Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Clip Người Phụ Nữ Cho Trẻ Chạm Vùng Nhạy Cảm – Camera Hack

Clip người phụ nữ cho trẻ chạm vùng nhạy cảm đang dấy lên làn sóng phản hồi dữ dội của rất nhiều người. Clip đã lan truyền một cách nhanh chóng trên mạng xã hội với độ dài hơn 4 phút ghi lại cảnh cô gái trẻ cho 2 bé trai tự đụng vào những chỗ nhạy cảm của phụ nữ. (Clip nhà riêng hải phòngclip bà mẹ hải phòng, clip mẹ đơn thân Hải Phòng, clip Vũ Mai Hương Hải Phòng)

Bạn đang xem: Clip Người Phụ Nữ Cho Trẻ Chạm Vùng Nhạy Cảm – Camera Hack

Thông tin về clip người phụ nữ cho trẻ chạm vùng nhạy cảm

Video này xuất hiện đã khiến cho nhiều bậc phụ huynh thấy phẫn nộ bởi hành động không thể chấp nhận được của cô nàng. Nội dung của video là cảnh người phụ nữ trên người chỉ bộ đồ lót nằm trên giường bấm điện thoại. Những điều đáng chú ý là cô nàng để cho 2 bé trai bên cạnh đụng chạm vào vùng kín như ngực mà vẫn thản nhiên như không.

Clip Người Phụ Nữ Cho Trẻ Chạm Vùng Nhạy Cảm - Camera Hack

Xem thêm: Địa chỉ mua bán vỏ quế ở đâu, giá quế bao nhiêu tiền 1kg?

Clip Người Phụ Nữ Cho Trẻ Chạm Vùng Nhạy Cảm - Camera Hack

Clip Người Phụ Nữ Cho Trẻ Chạm Vùng Nhạy Cảm - Camera Hack

Clip Người Phụ Nữ Cho Trẻ Chạm Vùng Nhạy Cảm - Camera Hack

Đoạn video này dài tới 4 phút 40 giây và đang là một chủ đề hót thu hút bình luận của các anh hùng bàn phím. Theo tìm hiểu của các cơ quan điều tra thì đây là một video của chủ nhà tại Hải Phòng. Tên người phụ nữ đã được dấu kín nhưng cộng đồng mạng đã đồn đoán cái tên này có thể là Vũ Hương Mai.

Video xuất hiện là do có đối tượng đã hack camera nhà cô nàng và phát tán những thông tin này trên mạng. Đa phần những lời bình luận trên mạng đều chỉ trích cô nàng dữ dội bởi sự vô tư để cho trẻ em sờ vùng nhạy cảm như vậy.

Bình luận về clip bà mẹ Hải Phòng – Vũ Mai Hương

Sau video clip người phụ nữ cho trẻ chạm vùng nhạy cảm xuất hiện thì đã có rất nhiều bình luận chỉ trích cô nàng với những lời lẽ thô tục để lại:

Xem thêm: Đậu đỏ có tác dụng gì? Uống nước đậu đỏ rang hàng ngày có tốt không?

  • Con này điên cmnr ngồi nhổ lông trước mặt trẻ em.
  • Con này như gái hàng dâm dê quá đi.
  • Không hiểu cô gái có não không nữa khi để trẻ em đụng chạm vùng kín như vậy.
  • Thôi cứ cho cô nàng vào tù vài tháng đi cho nếm mùi.
  • Một con người không có giáo dục, không có đạo đức….

Clip Người Phụ Nữ Cho Trẻ Chạm Vùng Nhạy Cảm - Camera Hack

Ngoài những lời lẽ tiêu cực mà cộng đồng mạng đưa ra thì cũng có rất nhiều những chuyên gia tâm lý trẻ em đã lên tiếng phản ánh hành động không thể chấp nhận được này. Một chuyên gia tâm lý khẳng định rằng: “ Đừng tưởng trẻ con không biết gì chúng biết cả đấy. Một hành động này đã đẩy những đứa bé đi vào hang động”.

Qua sự việc gay gắt thì công an Hải Phòng đã vào cuộc và điều tra danh tính cô gái trong clip. Và đã có những biện pháp xử phạt thích đáng nhất với cô nàng này.

Xem thêm: Link tiếp viên hàng không

theundergroundclub.net

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Tin tức

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!