Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Lộ Clip Người Phụ Nữ Để Các Bé Trai Và Bé Gái Đụng Chạm Nơi Nhạy Cảm Link – MeoHay247.top

Lộ Clip Người Phụ Nữ Để Các Bé Trai Và Bé Gái Đụng Chạm Nơi Nhạy Cảm Link - MeoHay247.top

Bạn đang xem: Lộ Clip Người Phụ Nữ Để Các Bé Trai Và Bé Gái Đụng Chạm Nơi Nhạy Cảm Link – MeoHay247.top

Trong khi vụ việc đang được các cơ quan tác dụng điều tra và xử lý, những video về “người phụ nữ bán khoả thân để trẻ em đụng chạm nơi nhạy cảm” đã được nhiều cá nhân – hội nhóm Facebook dùng để câu like.

Bạn đang xem: Clip người phụ nữ để các bé trai và bé gái đụng chạm nơi nhạy cảm link

Những ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền loạt video ghi lại cảnh người phụ nữ bán khoả thân để trẻ em đụng chạm nơi nhạy cảm. Lợi dụng tâm lý mày mò của nhiều người, một bộ phận cá nhân, hội nhóm Facebook đã sử dụng những hình ảnh kể trên nhằm câu tương tác bất chấp.

Mạng xã hội lan truyền loạt video ghi lại cảnh người thiếu nữ bán khoả thân để trẻ em đụng chạm nơi nhạy cảm. (Ảnh: Internet)

Lộ Clip Người Phụ Nữ Để Các Bé Trai Và Bé Gái Đụng Chạm Nơi Nhạy Cảm Link - MeoHay247.top

(Ảnh: Internet)

Cụ thể, ngày 22/7, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video người thiếu phụ nằm trên giường trong tình trạng bán khỏa thân, bên cạnh là 2 bé trai. Người thiếu phụ này để 2 bé trai đụng chạm phần nhạy cảm trên cơ thể, trong khi bản thân thì lại bình thản dùng điện thoại. 

Xem thêm: Lá Huyết Dụ Chữa Rong Kinh – Đơn Giản Mà Hiệu Quả Cao

Nhiều video khác về người phụ nữ kể trên đã liên tiếp xuất hiện cho thấy nội dung tương tự, như cảnh một bé gái massage gần vùng nhạy cảm cho người này, hoặc cảnh những đứa trẻ đụng chạm nhiều lần ở vùng nhạy cảm khi người phụ nữ không mặc quần. Ngoài ra còn có các clip ghi hình sinh hoạt của riêng người phụ nữ, hoặc có cả người nhà…

Lộ Clip Người Phụ Nữ Để Các Bé Trai Và Bé Gái Đụng Chạm Nơi Nhạy Cảm Link - MeoHay247.top

Cảnh một bé gái massage gần vùng nhạy cảm cho người này. (Ảnh: Internet)

Lộ Clip Người Phụ Nữ Để Các Bé Trai Và Bé Gái Đụng Chạm Nơi Nhạy Cảm Link - MeoHay247.top

Hay để 2 bé trai đụng chạm phần nhạy cảm trên cơ thể, trong khi bạn dạng thân thì lại bình thản dùng điện thoại. (Ảnh: Internet)

Sau khi những đoạn video nhạy cảm bị phát tán, dư luận đều rất phẫn nộ trước vụ việc. Nhiều người đã yêu cầu cơ quan công dụng vào cuộc nhằm bảo vệ những đứa trẻ trong video. Cùng ngày, Ông Đặng Hoa Nam – Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ Lao động thương binh và xã hội) cho hay, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc trên mạng xã hội và đã vào cuộc xác minh.

Trong khi vụ việc đang được các cơ quan tính năng điều tra và xử lý, những video nhạy cảm vẫn được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Lợi dụng tâm lý tò mò của nhiều người, một bộ phận cá nhân, hội nhóm Facebook đã sử dụng những video này nhằm câu tương tác bất chấp.

Lộ Clip Người Phụ Nữ Để Các Bé Trai Và Bé Gái Đụng Chạm Nơi Nhạy Cảm Link - MeoHay247.top

Những video nhạy cảm vẫn được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội để câu tương tác. (Ảnh: Internet)

Dễ thấy nhất là dưới những bài đăng biểu thị thái độ bức xúc với người phụ nữ trong đoạn video, yêu cầu pháp luật bảo vệ những đứa trẻ, có không ít những bình luận với nội dung “Kết bạn với mình đi, sẽ gửi link Full”, “Inbox đi, mình gửi FullHD không che” hay “Qua trang cá nhân có clip nha mọi người”, “X ngàn like thì mình đăng video nhé!”,…

Xem thêm: Tôi Đã Quan Hệ Với Con Trai, Anh Em Ruột Quan Hệ Tình Dục Sẽ Phạm Tội Gì

Điều đáng nói mỗi bài đăng như thế thu hút hàng ngàn lượt like và chia sẻ, hàng trăm bình luận xin link để xem video. Trong số này, có không ít những người trước đó đã lên tiếng kêu gọi xử lý người phụ nữ trong đoạn video.

Lộ Clip Người Phụ Nữ Để Các Bé Trai Và Bé Gái Đụng Chạm Nơi Nhạy Cảm Link - MeoHay247.top

Xem thêm: Cây bạch chỉ trồng viền cảnh quan – Đặc điểm và công dụng của cây

Mỗi bài đăng như thế thú vị hàng ngàn lượt like và chia sẻ, hàng trăm bình luận xin link để xem video. (Ảnh: Internet)

Bằng sự khám phá, những người này đã vô tình thực hiện hành vi phát tán clip nóng, đúng với ý đồ của kẻ dùng video nhạy cảm để câu tương tác, trục lợi cho bản thân.

Hậu quả của những hành vi ấy là không chỉ xã hội bị “đầu độc” bởi những clip đen, mà còn là sự tổn thương của những đứa trẻ trong video.

Lộ Clip Người Phụ Nữ Để Các Bé Trai Và Bé Gái Đụng Chạm Nơi Nhạy Cảm Link - MeoHay247.top

Hành động “xin link” là điều không thể chấp nhận và hành động này cũng không phải góp phần bảo vệ những đứa trẻ vô tội. (Ảnh: Internet)

Tất nhiên, hành động của người đàn bà kia đối với những đứa trẻ trong video là không thể chấp nhận và cần phải xử lý, nhưng hành động “cho xin cái link” là điều không thể chấp nhận được và hành động này cũng không phải góp phần bảo vệ những đứa trẻ vô tội.

Xem thêm: Review Sữa Rửa Mặt Nivea Giá Bao Nhiêu, Sữa Rửa Mặt Nivea Có Tốt Không

Trước đó, từng có khá nhiều vụ việc mà những kẻ phát tán clip nóng trên mạng đã bị xử lý. Tuy nhiên, dường như mức phạt này vẫn chưa bằng những lượt like, bình luận, hay chia sẻ của một bộ phận cư dân mạng.

https://meohay247.top/category/cong-nghe

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề: