Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Điều gì xảy ra khi bạn mơ về một ai đó?

  • Girls – Boys

Thứ bảy, 5/1/2019, 06:00 (GMT+7)

Bạn mơ thấy các thành viên trong gia đình hay mơ gặp lại game thủ cũ… phải chăng những giấc mơ đó chính là điềm báo trong tương lai?

Bạn đang xem: Điều gì xảy ra khi bạn mơ về một ai đó?

Có khi nào bạn thắc mắc tại sao những giấc mơ về người thân, người cũ hốt nhiên lại xuất hiện? Lý giải về hiện tượng này, tiến sĩ, nhà tâm lý học lâm sàng Mayer cho rằng: “Việc bạn đột nhiên mơ thấy một người lạ hay một người thân quen đều ẩn chứa những điều bí mật. Và việc chúng ta cần làm là phân tích và đi tìm lời giải cho những giấc mơ đó”.

Mơ thấy mẹ 

Điều gì xảy ra khi bạn mơ về một ai đó?

Nếu bạn mơ thấy mẹ, điều này có thể biểu trưng cho việc bạn đang mong muốn có được tình cảm hay  đang cần sự ấm áp từ một ai đó trong cuộc sống. Còn nếu bạn mơ thấy mình đang trò chuyện với mẹ, thực sự bạn đang cần một ai đó đủ sự tin tưởng như mẹ để cho bạn những lời khuyên hữu dụng.

Mơ thấy bố

Xem thêm: Cây mắc cỡ

Trong trường hợp bạn mơ thấy bố, đó là những giấc mơ bộc lộ bạn đang rất tự tin và dần đạt được những điều quan trọng trong công việc. Giấc mơ này xuất hiện ám chỉ: bạn cần phải độc lập và tự mình đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Còn nếu bạn cảm nhận giấc mơ đang cố gắng cảnh báo bạn về một điều gì đó liên quan đến bố, hãy dành nhiều thời gian để trò chuyện và chú ý đến những điều mà ông ấy nói.

Nếu game thủ mơ thấy cả bố và mẹ

Khi cả bố và mẹ xuất hiện cùng lúc trong giấc mơ, điều này biểu tượng cho sức mạnh của tình yêu và sự kết nối. Bạn có nhớ bầu không khí trong giấc mơ đó là vui hay buồn, chúng có thể báo hiệu về cuộc sống của gia đình bạn trong tương lai.

Mơ thấy người chơi trai/ người chơi gái

Điều gì xảy ra khi bạn mơ về một ai đó?

Nếu bạn nằm mơ thấy ‘nửa kia’, điều này biểu thị mơ ước của bạn về một mối quan hệ hạnh phúc. Còn nếu bạn mơ thấy mình và người ấy cãi nhau, thì rất có thể trong mối quan hệ của hai người đang gặp phải những trục trặc và bạn nên là người giải quyết chúng.

Nằm mơ thấy người yêu cũ

Những giấc mơ thấy người chơi trai, người chơi gái cũ thực sự không dễ để giải thích, tuy nhiên theo chuyên gia phân tích, hầu hết những giấc mơ về người yêu cũ chỉ đơn giản là những gì bạn đang nghĩ đến và mong muốn chúng thành hiện thực.

Mơ thấy game thủ bè

Xem thêm: Gai Tien Giang

Điều gì xảy ra khi         người chơi mơ về một ai đó?

Đó có thể là người người chơi thân hay một người bạn cũ đã lâu game thủ không gặp, đôi khi giấc mơ này nhắc nhở: game thủ đang dần lãng quên một số mối quan hệ từng rất thân thiết. 

Mơ thấy kẻ thù

Đôi khi chúng ta có những giấc mơ về kẻ thù, đó là người đang truy đuổi hoặc thậm chí cố gắng giết người chơi. Khi gặp giấc mơ này chứng tỏ bạn đang phải đối mặt với một điều gì đó vô cùng đáng sợ và chúng khiến bạn cảm thấy áp lực trong cuộc sống.

Còn nếu người chơi giết được kẻ ác trong giấc mơ, điều này không hề tốt bởi mọi sự tức giận chưa hề được giải quyết. Điều game thủ cần làm chính là tìm kiếm hòa bình và giải quyết dứt điểm mọi chuyện.

Mơ thấy một người vô danh

Rất nhiều trường hợp bạn mơ thấy một người lạ, nhưng những người vô danh này chính là một phần nào đó ở trong bạn còn chưa được bộc lộ. 

Thúy Quỳnh (Theo Learning-mind)

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề: