Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Cây dứa dại chữa bệnh sỏi thận: Hiệu quả nhưng cần thận trọng

Để chữa sỏi thận hay các tình trạng tiểu gắt, tiểu buốt có máu, game thủ có thể sử dụng đọt non dứa dại 120g giã nhỏ với ngải cứu 20g, cỏ bợ 30g, phèn đen 10g. Sau đó, thêm nước rồi gạn uống.

Một số bài thuốc chữa bệnh khác từ cây dứa dại

Cây dứa dại chữa bệnh sỏi thận: Hiệu quả nhưng cần thận trọng

Bạn đang xem: Cây dứa dại chữa bệnh sỏi thận: Hiệu quả nhưng cần thận trọng

Công dụng của quả dứa dại ngoài chữa bệnh sỏi thận, còn có thể điều trị hoặc giúp đỡ điều trị các bệnh khác, bao gồm:

Xem thêm: Đừng Vội Mua QUẢ ÓC CHÓ Ở Đâu Nếu Chưa Đọc Bài Này! Xem Ngay

Chữa phù thũng (kinh nghiệm của nhân dân miền Nam)

Rễ dứa dại 8g (nướng), rễ cau non 4g, vỏ cây đại 8g (sao vàng), hương nhu 8g, tía tô 8g, hoắc hương 8g, hậu phác 12g, rễ si 8g. Tất cả thái nhỏ, sắc với 400ml nước còn 100ml, uống làm 2 lần trong ngày.

Chữa phù thận, tiểu gắt, tiểu ít, nước tiểu đá quý đục

Rễ dứa gai 400g, râu ngô 300g, trấu gạo nếp 100g (sao thơm), củ sá 100g, nõn tre 50g, cam thảo dây 20g. Tất cả nấu với 2 lít nước, cho sôi kỹ trong 30 phút. Lọc bỏ bã, thêm đường.

Người lớn uống mỗi lần 200–300ml, ngày 2 lần. Trẻ kinh hoảngm uống mỗi lần 100–150ml. Một đợt điều trị là 5 ngày, nghỉ 3 ngày rồi tiếp tục đợt sau cho khỏi hẳn.

Xem thêm: Giải toán trên mạng – Giúp tôi giải toán – Hỏi đáp, thảo luận về toán học – Học trực tuyến OLM

Chữa viêm đường tiết niệu

Rễ dứa dại 16g, trạch tả 12g, kim ngân hoa 16g, cam thảo nam 12g. Tất cả đem sắc với 4 bát nước lấy còn 1 bát rưỡi. Chia làm 2 lần, uống trước bữa ăn, dùng trong 7–10 ngày.

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề: