Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Có thể thấy môi trường trong ở những cơ quan, bộ phận nào của cơ thể.Bài 13: Máu và môi trường trong cơ thể

Câu 2 trang 44 Sinh học 8: Có thể thấy môi trường trong ở những cơ quan, bộ phận nào của cơ thể?

Trả lời:

Bạn đang xem: Có thể thấy môi trường trong ở những cơ quan, bộ phận nào của cơ thể.

Quảng cáo

– Có thể thấy môi trường trong ở tất cả các cơ quan, bộ phận của cơ thể. Môi trường trong luôn lưu chuyển quanh tất cả các tế bào.

Quảng cáo

Xem thêm các bài giải bài tập sách giáo khoa Sinh học lớp 8 ngắn nhất, hay khác:

 • Trả lời câu hỏi Sinh 8 Bài 13 trang 42 ngắn nhất: Chọn từ thích hợp dưới đây điền vào chỗ trống: – Huyết tương     – Bạch cầu – Hồng cầu     – Tiểu cầu. Máu gồm……… và các tế bào máu. Các tế bào máu gồm………….., bạch cầu và……………

  Xem thêm: Cây mật gấu có tác dụng gì? Cách dùng hiệu quả đối với sức khỏe?

 • Trả lời câu hỏi Sinh 8 Bài 13 trang 43 ngắn nhất: – Khi cơ thể bị mất nước nhiều (khi tiêu chảy, khi công lao nặng ra mồ hôi nhiều,…), máu có thể lưu thông dễ dàng trong mạch nữa không? – Thành phần chất trong huyết tương (bảng 13) có gợi ý gì về chức năng của nó? – Vì sao máu từ phổi về tim rồi tới các tế bào có màu đỏ tươi, còn máu từ các tế bào tim về tới phổi có màu đỏ thẫm?

 • Trả lời câu hỏi Sinh 8 Bài 13 trang 44 ngắn nhất: – Các tế bào cơ, não… của cơ thể người có thể trực tiếp đàm luận các chất với môi trường ngoài được không? – Sự bàn thảo chất của tế bào trong cơ thể người với môi trường ngoài phải gián tiếp thông qua các yếu tố nào?

 • Câu 1 trang 44 Sinh học 8 ngắn nhất:Máu gồm những thành phần cấu tạo nào? Nêu công dụng của huyết tương và hồng cầu.

 • Câu 3 trang 44 Sinh học 8 ngắn nhất: Cơ thể em nặng bao nhiêu kg? Đọc phần “Em có biết” và thử tính xem cơ thể em có khoảng bao nhiêu lít máu?

 • Câu 4 trang 44 Sinh học 8 ngắn nhất: Môi trường trong của cơ thể gồm những thành phần nào? Chúng có quan hệ với nhau thế nào?

Xem thêm các loạt bài Để học tốt Sinh học 8 hay khác:

 • Giải bài tập Sinh học 8
 • Lý thuyết & 650 câu hỏi trắc nghiệm Sinh học 8
 • Giải vở bài tập Sinh học 8
 • Giải sách bài tập Sinh học 8
 • 750 Bài tập trắc nghiệm Sinh học 8
 • Top 24 Đề thi Sinh 8 có đáp án

Ngân hàng trắc nghiệm lớp 8 tại khoahoc.vietjack.com

 • Hơn 0926456456 câu trắc nghiệm Toán,Văn, Anh lớp 8 có đáp án

CHỈ CÒN 250K 1 KHÓA HỌC BẤT KÌ, VIETJACK HỖ TRỢ DỊCH COVID

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 8 cho con, được tặng miễn phí khóa ôn thi học kì. Cha mẹ hãy đăng ký học thử cho con và được tư vấn miễn phí. Đăng ký ngay!

Tổng đài trợ giúp đăng ký khóa học: 0926456456

Đã có app VietJack trên laptop, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Nhóm học tập facebook miễn phí cho teen 2k7: fb.com/groups/hoctap2k7/

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Loạt bài Giải bài tập Sinh học 8 (ngắn nhất) | Trả lời câu hỏi Sinh học 8 của chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Sinh học lớp 8.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Các bình luận không phù hợp với nội quy bình luận trang web sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.


bai-13-mau-va-moi-truong-trong-co-the.jspNguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Tin tức

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!