Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
8 lượt xem

Mua giống thỏ ở đâu chất lượng và giá tốt nhất – Megatop – Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc

Home » Shop » Mua giống thỏ ở đâu chất lượng và giá tốt nhất

Mua giống thỏ ở đâu chất lượng và giá tốt nhất - Megatop - Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc

Mua giống thỏ ở đâu – Thỏ là loài động vật được khá nhiều người nuôi vì lợi ích kinh tế từ thịt thỏ mang lại cao. Có rất nhiều câu chuyện khởi nghiệp thành tựu từ việc nuôi thỏ. Nếu bạn đang có nhu cầu khởi nghiệp với nuôi thỏ thì có thể tham khảo các trang trại, địa chỉ cung cấp giống thỏ chất lượng và giá tốt nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Mua giống thỏ ở đâu chất lượng và giá tốt nhất – Megatop – Kênh đánh giá các sản phẩm dịch vụ chất lượng toàn quốc

Last update was on: Tháng Bảy 7, 0927002002:03 chiều

  1. Trang Trại Thỏ DTH FARMT

Trụ sở: Số 9 Đồng Bát, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trang Trại: Số 47 khối 7B đô thị Đông Anh, Hà Nội.

Điện Thoại: 0927002002

Mặc dù thế hệ đi vào hoạt động vào cuối năm 2017 nhưng đây là trang trại có quy mô lớn với 3,500 thỏ giống trên tổng diện tích 5ha.

Tại đây đang có giống thỏ New Zealand thuần chủng, được đánh giá là giống thỏ đem lại lợi ích kinh tế cao. Bạn có thể lựa chọn Trang Trại Thỏ DTH FARMT để mua giống thỏ tốt nhất.

  1. Trại Thỏ Đan Phượng

Địa chỉ: Thượng Trì – Liên Hồng – Đan Phượng – Hà Nội

Điện thoại: 0927002002  – 0927002002

Xem thêm: Cách chữa đau nhức xương khớp từ cây Địa Liền

Trại Thỏ Đan Phượng cũng là 1 trong những địa chỉ có giống thỏ chất lượng và uy tín. Ngoài cung cấp giống thỏ, Trại Đan phượng còn cung cấp phụ kiện, thuốc thú ý.

Với quy mô chuồng trại được thành lập trên quy mô 1000m2, Thỏ Đan Phượng đang trên đà phát triển chăn nuôi và cung cấp các mặt hàng thỏ thịt, thỏ giống, các sản phẩm chế biến từ thỏ.

  1. Trung tâm cung cấp và lai tạo thỏ giống miền Trung

Trụ sở chính: Hòa Ninh 1 – Hòa Vang – Đà Nẵng

Cơ sở 1: Hòa Ninh 1 – Hòa Vang – Đà Nẵng

Cơ sở 2: Hòa Ninh 2 – Hòa Vang – Đà Nẵng

Cơ sở 3: Duy Hòa – Duy Xuyên – Quảng Nam

Cơ sở 4: Tam Anh Nam – Núi Thành – Quảng Nam

Điện thoại: 0927002002 – 0927002002

Nếu game thủ ở Miền Trung thì không thể bỏ qua Trung tâm cung ứng này, đây là là trung tâm giống lớn, có rất nhiều cơ sở tại các tỉnh thành miền Trung.

  1. Trang Trại Thỏ Lâm Dương

Địa Chỉ: Xã Cẩm Chế – Huyện Thanh Hà – Tinh Hải Dương

Điện Thoại: 0927002002  – 0927002002

Trại Thỏ Lâm Dương  là đơn vị chuyên cung cấp thỏ giống, thỏ thịt Newzealand, chuyên tư vấn, thiết kế trang trại về nuôi thỏ và trang bị chăn nuôi thỏ như: máng ăn, chuồng, van… uy tín trên địa bàn Huyện Thanh Hà – Tỉnh Hải Dương.

  1. Trang trại nuôi thỏ Tân Phú

Địa chỉ: 08 Ấp 2A- Núi Tượng – Tân Phú – Đồng Nai

Điện thoại: 0927002002

Là trang trại nuổi thỏ với quy mô lớn, cung cấp thỏ giống chất lượng và thỏ thịt. Thỏ được chọn lọc với kỹ thuật phối giống tiên tiến.Nuôi trong mô hình hợp vệ sinh và kháng vi sinh tốt.

Xem thêm: 9 công dụng của Cây Dền Gai và những bài thuốc chữa bệnh

  1. Trang trại nuôi thỏ ở Định Hóa

Địa chỉ: làng 7, xã Kim Sơn, Định Hóa

Đây cũng là trang trại cung cấp giống thỏ và thịt thỏ ra ngoài thị trường. Nếu người chơi gần khu Định Hóa có thể tìm đến trang trại để mua giống thỏ tốt nhất, chất lượng và uy tín.

  1. Trại Thỏ Minh Thiện

Địa chỉ: Hùng Vương, TT. Cầu Quan, Tiểu cầu, Trà Vinh

Điện thoại : 0927002002

Đây là địa chỉ cung cấp giống thỏ nổi tiếng và uy tín tại khu vực Trà Vinh. Trang trại cung cấp nhiều giống thỏ với giống tốt, chất lượng đem lại hiệu quả kinh tế cao.

  1. Trang Trại Thỏ Ngọc Bính

Địa chỉ: QL32, Tề Lễ, Tam Nông, Phú Thọ

Điện thoại : 0927002002

Ngọc Bính là trang trại nuôi thỏ uy tín, chất lượng ở Phú Thọ. Không chỉ cung cấp thịt thỏ, trang trại còn cung cấp giống thỏ tốt cho các nông trại khác.

  1. Trang Trại Thỏ Nguyên Bình

Địa chỉ : Cao Bằng

Điện thoại : 0927002002

Chuyên cung cấp thịt thỏ, giống thỏ uy tín tại tỉnh Cao Bằng. Nếu người chơi ở Cao Bằng và muốn mua giống thỏ tốt, chất lượng thì không thể bỏ qua địa chỉ Nguyên Bình này.

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề: