Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

Dịch vụ chữ ký số Viettel – Bảng giá đăng ký mua, phí gia hạn

Dịch vụ chữ ký số Viettel - Bảng giá đăng ký mua, phí gia hạn

Anpha là đại lý dịch vụ chữ ký số cấp 1 uy tín của Viettel. Anpha chuyên cung cấp chữ ký số đăng ký mới và gia hạn chữ ký số tại TP. HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương… với hơn 3000 chữ ký số/tháng (sỉ, lẻ). Bạn cần báo giá chữ ký số? Liên hệ ngay với Anpha để có giá tốt nhất.

Bạn đang xem: Dịch vụ chữ ký số Viettel – Bảng giá đăng ký mua, phí gia hạn

BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ VIETTEL 

Bảng giá chữ ký số Viettel

(Giá đã bao gồm 10% VAT)

Tên gói/thời gian sử dụng

Giá xuất hóa đơn

Giá thực thu

Tặng kèm

CA 2-1/1 năm

0927002002 đồng

0927002002 đồng

Thiết bị CKS

CA 2-2/2 năm

0927002002 đồng

0927002002 đồng

Thiết bị CKS

CA 2-3/3 năm

Xem thêm: HỒNG HOA CHỮA BỆNH MÁU HUYẾT THẦN KỲ

0927002002 đồng

0927002002 đồng

Thiết bị CKS

Bảng giá gia hạn chữ ký số Viettel

(Giá đã bao gồm 10% VAT)

Thời gian gia hạn

Giá xuất hóa đơn

Giá thực thu

1 năm

0927002002 đồng

0927002002 đồng

2 năm

0927002002 đồng

0927002002 đồng

3 năm

0927002002 đồng

0927002002 đồng

GỌI NGAY

CHỮ KÝ SỐ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ? 

Hiện nay, để tiết kiệm thời gian, chi phí và giảm tình trạng quá tải tại các cơ quan nhà nước, giao dịch điện tử thông qua chữ ký số (token) dần trở nên phổ biến. 6 lợi ích của chữ ký số bao gồm:

Dịch vụ chữ ký số Viettel - Bảng giá đăng ký mua, phí gia hạn

1. Nộp thuế điện tử

Nếu như trước đây, doanh nghiệp phải nộp thuế trực tiếp tại Kho bạc Nhà nước, thì bây chừ, doanh nghiệp chỉ cần dùng chữ ký số chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng lên Kho bạc Nhà nước theo hình thức trực tuyến. 

2. Kê khai bảo hiểm xã hội

Việc báo tăng, báo giảm, điều chỉnh mức lương cho nhân viên… lên bảo hiểm xã hội cũng trở nên nhanh chóng hơn, game thủ có thể tham khảo tại đây.  

3. Kê khai thủ tục hải quan

Đối với các công ty xuất nhập khẩu, cần thực hiện khá nhiều các thủ tục liên quan đến hải quan thì việc sử dụng chữ ký số là cách tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. 

Xem thêm: QIK Hair

4. Kê khai thuế qua mạng

Từ các thủ tục liên quan đến cơ quan thuế như nộp tờ khai môn bài, nộp thông báo quý, BCTC… đến các hồ sơ nộp Sở KH&ĐT như thay đổi nội dung giấy phép kinh doanh đều có thể thực hiện qua mạng với chữ ký số. 

5. Đăng ký kinh doanh

Nếu game thủ đã có kinh nghiệm làm thủ tục thành lập thì việc nộp hồ sơ qua mạng với chữ ký số là cách tối ưu thời gian và chi phí. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

6. Giao dịch ngân hàng online

Đối với tất cả giao dịch ngân hàng trực tuyến với cơ quan nhà nước, doanh nghiệp đều có thể sử dụng chữ ký số để thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng mà không cần phải đến trực tiếp văn phòng/địa điểm giao dịch.

NHỮNG LƯU Ý VÀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG CHỮ KÝ SỐ

Bên cạnh những tác dụng của chữ ký số, doanh nghiệp cần lưu ý một số điều khi sử dụng chữ ký số như sau:

1. Đăng ký đầy đủ thông tin

Khi đăng ký mua chữ ký số, doanh nghiệp nên ghi chính xác và đầy đủ các thông tin như: số điện thoại liên hệ, địa chỉ email của công ty. Khi đó, tất cả hoạt động liên quan đến chữ ký số, doanh nghiệp sẽ được báo cáo qua email, giúp tối ưu việc kiểm soát thông tin. 

2. Bảo đảm việc sử dụng chữ ký số

Doanh nghiệp chỉ có thể sử dụng chữ ký số để thực hiện giao dịch với các tổ chức, cơ quan nhà nước. Chữ ký số không thể dùng để trích tiền từ tài khoản công ty sang tài khoản cá nhân. Vậy nên, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bảo mật khi sử dụng chữ ký số.

Nếu bạn còn thắc mắc liên quan đến chữ ký số hay bất cứ dịch vụ nào khác của Anpha, hãy liên hệ Anpha ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

GỌI NGAY

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chữ ký số Viettel là một dạng chữ ký điện tử, dùng để xác thực các văn bản, kê khai của doanh nghiệp khi thực hiện các thủ tục với cơ quan thuế, hải quan, BHXH…

Tùy vào thời hạn sử dụng chữ ký số là 1 năm, 2 năm hay 3 năm mà chi phí sẽ khác nhau. Bạn có thể xem chi tiết phiên bảng giá đăng ký chữ ký số Viettel tại đây hoặc liên hệ Anpha theo số 0927002002 (TP. HCM) hoặc 0927002002 (Hà Nội) để nhận báo giá.

Tùy vào thời gian gia hạn mà phí gia hạn sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo phiên bảng giá gia hạn chữ ký số Viettel tại đây.

Với chữ ký số, doanh nghiệp có thể thực hiện các thủ tục với vẻ ngoài qua mạng mà không cần phải đến trực tiếp cơ quan nhà nước như: nộp thuế điện tử, kê khai BHXH, kê khai thủ tục hải quan, kê khai thuế, đăng ký kinh doanh và giao dịch ngân hàng.

Có. Cấp bù thời hạn chữ ký số hay còn gọi là thủ tục gia hạn chữ ký số đối với các chữ ký số đã hết hạn. Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá gia hạn chữ ký số Viettel tại đây hoặc liên hệ Anpha theo số 0927002002 (TP. HCM) hoặc 0927002002 (Hà Nội) để được trợ giúp tư vấn miễn phí.

Gọi cho chúng tôi theo số 0927002002 (TP. HCM) hoặc 0927002002 (Hà Nội) để được hỗ trợ.

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề: