Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
23 lượt xem

Chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau

Sau hàng loạt những bê bối rò rỉ thông tin, đánh cắp tin tức, mạng xã hội Facebook đã tung ra nhiều thuật toán bảo mật cũng như giới hạn quyền truy cập của các ứng dụng thứ 3. Dĩ nhiên đây là giải pháp bảo vệ người dùng, tăng cường chất lượng nhưng lại khiến người dùng Việt khá bối rối, thậm chí khó chịu khi bị bỗng ngột khóa tài khoản tạm thời. Đặc biệt là đối với những ai không biết cách xác minh mở khóa Facebook. Vậy khi nhận được thông báo “chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau”, bạn sẽ phải làm thế nào?

1. Những lý do khiến tài khoản Facebook bị bắt xác nhận danh tính?

Trước khi đi sâu vào vấn đề, chúng ta cần phân biệt việc tài khoản bị hack và tài khoản bị khóa. 

Bạn đang xem: Chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau

 • 80% người dùng bị đánh cắp tài khoản do sử dụng mật khẩu quá dễ với tâm lý đặt dễ để dễ nhớ. Đây là quan niệm sai lầm khiến bất cứ ai cũng có thể là miếng mồi béo bở của các hacker.
 • 20% mất Facebook là do đăng nhập vào các trang web không trực thuộc quản lý Facebook, trang bị nhiễm virus, phần mềm gián điệp hay các đường dẫn chứa mã độc.

Chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau

Đó là những con số biết nói biểu thị tình trạng hacker xâm nhập tài khoản của bạn hay còn gọi là “lỗ hổng bảo mật”. Trong khi đó, bị khóa và bị hack hoàn toàn khác nhau. 

Ví dụ như: bạn đăng nhập vào Facebook đúng mật khẩu nhưng Facebook lại báo tài khoản của bạn vô hiệu hóa, khóa bị báo cáo mạo danh hay là yêu cầu xác minh.

Chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau

Xem thêm: Khổ qua rừng trị bệnh gì? Cách nấu khổ qua rừng trị tiểu đường

Có rất nhiều lý do để khiến Facebook gửi thông báo về máy: chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau. Chẳng hạn như do có người báo cáo bạn dưới 13 tuổi hay dùng tên giả, có đăng nhập bất thường từ các vị trí khác nhau và truy cập Facebook vào quá nhiều trình duyệt, vũ trang,… 

Nhìn chung, đó đều là dấu hiệu cho thấy tài khoản của bạn bị xâm phạm, làm trái điều khoản Facebook.  

2. Facebook có tất cả bao nhiêu loại xác minh danh tính?

Tùy vào từng cách tài khoản game thủ gặp lỗi hay vi phạm điều khoản mà bạn có thể gặp nhiều loại checkpoint khác nhau. Nói cách khác, khi bạn đăng nhập Facebook, hiện ra dòng chữ: chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau, bạn có thể thực hiện mở khóa bằng nhiều cách:

 • Xác minh danh tính bằng cách nhận diện và chọn hình ảnh bạn bè
 • Xác minh bằng cách xác nhận ngày, tháng, năm sinh
 • Xác minh bằng cách gửi giấy tờ tùy thân cho Facebook
 • Xác minh tài khoản bằng cách đăng nhập lại trình duyệt trước đó
 • Xác minh bằng cách sử dụng mật mã của Facebook chuyển về số điện thoại hoặc Email liên minh tài khoản.

Chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau

Tuy nhiên, trên thực tế, cách xác minh danh tính bằng hình ảnh game thủ bè hay ngày tháng năm sinh thường xuất hiện ít hơn. Đa phần là xác minh qua giấy tờ tùy thân, hình ảnh bản thân và mật mã gửi về số điện thoại, Email.

Có một số mẫu báo cáo yêu cầu xác minh tài khoản mà bạn có thể nhận được như:

 • Chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau
 • Chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau
 • Bạn không thể sử dụng facebook ngay bây giờ chúng tôi đang xem xét ảnh bạn đã gửi cho chúng tôi
 • Chúng tôi đã phát hiện thấy hoạt động đáng nghi ngờ trong tài khoản facebook của bạn và đã tạm thời khóa tài khoản đó như một biện pháp phòng ngừa bảo mật,…

Chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau

Cho dù nguyên nhân là gì, yêu cầu xác minh nào thì người chơi cũng cần phải hoàn tất mọi yêu cầu mà Facebook đưa ra mới có thể lấy lại nick của mình. Với nhiều tài khoản, kể cả đã gửi hết thông tin cá nhân mà vẫn bị khóa. không thể mở lại. 

3. Cách xác minh danh tính mở khóa Facebook trong 24 giờ

Cách xác minh danh tính tài khoản Facebook này chỉ sử dụng với những nick thật và có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân. Với những nick ảo không có giấy tờ, game thủ nên theo dõi các phương pháp tránh checkpoint khác, hoặc mượn giấy tờ tùy thân của người khác để xác minh. Các bước tiến hành xác minh như sau:

Xem thêm: Ở Đâu Bán Dầu Dừa Nguyên Chất Và Tinh Khiết 100% – 3 tiêu chí quan trọng trước khi mua

Bước 1: Đăng xuất tài khoản Facebook bị yêu cầu xác minh danh tính

Bước 2: Truy cập vào https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=0927002002

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin như ảnh chụp giấy tờ lưu dưới dạng file .jpg. Nếu có thể, hãy đính kèm cả mặt trước và mặt sau CMT (tối đa 2 ảnh), 1 ảnh nữa là chụp rõ khuôn mặt.

Bước 4: Nhập thông tin Email đăng nhập hoặc số điện thoại điện thoại đã đăng ký khi mở tài khoản. Tiếp đó, gửi tệp tin đến bộ phận hỗ trợ của Facebook.

Bước 5: Kiểm tra Email gửi về trong vòng 15 phút kể từ khi gửi mail. Còn nếu chậm thì khoảng 24 tiếng Facebook sẽ có phản đại dươngi lại.  

Trên đây là một số những thông tin liên quan đến việc lấy lại tài khoản Facebook của bạn sau khi không đăng nhập được Facebook mà nhận được dòng chữ: chưa xác nhận danh tính chúng tôi hiện không thể xác minh danh tính của bạn, vui lòng thử lại sau. Hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành quả các bước xác minh tài khoản Facebook trên đây!

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề: