Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
0 lượt xem

MUA BỘT LÁ DỨA (BỘT LÁ NẾP) Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Chợ Quê bán bột lá nếp (bột lá dứa) đầnyên chất 100% cây lá dứa (lá nếp), lá nếp thơm có mùi thơm ngọt và màu xanh cốm, đảm bảo chứng nhận VSATTP.

Mua bột lá dứa (lá nếp) ở đâu? Nơi bán bột lá dứa lá nếp chất lượng?

Bạn đang xem: MUA BỘT LÁ DỨA (BỘT LÁ NẾP) Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

 • Mua bột lá nếp (lá dứa) ở Hà Nội: Gọi 0927002002
 • Mua bột lá nếp (lá dứa) ở TPHCM (Sài Gòn): Gọi 0927002002

Để có được sản phẩm bột lá nếp chất lượng sẽ phải nương tựa vào rất nhiều yếu tố:

MUA BỘT LÁ DỨA (BỘT LÁ NẾP) Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

 • Chăm sóc cây lá dứa: Chất lượng bột sẽ phụ thuộc vào lá từ khi chăm sóc đến khi thu hoạch có đúng thời điểm, chất lượng lá có tốt không, lá có xanh không (đây là một trong những yếu tố rất quan trọng khi trồng cây lá dứa)
 • Chế biến và sản xuất bột: Khâu sản xuất và chế biến rất quan trọng để có thể đảm bảo được chất lượng (màu sắc, mùi vị, độ an toàn) của sản phẩm. Đối với một số sản phẩm bột lá dứa sẽ không còn đảm bảo được mùi thơm đặc trưng của lá vì lý do trong quá trình sản xuất chưa đúng quy cách sẽ làm cho bột có mùi nồng và gây cảm giác mùi rất khó chịu.

 • Bảo quản bột: Sau khi được sản xuất và chế biến, để sản phẩm giữ được chất lượng lâu hơn và đảm bảo độ an toàn của bột khi sử dụng cần bảo quản nhiệt độ thích hợp

Cách chọn mua bột lá nếp (lá dứa) tốt nhất

 ✔  Bột lá nếp lá dứa có mùi thơm ngọt đặc trưng (mùi vị rất hấp dẫn) đây là một trong những sự khác biệt của bột lá nếp(lá dứa) so với các loại bột tạo màu tự nhiên khác, và để giữ được mùi thơm ngọt này của lá trong quá trình sản xuất bột lá nếp cần sử dụng những máy móc công nghệ tiên tiến mới đảm bảo chất lượng của lá nếp.
 ✔  Bột rất mịn dùng 1 chút bột để lên ngón trỏ và xoa nhẹ sẽ thấy bột rất tơi, có thể nhấm vào đầu lưỡi sẽ thấy vị mát, ngọt.
 ✔  Bột lá nếp có màu có màu xanh (khi hòa ra nước sẽ có màu xanh cốm).
 ✔  Bột lá nếp (lá dứa) là tên goi của phổ biến 1 loại cây chỉ là nhiều vùng miền khác nhau sẽ gọi tên khác nhau như: 
ngoài Miền Bắc thường gọi là cây lá nếp, Miền Nam gọi là cây lá dứa.

Công dụng bột lá nếp (bột lá dứa)

Bột Lá dứa (Lá nếp) tạo hương thơm và màu xanh đẹp mắt cho món ăn
Bột lá dứa có màu xanh có thể dùng để nấu xôi, làm bánh, làm thạch, pha nước uống… có mùi rất thơm ngọt và thu hút nên được rất nhiều người sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. 
 

=>> Blog bột lá dứa – cây lá dứa

MUA BỘT LÁ DỨA (BỘT LÁ NẾP) Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Xôi, bánh, mứt dừa bột lá nếp

Xem thêm: Hạt dẻ Cao Bằng- Hạt dẻ Trùng Khánh loại 1

MUA BỘT LÁ DỨA (BỘT LÁ NẾP) Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Mứt dừa bột lá nếp (lá dứa)

MUA BỘT LÁ DỨA (BỘT LÁ NẾP) Ở ĐÂU TỐT NHẤT? 

Bánh trung thu bột lá dứa lá nếp 

MUA BỘT LÁ DỨA (BỘT LÁ NẾP) Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Dưới đây là một số hình ảnh và xãg tin chi tiết về bột lá dứa

  MUA BỘT LÁ DỨA (BỘT LÁ NẾP) Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Cây lá dứa lá nếp đang được mọi người ưa thích và sử dụng nhiều trong thời gian gần đây từ năm 2016. Với số lượng lá dứa trồng tràn lan trên khắp các vùng miền đất nước. Vậy làm sao để bạn có thể phân biệt được lá dứa (lá nếp) ở đâu trồng là tốt nhất hiện nay, một trong nhưng câu hỏi cho người mua lá dứa (bột lá dứa) đặt ra trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Và chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn ngay sau đây.

Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bột lá dứa ( lá nếp )

Hiện nay Chợ Quê đang là một trong những đơn vị đi đầu trong việc trồng và sản xuất lá dứa bột lá dứa với chất lượng đảm bảo tốt nhất về quá trình chú tâm và làm lên các thành phẩm từ cây lá dứa. 

 • Cây lá dứa được được chăm bẵm theo mô hình trang trại lên đến 100ha nên sẽ được chăm nom theo các quy trình từ việc vun trồng luống, và lựa chọn cây giống rất kỹ càng.
 • Cây lá dứa được trồng lên với nhiệt độ và ánh sáng phù hợp nên cây rất cứng cáp và khỏe mạnh, giữ được màu xanh cốm đặc trưng, và mùi thơm ngọt của lá dứa.
 • Cây lá dứa được thu hoạch và cắt tỉa theo định kỳ nên những lá cây khi thu hoạch sẽ rất đều và đủ ngày nên chất lượng rất tốt khi chế biến mà không bị hao. 
 • Điều quan trọng nhất đó là khi lên thành phẩm bột lá dứa sẽ vẫn giữ được khoảng 95% về chất lượng, màu sắc và mùi vị so với cành lá sau khi thu hoạch về vậy nên khách hàng sẽ rất yên tâm khi sử dụng bột lá nếp. 

MUA BỘT LÁ DỨA (BỘT LÁ NẾP) Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Bột lá nếp (Bột lá dứa)  Đóng gói

Lá dứa, Lá nếp được khoa học nghiên cứu và kết luận có tác dụng hạ đường huyết hiệu quả. Vì vậy nhiều bệnh nhân tiểu đường đã sử dụng trà lá dứa uống hàng ngày và cho thấy lượng đường trong máu được kiểm soát một cách hiệu quả. 

MUA BỘT LÁ DỨA (BỘT LÁ NẾP) Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Một số cách sử dụng Lá dứa, Lá nếp:

 • Lá dứa, Lá nếp tươi được xay nhuyễn vắt lấy nước cốt để trộn cùng các nguyên liệu thực phẩm như gạo nếp, bột gạo, bột mỳ, hỗn hợp làm kem, sữa chua, thạch… nhằm tạo màu xanh tự nhiên và hương thơm hấp dẫn.
 • Dùng vài tàu Lá dứa, Lá nếp thả vào nồi cơm, chõ xôi, bình trà… nhằm tạo hương thơm.
 • Dùng Lá dứa, Lá nếp điều trị tiểu đường: hàng ngày dùng 0927002002 cái lá dứa, rửa sạch, cắt ngắn đun cùng 2,5 lít nước, đun nhỏ lửa đến khi còn chừng 2 lít. Uống hết trong ngày và trước các bữa ăn chừng 25 phút. Khi bắt đầu dùng nhớ theo dõi ghi chép lượng đường trong máu của người chơi hàng, dùng nước Lá dứa sau 2 tuần ta sẽ thấy hiệu quả rõ nét. Lá dứa có thể dùng tươi hay phơi khô dùng dần, nếu phơi khô cần phơi trong bóng râm, sao cho lá khô mà vẫn còn màu xanh diệp lục.
 • Lá dứa có thể được chế biến thành bột lá dứa (bột lá nếp) rất tiện dụng trong việc sử dụng. Các người chơi cần đảm bảo mua bột lá nếp ở nơi có uy tín, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

MUA BỘT LÁ DỨA (BỘT LÁ NẾP) Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Hướng dẫn nấu xôi bằng bột lá dứa

Chuẩn bị dở ngườiyên liệu

 1. Gạo nếp: khối lượng 1kg
 2. Bột lá nếp: khối lượng 30gram (Lưu ý: bột lá nếp quý khách có thể điều chỉnh liều lượng tùy ý để lấy được màu sắc theo ý muốn)
 3. Đậu xanh tách vỏ: 60gram
 4. Mè đen, vừng: Khối lượng 60gram được rang chín sẵn.
 5. Nước cốt dừa và cùi dừa

Cách nấu

Xem thêm: Amazon.com : 02 Boxs Tra Day Lava – Made in VietNam- 100% Herbal : Grocery & Gourmet Food

Bước 1: Vo đãi gạo sach sẽ

Bước 2: Ngâm gạo với nước lạnh 4-5 tiếng cho gạo mềm. Cho gạo đã ngâm đủ nước ra rá để ráo

Bước 3: Bột lá nếp (bột lá dứa) hòa với nước lượng đầy đủ để xóc với gạo rồi lọc qua rây. (Lưu ý dùng rây 2 lớp hoặc khăn xô lọc là tốt nhất)

Bước 4: Cho nước bột lá nếp (bột lá dứa) vào xóc đều với gạo đã ngâm.

Bước 5: Chờ gạo nghỉ để ngấm màu và mùi rồi cho vào xửng và hấp.

Bước 6: Trong thời gian chờ xôi chín tiến hành cho đậu xanh đã tách vỏ đã ngâm và rửa sạch vào nồi nấu + 1 thìa cafe muối vào để cho đậu nhanh như và đậu xanh có vị đặm hơn, đợi cho đến khi đậu chín

Bước 7: Khoảng thời gian chờ xôi và đỗ chín sẽ tiến hành nạo dừa (chú ý: khi chọn mua dừa không nên chọn quả quá già vì khi lấy cùi dừa nạo ăn sẽ bị xơ và không thơm, nên chọn dừa bánh tẻ là tốt nhất),

Bước 8: Khi xôi và đậu chín bắc ra cho lên đĩa, đậu xanh cần được giã nát nhỏ ra rồi trộn đều vào với xôi, sau đó rắc vừng và dừa nạo lên xôi vậy là đã hoàn thành món xôi bột lá nếp + dừa + vừng thơm ngon hấp dẫn.

Lưu ý: 1 lạng bột lá nếp đồ được khoảng 5 -7kg gạo 

MUA BỘT LÁ DỨA (BỘT LÁ NẾP) Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Các bước nấu xôi bột lá nếp (lá dứa màu xanh)

Chợ Quê chuyên thu mua nguyên liệu lá nếp và cung cấp bán sỉ, lẻ số lượng lớn “bột lá nếp (bột lá dứa)” và các loại bột, bột tạo màu tự nhiên, tinh cho các đại lý tại Hà Nội, Tphcm và trên toàn quốc.

 • Bột lá nếp (bột lá dứa)
 • Bột lá cẩm tím (bột lá cẩm đỏ)
 • Bột trà xanh nguyên chất
 • Bột yến mạch, bột cám gạo, bột đậu đỏ. Tinh bột nghệ đỏ, tinh bột nghệ rubi, Bột gấc khô nguyên chất

“Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm sạch, nguyên chất, không chất bảo quản, không pha trộn đảm bảo VSATTP” 

=>> Xem chi tiết về bột lá dứa (lá nếp) nguyên chất 100% 

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề: