Lá bạc hà bán ở đâu tại tp HCM và cả nước – TP Hồ Chí Minh – Quận Gò Vấp – Cây cảnh

Bán cây bạc hà pepper mint giống tốt nhất, ship toàn quốc, tư vấn chăm sóc tận tình (0902306030)
Mình xin khẳng định, mình bán BẠC HÀ (mint) chứ không phải húng lủi hoặc húng cay nhé ! Nhiều bạn rất hay nhầm lẫn giữa lá bạc hà và húng lủi luôn ấy !
VỀ GIÁ VÀ CÁCH ĐẶT MUA THÌ NHƯ THẾ NÀO ? 
Các bạn vào link này để mua hàng nhé: Mua cây/lá bạc hà
VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC
Gọi 0902 306030 (gọi giờ hành chính) để được tư vấn thêm ! 

Mình có kinh nghiệm gói và chuyển bạc hà đi từ HCM—>HN hơn 2 năm rồi nên mọi người yên tâm nhé, ra đến nơi cây vẫn sống sau 2 ngày, còn với các tình miền nam mình gởi chành xe sau 1 đêm là tới nha !

———————————————————–Hiền’s Garden—————————————————————–

Đây là hình bụi húng lũi mình trồng, trên mạng cứ hay bảo phải có khía thế này mới là lá bạc hà,sai rồi nhé, cái này chỉ để ăn với mì quảng,bún,làm rau sống, ăn chung với tiết canh thôi :

Còn đây mới là bạc hà đích thực, lưu ý vì bạc hà có nhiều giống lắm, mình kể tên tiêu biểu nhé : Pepper mint, Europe mint, Japan mint,cat mint, ginger mint,horse mint, apple mint, spear mint ( loại này vị y chang húng lủi của VN nhưng lá thon dài hơn) ,……………….

Mình bán những loại sau đây, tùy mục đích sử dụng mà bạn chọn loại phù hợp nhé ! 

Nếu bạn muốn mua lá mint có nồng độ mint cao dùng trong mỹ phẩm, dược (chữa đau dạ dày,hôi miệng,…..) hoặc chiết xuất tinh dầu thì nên mua Japan mint và Euro mint, 2 loại này có tinh dầu cao nhất nhé :
  

Còn nếu bạn muốn mua mint dùng để làm bánh, làm kem, pha detox, mojito và các loại nước uống bạn nên chọn loại mint có lượng tinh dầu thấp như pepper mint và chocolate mint nha, đặc biệt là với chocolate mint thì mùi hương là thơm nhất, vị bạc hà nhưng có mùi sô cô la, nói không điêu đâu, bạn cứ qua vườn mình ngửi thử là biết à, *** chậu bạc hà lung lay trước mặt là ngửi thấy mùi sô cô la nhé, còn bứt lá cắn thì thấy the the như singum

Đây là pepper mint :
 

Còn đây là chocolate mint- loại bạc hà duy nhất có mùi thơm dịu kì ( mùi sô cô la nhưng vị mint ) – khách hàng của mình ví em ấy như 1 thanh sô cô la bạc hà vậy 🙂
 

VỀ GIÁ VÀ CÁCH ĐẶT MUA THÌ NHƯ THẾ NÀO ? 
Các bạn vào link này để mua hàng nhé :    Mua cây/lá bạc hà

Lưu ý : Là mint nhập hạt từ Úc về giâm và bán, mình hợp tác với viện cấy mô để cho ra những cây mô có chất lượng tốt nhất nữa, mình không bán giống chiết đi chiết lại nhiều đời đâu, nên giá sẽ cao hơn những chỗ khác, nhưng bù lại các bạn trồng cây đẻ nhánh rất khỏe, lượng tinh dầu ra đúng chuẩn nhé ! Và cây kháng bệnh tốt nữa !

Ngoài ra mình còn bán các cây gia vị châu âu như ngò tây Parsley, húng tây Basil, Thyme, dâu tây, hoa hồng David Austin, cây mâm xôi giống , cây cherry Brazil, hoa tử đằng , nho thân gỗ ……

Đây là fanpage của mình, vào để khám phá nhiều giống cây hơn nha : Hiền’s Garden

Cây dâu tây của vườn, mua cây dâu tây tại đây : MUA CÂY DÂY TÂY
   

Cây mâm xôi của vườn :
 

Hoa hồng leo của vườn, mua hoa hồng tại đây : Hoa Hồng Leo 
                  

Nếu các bạn còn boăn khoăn về việc lá bạc hà , cây bạc hà mint bán ở đâu tại tp HCM thì hãy chọn mình nhé, mình ship toàn quốc luôn !

Xem thêm nội dung

Thu gọn nội dung


Source link

Thông báo chính thức: Chúng tôi chỉ bán thuốc nam và các loại trà, ngoài ra chúng tối không kinh doanh các dịch vụ nào khác. Nội dung trên website chỉ mang tinh chất tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách trước bất kỳ quyết định nào của quý độc giả! Xin cám ơn!

Blogcaythuoc.com

Blogcaythuoc.com là blog cá nhân chia sẻ những kiến thức về thảo dược, thuốc, sức khỏe, làm đẹp, ẩm thực với đội ngũ chuyên gia uy tín

Ý kiến bạn đọc

Blogcaythuoc.com rất hoan nghênh độc giả gửi thông tin và góp ý cho chúng tôi!
Email: 

Chịu trách nhiệm nội dung

Ông Nguyễn Gia Bình

Liên hệ quảng cáo

Hợp tác nội dung

Lưu ý:

Nội dung trên trang web chỉ mang tinh chất tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách trước bất kỳ quyết định nào của quý độc giả! Xin cám ơn!

Call Now