Mua cây cần sen ở đâu tại TP HCM ???


Mua bán cây cần sen tại Thảo Dược Thanh Bình


 


giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả


 


 


 


1. Giới thiệu đặc điểm chung của cây cần sen


 


Cây cần sen có tên khoa học là crateva Religiosa thuộc loại cây cổ thụ lớn với chiều cao với  chiều cao trung bình khoảng 6-8 m cành của cây có nhiều cuống lá khá dài , quả hình tròn có màu nâu xám , khi chín ngửi mùi rất khó chịu . cây được phân bố chủ yếu ở các vùng ấn độ ,đông nam á và việt nam cây cần sen thường mọc, phân bố ở các khu vực đồng bằng trung du và khu vực tây nam bộ . tất cả cấc bộ phận của cây cần sen bao gồm thân rễ cành hay lá đều được sử dụng làm thuốc chữa bệnh.


 


Công Ty Thảo Dược Thanh Bình xin giới thiệu  Mua bán cây cần sen tại Thảo Dược Thanh Bình giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, chất lượng và giao hàng trên toàn quốc ,đặc biệt trong nội thành TP.HCM miễn phí giao hàng với mỗi đơn hàng trên 300 ngàn. SĐT liên hệ: 01224.300.543 – 01684.674.322. 


 


  


Hình a: Cây cần sen có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư


  


2. Công dụng chữa bệnh của cây cần sen


 


– Cây cần sen có tác dụng tốt trong việc điều trị ung thư đã qua xạ trị hay phẫu thuật như ung thư gan, ung thư u bướu, ung thư vú…


– Từ thời xưa dân gian đã biết sử dụng cây cần sen dùng điều trị một số bệnh phổ biến như  rắn cắn, viêm xoang, ho suyễn hay cầm máu…


– Giúp điều trị đau bụng hay viêm loét dạ dày, đau bao tử khá hiệu quả.


– Làm mau lành vết thương đối với bệnh nhân sau khi mổ.


– Cây Cần sen cũng có tác dụng điều trị viêm khớp bằng cách kết hợp với một số loại thuốc khác…


 


Hãy đến với Thảo Dược Thanh Bình , Ngoài  Mua bán cây cần sen tại Thảo Dược Thanh Bình giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả chúng tôi còn bán và giao hàng trong vòng 24h trong nội TP.HCM , giao hàng trên toàn quốc thông qua bưu điện hay các chành xe.SĐT liên hệ: 01224.300.543 – 01684.674.322. 


  


Hình b: Biểu hiệu giúp bạn nhận biết mình có nguy cơ mắc bệnh ung thư


  


3. Cách sử dụng cây cần sen để chữa bệnh


 


– Một ngày sử dụng khoảng 100gram cây cần sen nấu với khoảng 2 lít nước đun sôi nhỏ lửa xuống còn 1 lít nước sử dụng trong ngày.


– Bài thuốc điều trị ung thư kết hợp cùng một số vị thuốc khác: sử dụng 150gram cây cần sen, 100gram lá mãng cầu xiêm, 50gram nấm lim xanh rừng nấu với 2 lít nước nấu xuống còn 1 lít sử dụng trong ngày. Chúc bạn sớm khỏe !!!


 


Thảo Dược Thanh Bình mong rằng tất cả mọi người sẽ có một cơ thể khỏe mạnh để đạt được những thành công, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng với khách hàng Mua bán cây cần sen tại Thảo Dược Thanh Bình giúp hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả . SĐT liên hệ: 01224.300.543 – 01684.674.322. 


  


Chương trình khuyến mãi


 


 


Mua 5kg tặng ngay 1kg hoặc giảm giá ưu đãi


 


  


Source link

Thông báo chính thức: Chúng tôi chỉ bán thuốc nam và các loại trà, ngoài ra chúng tối không kinh doanh các dịch vụ nào khác. Nội dung trên website chỉ mang tinh chất tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách trước bất kỳ quyết định nào của quý độc giả! Xin cám ơn!

Call Now