Địa Điểm Bán Măng Cụt Tươi Ngon, Sạch Và Siêu An Toàn

Năm nay măng cụt bị trễ mùa, dẫn đến măng cụt vườn hiếm và giá hơi cao. Cooky.vn xin giới thiệu cho bạn vài địa điểm bán măng cụt sạch và ngon.

Măng cụt được coi là nữ hoàng trong thế giới hoa quả, măng cụt có hương vị thơm ngon. Hiện nay nhận thấy tiềm năng xuất khẩu của măng cụt rất lớn, nhiều nghiên cứu khoa học đã đưa ra phương pháp bảo quản măng cụt tươi ngon đảm bảo từ 1-2 tháng. Mà chị em không còn phải lo lắng nữa nha, dưới đây là một vài địa điểm trực tuyến bán măng cụt ngon và an toàn lắm nè!

Bạn đang xem: Địa Điểm Bán Măng Cụt Tươi Ngon, Sạch Và Siêu An Toàn

Măng cụt là loại cây nhiệt đới cho quả ăn được, rất quen thuộc tại Đông nam Á. Ở Việt Nam măng cụt được trồng nhiều ở các tỉnh miền Tây, Tây Ninh, Thủ Dầu Một, Long Khánh… Vì cây chỉ thích hợp với khí hậu nóng ấm nên cây không tiến được lên miền Bắc lạnh hơn, xa nhất chỉ đến Huế.

Địa Điểm Bán Măng Cụt Tươi Ngon, Sạch Và Siêu An Toàn

Trong quả măng cụt chứa acid trytophan giúp giấc ngủ, tâm trạng vui vẻ và tạo sự phấn chấn trong tinh thần, theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, khả năng chống mệt mỏi của măng cụt là một trong những điểm lợi được tìm thấy từ loại trái cây này.

Măng cụt thường ra hoa từ tháng 2-5đậu quả từ tháng 5-8, nhưng năm nay theo các chủ vườn thì mưa lớn và bông bị rụng hết, trái dễ bị mủ. Măng cụt bị trễ mùa khoảng 1 tháng nên hiện tại chỉ là vào đầu mùa thôi nè. Vì trễ mùa nên măng cụt Thái được nhập khẩu cũng rất nhiều luôn, tuy vậy măng cụt vườn vẫn rất hút hàng.

Trái cây sạch Thái Dương (Long Khánh, TP.HCM)

Công ty Thai Duong Food chuyên cung cấp măng cụt cho các chợ cao cấp và cửa hàng trái cây sạch. Vì đây là công ty chuyên buôn sỉ nên giả lẻ cũng khá mềm hơn những địa điểm bán lẻ khác. Theo như căn bản ty cho biết, măng cụt được chọn lựa kĩ càng ngay tại nhà vườn ở Long Khánh, Lái Thiêu nên đảm bảo chất lượng, sạch và an toàn sức khỏe. Thai Duong Food có 2 đầu cửa hàng ở TP.Hồ Chí Minh và cả ở Long Khánh nên các mẹ yên tâm lựa chọn nơi mua nha.

Địa Điểm Bán Măng Cụt Tươi Ngon, Sạch Và Siêu An Toàn

Với măng cụt vườn loại 1 thì có rét mướt 85k/kg từ 10-12 quả. Măng cụt vườn loại 2 thì có giá buốt 75k/kg từ 14-16 quả (nhưng đầu mùa thì hàng loại 2 hầu như rất ít)

Liên hệ

Trang cá nhân: Cao Phạm Mỹ Duyên

Website: traicaythaiduong.com/mang-cut

Trang Fanpage: facebook.com/mangcutlaithieulongkhanh

Số laptop: 0966.00.3901093456.4354

Vườn cây của ba – Trái cây sạch hái trực tiếp từ vườn (TP.HCM)

Xem thêm: Mật Ong Giá Bao Nhiêu 1 Lít? Bảng Giá Mật Ong 2021 – OdiFood: Sạch Từ Nông Trại

Vuoncaycuaba không chỉ có măng cụt mà vuoncaycuaba còn cung cấp khá nhiều loại trái cây sạch khác như sầu riêng, ổi…rất an toàn luôn. Măng cụt ở vuoncaycuaba lấy từ nhà vườn Sóc Trăng với giá 90k/kg. (Hiện tại theo chủ vườn thì măng cụt  mùa mưa dễ bị mủ nên vuoncaycuaba chưa thể bán măng cụt được, giá chỉnh sửa theo mùa nên chủ vườn hiện tại chỉ có thể đưa ra giá của năm trước mà thôi).

Liên hệ

Trang Fanpage: facebook.com/vuoncaycuaba

Địa chỉ: 51 Vũ Tông Phan, Phường An Phú, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0927002002

Thi’s Market -Trái cây tươi – Rau củ sạch (TP.HCM)

Thi’s Market là một dạng cửa hàng trái cây đầy đủ mặt hàng, từ trái cây nội đến trái cây nhập. Đợt này Thi’s Market lấy măng cụt Lái Thiêu với ưu điểm quả nhiều múi, ít hạt, hạt lép, vị ngọt thanh dễ chịu, ới giá 115k/kg nha các mẹ.

Địa Điểm Bán Măng Cụt Tươi Ngon, Sạch Và Siêu An Toàn

Liên hệ

Trang fanpage: facebook.com/ThiMarket

Địa chỉ: 

Chi nhánh 1: 61 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Chi nhánh 2: 167A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Số laptop: 0927002002 

Okfood (TP.HCM)

Tại Okfood cung cấp măng cụt lấy từ vườn Cái Mơn Bến Tre, cũng như các nông trại vườn khác thì ở Okfood cũng có nhiều loại trái cây khác như mít, dừa xiêm chính gốc Bến Tre… (Okfood giao sỉ là chính). Giá măng cụt loại 1: 158k/kg, loại 2: 140k/kg, loại 3: 120k/kg, loại 3: 100k/kg, freeship nội thành từ 5kg trở lên.

Liên hệ

Website: okfood.vn

Trang Fanpage: f acbook.com/okfood.vn

Số điện thoại: 0927002002

Trái cây sạch Vietgap (TP.HCM)

Trái cây sạch Vietgap cung cấp măng cụt lấy từ vườn với giá 90k/kg, thứ 3 hàng tuần thì Trái cây sạch Vietgap lại giảm giá sốc cho mọi người đó. Hầu như trái cây ở Trái cây sạch Vietgap đều lấy từ nhà vườn hết nên các mẹ yên tâm hết nha.

Liên hệ

Website: quangninhgroup.vn

Trang Fanpage: facebook.com/TRÁI-CÂY-SẠCH-Vietgap-Quangninh

Số điện thoại: 0927002002

Hoàng Minh Hải (Hà Nội)

Các bạn ở Hà Nội yên tâm vẫn có nơi bán măng cụt Tây Ninh ngon ngon và an toàn nha. Theo bạn Hải thì game thủ bán măng cụt 90k/kg, không chỉ vậy còn bán sầu riêng và các loại trái cây sạch khác nữa. Các game thủ ở Hà Nội không cần phải vất vả ship từ miền Tây vào nữa, chỉ cần qua bạn Hải là nhanh gọn lẹ luôn rồi. Giá ship dao động từ 20k-40k nhé!

Địa Điểm Bán Măng Cụt Tươi Ngon, Sạch Và Siêu An Toàn

Liên hệ

Trang cá nhân: Hoàng Minh Hải

Số điện thoại: 0927002002

Xem thêm: Cách để Biết chàng có thực sự yêu bạn hay không

CleverFood (Hà Nội)

CleverFood là thương hiệu được xây dựng dựa trên tinh thần của một người bộ đội muốn đánh lùi thực phẩm bẩn, CleverFood còn có 2 trang trại riêng ở Hà Nội và 1 ở Sơn La. Măng cụt ở CleverFood được lấy từ Lái Thiêu với giá 98k/kg. Mặt hàng măng cụt của CleverFood thì quả không to nhưng nhiều múi, ít hạt, nếu hên hên thì bạn có thể gặp toàn quả không hạt. Do được tuyển chọn kĩ càng nên không có hiện tượng sượng cứng, không nhạt và không chua. Freeship nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 300k trở lên.

Địa Điểm Bán Măng Cụt Tươi Ngon, Sạch Và Siêu An Toàn

Liên hệ

Website: cleverfood.com.vn/

Trang fanpage: facebook.com/thucphamcleverfood

Số điện thoại: 0463.282.1830962.243.863

Cửa hàng trái cây măng cụt (Dak Lak)

Cửa hàng trái cây măng cụt hiện tại bán tại chợ Buôn Ma Thuột, Dak Lak. Chủ cửa hàng chia sẻ, măng cụt được lấy từ vườn nhà người quen ở Tiền Giang, khách bị hư quả nào thì sẽ đổi ngay quả đó luôn, các mẹ Dak Lak yên tâm rồi nha!

Giá cửa cửa hàng dao động từ 125k đến 165k/kg.

Địa Điểm Bán Măng Cụt Tươi Ngon, Sạch Và Siêu An Toàn

Liên hệ

Trang fanpage: facebook.com/shoptraicaymangcut

Địa chỉ

Măng cụt 1: 03 Y Jut – Kios C 3- Cổng 8 – Chợ Buôn Ma Thuột

Măng cụt 2: 212 Lê Thánh Tông – Buôn Ma Thuột

Số điện thoại: 0918203838 0914800006

(còn update…)

Có thể tham khảo thêm:

  • Mẹo bóc vỏ măng cụt siêu nhanh
  • Làm món gì với trái cây mùa hè
  • Cách làm gỏi măng cụt miền Tây

Dun Dun

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Nội dung trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm chính chủ.! Xin cám ơn!