EfTilora 10mg – Thuốc dược, công dụng , cách sử dụng

Quá mẫn với thành phần thuốc. Trẻ

Tương tác thuốc:

Cimetidine, erythromycin, ketoconazole, quinidine, fluconazole, fluoxetine làm tăng nồng độ loratadine trong máu.

công dụng phụ:

mỏi mệt, mắc ói, đau đầu, mạch nhanh, ngất, rối loạn tiêu hoá & tăng cảm giác thèm ăn.

lưu ý tới đề phòng:

Suy gan. Suy thận. Không nên sử dụng khi có thai & cho con nhỏ bú.

Dược động học :

– thu nạp: Loratadin thu nạp nhanh sau khi uống. Nồng độ đỉnh trong huyết tương của Loratadin và chất chuyển hoá có hoạt tính của nó(descarboethoxy-loratadin) tương ứng là 1,5 và 3,7 giờ.
– Phân bố: 97% thuốc liên kết với protein huyết tương. Thể tích phân bố của thuốc là 80-120L/Kg.
– Chuyển hoá: Loratadin chuyển hoá nhiều khi qua gan lần đầu bởi hệ enzym microsom cytocrom P450, loratadin chủ yếu chuyển hoá thành descarboethoxyloratadin, chất chuyểnh oá có công dụng dược lý.
– Thải trừ: Khoảng 80% tổng liều của loratadin bài tiết ra nước tiểu và phân ngang nhau, dưới dạng chất chuyển hoá tỏng vòng 10 ngày.

công dụng phụ

Loratadine không gây buồn ngủ đáng nói trên lâm sàng ở liều hằng ngày 10mg. Các công dụng ngoại ý thông thường gồm có mỏi mệt, đau đầu, buồn ngủ, khô miệng, rối loạn tiêu hóa như mắc ói, viêm dạ dày, và các tín hiệu kích ứng như nổi ban. Trong suốt quá trình tiếp cận thị trường của viên Loratadine, hiếm thấy trường hợp rụng tóc, sốc phản vệ, chức năng gan thất thường. giống vậy, tỷ lệ công dụng ngoại ý đi kèm với xirô Loratadine cũng giống như ở kiểm chứng placebo. Trong các thử nghiệm lâm sàng có kiểm chứng ở trẻ em, tỷ lệ các tác động liên quan tới chữa trị như đau đầu, an thần và lo lắng, là những công dụng rất hiếm khi xảy tới, cũng giống vậy như placebo.

Blogcaythuoc.com cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết “EfTilora 10mg – thuốc dược, công dụng , cách sử dụng”. Nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.
lưu ý tới: nội dung trên web site chỉ mang tính chất tham khảo, quý độc giả không nên tự ý sử dụng theo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. Chúng tôi không phải địa chỉ bán sản phẩm này
Danh mục

Làm đẹp | Mỹ phẩm | Sức khỏe | Thảo dược | Bài thuốc | Ẩm thực | Toplist | Tin Tức

Bạn đang xem: EfTilora 10mg – Thuốc dược, công dụng , cách sử dụng

Các bài tin liên quan

Xem thêm: Hapacol Extra – Thuốc dược, công dụng , cách sử dụng

Xem thêm: https://www.thuocbietduoc.com.vn/thuoc-5985/umexim-200.aspx

Xem thêm: https://www.thuocbietduoc.com.vn/thuoc-16257/polymax.aspx

Xem thêm: Modom S – Thuốc dược, công dụng , cách sử dụng

Xem thêm: Mepatyl – thuốc dược, công dụng , cách sử dụng

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Thuốc tây

Nguồn: www.techz.vn/

Thông báo chính thức: Chúng tôi chỉ bán thuốc nam và các loại trà, ngoài ra chúng tối không kinh doanh các dịch vụ nào khác. Nội dung trên website chỉ mang tinh chất tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách trước bất kỳ quyết định nào của quý độc giả! Xin cám ơn!

Call Now