Mách Bạn TOP 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng

Tiếng Anh là ngôn ngữ bạn cần trang bị trước hết sau ngôn ngữ mẹ đẻ, bởi vì sao? Trong thời buổi hội nhập, nếu bạn muốn làm việc hay học tập thì đều cần dùng đến thứ ngôn ngữ chung này. Danangaz giới thiệu đến bạn TOP 10 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp Hải Phòng tốt nhất.

>>> Xem ngay:

1. Anh Ngữ AMES – Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng

Bạn đang muốn tìm địa chỉ để học tiếng Anh giao tiếp chất lượng ở Hải Phòng? Thế thì bạn không nên bỏ qua chương trình tiếng anh giao tiếp của AMES. Với hệ thống 25 chi nhánh trên toàn quốc cũng đủ để khẳng định tên tuổi và sự chất lượng của trung tâm. Luyên cách phát âm được xem là một điểm mạnh trong những kĩ năng mà AMES làm tốt nhất.

trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng
Anh Ngữ AMES

AMES có một đội ngũ giáo viên người bản xứ. Vì vậy, bạn có thể học phát âm chuẩn tiếng bản ngữ. Không chỉ vậy, nhờ tiếp xúc với người bản xứ nên bạn sẽ có thể tiếp thu, giao tiếp được bằng một cách nhanh nhất. Anh ngữ AMES sẽ giúp bạn giao tiếp được tiếng Anh nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 484 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Địa chỉ 2: CT Building, 1 Kỳ Đồng, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Địa chỉ 3: 66 Bạch Đằng 2, Quận Thủy Nguyên, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3739 589 – 02253530 768
 • Website: https://ames.edu.vn/

2. Trung Tâm Anh Ngữ Apollo Hải Phòng

Giao tiếp nước ngoài có thể được xem là cách nhanh nhất để bạn tiếp cận với giao tiếp bằng ngôn ngữ nước ngoài. Trung tâm anh ngữ Apollo cũng dựa trên phương pháp đó để giúp bạn có thể học giao tiếp đúng chuẩn và nhanh nhất có thể. Đến với Apollo, bạn sẽ được học tập trực tiếp với 100% là người nước ngoài.

trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng
rung Tâm Anh Ngữ Apollo

Những giáo viên ở đây có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc truyền đạt cách giao tiếp đến học viên. Những giáo trình riêng sẽ được xây dựng phù hợp với năng lực của bạn. Vì thế, bạn không cần phải bân tâm, lo lắng rằng học vượt quá khả năng của mình. Anh ngữ Apollo xứng đáng là là địa chỉ uy tín để bạn theo học các khóa tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 292B Hai Bà Trưng, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 7306 868
 • Website: https://apollo.edu.vn

3. Anh Ngữ AMA – Anh Ngữ Quốc Tế Tại Hải Phòng

Nhắc đến những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp Hải Phòng không thể không nhắc đến Anh ngữ AMA. Đến với AMA, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Người đứng lớp đều có bằng cấp giảng dạy quốc tế. Cùng với đó, mọi chương trình được giảng dạy ở đây đều đạt tiêu chuẩn Mỹ. Tại AMA, chương trình giao tiếp sẽ tối đa hóa những hoạt động nói của bạn.

trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng
rung Tâm Anh Ngữ Apollo

Bạn sẽ được thực hành nói theo đôi hoặc nhóm để cải thiện khả năng giao tiếp của mình. Đặc biệt, trung tâm có sử dụng những phần mềm giúp bạn luyện tập thêm giao tiếp ngay tại nhà. Anh ngữ AMA là một trong những trung tâm Anh ngữ Quốc tế mà bạn có thể chọn cho mình những khóa học tiếng Anh chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 484 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Địa chỉ 2: 1 Kỳ Đồng, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0313 739 589 – 0313 530 768
 • Website: http://ama.com.vn/

4. ILA – Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Ở Hải Phòng

Một trong những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Hải Phòng mà bạn không nên bỏ qua là ILA. Tại ILA, bạn có thể chọn cho mình khóa học Global English. Đây là khóa học được nhiều người đánh giá cao về giáo trình cũng như phương giáp giảng dạy. Global English dành cho đối tượng là người lớn muốn nâng cao khả năng tiếng anh của mình.

ILA
ILA

Không chỉ được học về giao tiếp cơ bản, bạn còn được đào sâu cách xã giao, phỏng vấn,… Những ứng dụng thực tế về giao tiếp luôn được ILA khai thác tốt. Cùng với đó là một hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế để tạo ra một môi trường dễ cho bạn tiếp thu ngôn ngữ nhất. ILA sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn những khóa học ở đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 7304 466
 • Website: https://ila.edu.vn/

5. Anh Ngữ Quốc Tế TEG – Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Ở Hải Phòng

Anh ngữ Quốc Tế TEG là một sự lựa chọn dành tốt dành cho người đi làm muốn học tiếng Anh giao tiếp có tiếng ở Hải Phòng. Với chặng đường hơn 16 năm làm việc trong ngành giáo dục, TEG là điểm đến đáng cho bạn tin cậy về chất lượng cũng như dịch vụ. Đến với TEG, bạn sẽ không phải lo ngại về việc không thể tiếp thu với những trình độ không phù hợp.

trung tâm Anh ngữ tại Hải Phòng
Anh Ngữ Quốc Tế TEG

Khi đến TEG, bạn sẽ được kiểm tra về năng lực giao tiếp rồi sau đó mới được sắp vào lớp phù hợp. Những cấp độ giao tiếp mà bạn có thể chọn lựa như pre-intermediate, intermediate, high và upper intermediate. Đặc biệt, TEG có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đến từ các nước Âu Mỹ. Bằng việc tiếp xúc, giao tiếp với người nước ngoài, bạn có thể nói chuẩn giọng bản xứ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Lạch Tray Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0313 641 886
 • Website: http://teg.edu.vn/

>>> Bạn có muốn bộ thiệp cưới thật ấn tượng cho ngày cưới của mình? Mách Bạn TOP 10 Địa Chỉ In Thiệp Cưới Hải Phòng Đẹp Ngất Ngây

6. PEC – Trung Tâm Tiếng Anh Ở Hải Phòng

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại Hải Phòng được gọi tên tiếp theo là PEC. PEC là địa chỉ học giao tiếp đươc rất nhiều người đánh giá cao, bởi vì sao? PEC là đặc biệt quan tâm đến chất lượng của học viên theo học tại đây. Vì vậy, bạn sẽ được miễn phí kiểm tra, sắp xếp trình độ phù hợp. Bạn sẽ được học tập dưới sự giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

PEC
PEC

PEC cung cấp những khóa học giao tiếp như elementary, pre-intermediate, intermediate, advanced. Những khóa học tại đây chú trọng giao tiếp trong các tình huống thực tế để bạn có thể làm quen. PEC có thể giúp bạn tự tin giao tiếp trôi với người nước ngoài.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 89 Hồng Bàng, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Địa chỉ 2: 41 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0318 600 228 – 0313 528 289
 • Website: https://anhnguhaiphong.com/

7. DMEC – Dạy Giao Tiếp Tiếng Anh Chất Lượng Tại Hải Phòng

Đâu là địa chỉ dạy giao tiếp tiếng Anh tốt tại Hải Phòng? Danangaz giới thiệu đến bạn trung tâm DMEC. DMEC là trung tâm chuyên đào tạo tiếng anh giao tiếp. Những khóa học giao tiếp ở đây mà bạn có thể tham khảo như giao tiếp cho người đi làm, khóa phát âm, khóa học kĩ năng phỏng vấn xin việc.

trung tâm anh ngữ Hải Phòng
DMEC

Bạn sẽ được trải nghiệm giao tiếp trong những mô hình học tập thực tế. Chất lượng không chỉ đến từ những khóa học mà còn đến từ đội ngũ giảng viên, nhân viên. Đặc biệt, thời gian học sẽ được sắp xếp linh động phù hợp với nguyện vọng của học viên. DMEC tin tưởng sẽ mang lại sự tự tin cho học viên như sử dụng tiếng mẹ đẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 99 Quán Nam, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Địa chỉ 2: 126 Phan Đăng Lưu, Quận Kiến An, Hải Phòng
 • Địa chỉ 3: 351 Phố Mới, Quận Thủy Nguyên, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3518 369
 • Website: https://dmechaiphong.edu.vn/

8. Trung Tâm Ngoại Ngữ ACE Hải Phòng

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ dạy giao tiếp tiếng Anh giá tốt ở Hải Phòng? Thế thì bạn không nên bỏ qua trung tâm ngoại ngữ ACE. Một điểm đặc biệt ở trung tâm là khóa học giao tiếp được thiết kế riêng dành cho đối tường từ 18 tuổi trở lên. Giáo trình ở đây có đủ cấp độ theo tiêu chuẩn châu Âu từ A1-C2.

Trung Tâm Ngoại Ngữ ACE
Trung Tâm Ngoại Ngữ ACE

Học viên sẽ được giảng dạy theo phương pháp giao tiếp trực tiếp, giúp học viên có thể toàn thời gian khóa học. Một điểm cộng được học viên rất thích ở đây là giáo viên ở đây rất tận tâm, sửa chữa từng lỗi sai trong cách phát âm của bạn. Trung tâm Ngoại ngữ ACE sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng và dịch vụ khi theo học ở đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 142 Ngô Gia Tự, Quận Hải An, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3833 777
 • Website: https://www.ace-language.edu.vn/

9. EFC – Trung Tâm Dạy Giao Tiếp Tiếng Anh Hàng Đầu Ở Hải Phòng

Một trong những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hàng đầu ở Hải Phòng là EFC. EFC sẽ phá bỏ nỗi sợ về tiếng Anh trong bạn. Trung tâm tạo ra một sự hứng thú, năng động trong môi trường học Tiếng Anh. Bạn sẽ được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ. Đội ngũ giảng viên ở đây có trình độ giảng dạy tốt, tận tâm. Cùng với đó, EFC còn chú trong đến chất lượng đầu ra của học viên khi số lượng học viên mỗi lớp từ 10-15 người.

trung tâm anh ngữ Hải Phòng
EFC

Bạn sẽ được thực hành nói tiếng Anh một đối một, theo nhóm theo từng chủ đề thông dụng hằng ngày. Một điểm làm nên ấn tượng về phương pháp học của trung tâm là hoạt động ngoại khóa. EFC sẽ tổ chức 2-3 buổi ngoại khóa đến các điểm du lịch tập trung người nước ngoài để bạn có thể trải nghiệm nói tiếng Anh thực tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Tầng 3, 7 Hồ Sen, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Địa chỉ 2: 38 Lê Văn Thuyết, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253 700 769 – 0936 786 839 
 • Website: http://www.efcenglish.com/

10. Tomato – Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Uy Tín Tại Hải Phòng

Cái tên cuối cùng trong danh sách trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp Hải PhòngTomato. Tại sao bạn nên chọn cái tên này để học giao tiếp. Tomato có những khóa học tiếng Anh dành cho người mất gốc. Bạn sẽ được dạy phát âm, giao tiếp từ mức cơ bản nhất. Cùng với đó, những giáo viên giàu kinh nghiệm ở đây sẽ hỗ trợ bạn để giúp bạn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

tiếng Anh giao tiếp Hải Phòng
Tomato

Sau những khóa học ở đây, bạn có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản với người nước ngoài. Những bài học với nhiều chủ đề đa dạng thực tiếp, gần gũi trong cuộc sống sẽ được thiết kế để bạn tập luyện. Đặc biệt, bạn còn có thể phát âm chuẩn theo người bản xứ. Tomato cam kết đảm bảo chất lượng học tập và phục vụ khi đến với trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 300 Lạch Tray, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • Địa chỉ 2: 210 Phan Đăng Lưu, Quận Kiến An, Hải Phòng
 • Địa chỉ 3: 2 Nguyễn Bình, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 01222 334 886 
 • Website: https://ngoaingutomato.edu.vn/

Trên đây là TOP 10 trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp Hải Phòng mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tìn mà Danangaz cung cấp bạn sẽ tìm được địa điểm phù hợp nhất.

>>> Xem thêm:

Blogcaythuoc.com cám ơn các bạn đã đọc bài viết “Mách Bạn TOP 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Hải Phòng”. Nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Danh mục

Làm đẹp | Mỹ phẩm | Sức khỏe | Thảo dược | Bài thuốc | Ẩm thực | Toplist | Tin Tức

[external_link_head]

Các bài tin liên quan
[external_link offset=1] [external_link offset=2] [external_link offset=3] [external_link offset=4] [external_link offset=5]

Thông báo chính thức: Chúng tôi chỉ bán thuốc nam và các loại trà, ngoài ra chúng tối không kinh doanh các dịch vụ nào khác. Nội dung trên website chỉ mang tinh chất tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách trước bất kỳ quyết định nào của quý độc giả! Xin cám ơn!

Call Now