng để uống ba lần mỗi ngày sẽ có tác dụng chữa đau bụng kinh hiệu quả.

Chào mừng các bạn đã đến với cổng thông tin về sức khỏegiới tính, và ẩm thực cho giới trẻ và người già. Giúp các bạn có thể phòng ngừa bệnh tật, Hãy lựa chọn chuyên mục phù hợp với bạn trong số những thông tin bên trên website nhé.By caythuoc.vn – thông tin sức khỏe – giới tính – sinh lý – cây thuố quý

THÊM NHẬN XÉT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *