Mua cây giao ở đâu? Lưu ý gì khi mua cây giao – Thuocxoang


Mua cây giao ở đâu?

Mua cây giao ở đâu? Lưu ý gì khi mua cây giao - ThuocxoangCây giao có nhiều tên gọi khác nhau như cây xương cá, cây càng tôm, cây nọc rắn… Loại cây này có tác dụng thúc sữa, sát trùng, khử phong, tiêu viêm, giải độc…

Cây giao thường được sử dụng với một số phương thuốc như:

[external_link_head]

– Chữa mụn thịt: Nên dùng mủ cây giao.Lấy mủ chấm gọn lên mụt cóc (không làm lan rộng quá).Chấm 2lần/ngày. Chấm trong khoảng một tuần mụn sẽ rụng, để lại lớp da bình thường.

– hỗ trợ điều trị viêm xoang: cây giao còn nguyên mủ, cắt nhỏ các đốt cây thành một nửa đốt ngón tay rồi thả vào ấm.Đặt ấm lên bếp, vặn lửa thật lớn cho nước trong ấm sôi sùng sục. Khi thấy hơi xông ra nhiều từ vòi ấm thì bớt lửa nhỏ sao cho hơi vẫn còn bốc ra nhẹ ở vòi ấm. Đưa một đầu ống đã quấn vào vòi ấm (đầu to đặt vào vòi ấm) còn một đầu cho vào mũi để hít hơi xông lên.

– Ngoài ra cây giao còn được dùng để chữa rắn cắn, bong gân, đau răng… Chính vì vậy, nhiều nơi cây giao trồng lên không chỉ làm cảnh, bán cây giao cũng là phương thức kinh doanh phổ biến hiện nay.

[external_link offset=1]

Mua cây giao ở đâu luôn được các bậc phụ huynh tìm mua về để chữa bệnh. Nếu có điều kiện, bạn nên về các vùng quê để mua cây giao cho rẻ và cũng yên tâm.

Cũng có thể mua cây giao ở các vườn thuốc Đông y. Tuy nhiên tại đây họ sẽ bán với giá cả đắt hơn. Tại các vườn thuốc này còn bán cây giao đã được sấy khô.

Nếu bạn ở Hà Nội thì có thể ra Hoàng Hoa Thám để mua cây hoặc mua loại cây còn nhỏ về ươm mầm. Loại cây này rất dễ trồng nên chỉ cần 1 chậu đất nhỏ là có thể sống và ra nhiều nhánh.

Nếu bạn ở Sài Gòn, mua cây giao ở công viên Lê Thị Riêng để mua. Tại đây có nhiều người bán cây giao.

Có thể bạn quan tâm:

hỗ trợ điều trị viêm xoang bằng hạt gấc

Lưu ý khi mua cây giao

Hiện nay trên các diễn đàn và mạng xã hội thường có các topic như “Mua cây giao ở đâu”, “mua cây giao”, “bán cây giao uy tín”…

Và tất nhiên đồng nghĩa với cung ắt có cầu. Song nhiều người đã lợi dụng sự quan tâm về loại cây này để bán lừa đảo và trục lợi. Do đó, khi mua cây giao bạn phải hết sức cẩn trọng và tìm hiểu những đặc tính trước khi đi mua.

[external_link offset=2]

Có một loại cây kiểng có ngoại hình giống y hệt với cây giao dùng để chữa bệnh. Nếu không tinh ý bạn rất dễ mua phải loại cây này. Lời khuyên đưa ra đó là hãy kiểm tra mủ của cây này. Thường cây này rất ít mủ nên khi bẻ ra sẽ không có lượng mủ lớn chảy ròng ròng. Thêm nữa, mủ của cây giao trắng đục màu sữa khác hoàn toàn với loại mủ trắng trắng của cây giao kiểng.

Khi mua cây giao đã phơi khô, bạn cần ngửi xem có mùi của cây giao không. Mùi của cây giao thường ngai ngái và cay cay. Song nhiều người bán cây giao cũng có các thủ thuật như trộn cây giao với các loại khác. Do đó, việc mua bán cây giao trên mạng thường rất khó kiểm soát và gặp nhiều rủi ro.

Nếu bạn đang tìm mua cây giao về chữa bệnh xoang thì có thể nghĩ đến phương án khác. Đó là bạn có thể dùng thuốc chữa xoang y học cổ truyền Doctor Nam. Đây là thuốc xoang có chứa 100% nguyên liệu thảo dược, an toàn khi sử dụng, hiệu quả cao, chi phí tiết kiệm…

Nam Xoang – Doctor Nam hỗ trợ điều trị các loại viêm xoang cấp, xoang mãn tính, viêm đa xoang, viêm mũi dị ứng nhiễm khuẩn. Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là không hề có tác dụng phụ, không có corticoid, không chất kích thích, không gây nghiện khi sử dụng thuốc.

Hotline: 09270020028.003

[external_footer]

Thông báo chính thức: Chúng tôi chỉ bán thuốc nam và các loại trà, ngoài ra chúng tối không kinh doanh các dịch vụ nào khác. Nội dung trên website chỉ mang tinh chất tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách trước bất kỳ quyết định nào của quý độc giả! Xin cám ơn!

Call Now