Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Hồ Chí Minh

Chủ tịch Hồ Chí Minh – nhà ngoại giao kiệt xuất, người sáng lập nền ngoại giao Việt Nam hiện đại. Trên cương vị Chủ tịch Đảng và Chủ tịch nước, Người luôn quan tâm chỉ đạo công tác đối ngoại, đoàn kết quốc tế nhằm phát huy sức mạnh của dân tộc, đồng thời tranh thủ sự ủng hộ của các nước và nhân dân thế giới trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.  …

Bạn đang xem: Hồ Chí Minh

“Dễ trăm lần không dân cũng chịu, khó vạn lần dân liệu cũng xong” – lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc sinh thời đã để lại bài học quý báu, tạo sự đồng thuận, đoàn kết, phát huy sức dân ở xã Trung Hà (Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang)…

Xem thêm: Cây rau Đắng

BTV Tỉnh ủy Quảng Bình tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị 05); triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW. Sau 5 năm thực hiện, Chỉ thị 05 đã tạo sự lan tỏa và chuyển biến mạnh mẽ, tích cực trong đời sống xã hội.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trên địa bàn Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam ngày càng xuất hiện nhiều mô hình hay, các điển hình tiên tiến, tạo ra hiệu ứng tích cực.

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, việc học tập và làm theo Bác trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh đã có nhiều chuyển biến tích cực, tạo sức lan tỏa sâu rộng, dần trở thành hành động tự giác của nhiều tập thể, cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân.

Xem thêm: Làm sao để uống rượu bia không say? Cây thần kỳ – KRKONOSE

Thời gian qua, Đảng bộ phường Bồ Xuyên (thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đã đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân bằng những việc làm cụ thể, nhiều việc làm có ý nghĩa xã hội sâu sắc, mang lại hiệu quả thiết thực, tạo sức lan tỏa lớn.

Công ty 78, Binh đoàn 15 đã lan tỏa những giá trị đạo đức của Bác bằng nhiều mô hình, cách làm hay; được Bộ Quốc phòng tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05, giai đoạn 0927002002 và nhân dân yêu mến, người lao động (NLĐ) tin tưởng, gắn bó, cống hiến hết mình.

Trung úy Phan Văn Luận – Đội phó Đội Vận động quần chúng, Đồn Biên phòng Lai Hòa, BĐBP Sóc Trăng xác định phải xây dựng cho mình phong cách gần gũi, làm việc tận tâm, không ngại khó khăn, gian khổ… hết lòng vì bà con phục vụ.

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề: