Cây bạc hà – Cây Cảnh Hà Nội – Cây phong thủy văn phòng

Chi tiết về Cây bạc hà

Bạc hà thường được dùng nhiều trong y học để chữa nhiều bệnh. Dùng để nấu ăn, làm gia vị. Và đặc biệt là chế biến tinh dầu bạc hà.

Cây bạc hà - Cây Cảnh Hà Nội - Cây phong thủy văn phòng
cây bạc hà 1

Do có nhiều tính năng như vậy trong đời sống hàng ngày. Nên bạc hà thường được trồng nhiều bởi các hộ gia đình.

Xem thêm: Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không?

Cây bạc hà - Cây Cảnh Hà Nội - Cây phong thủy văn phòng
cây bạc hà 2

Hiện nay, bạc hà được trồng trong các chậu nhỏ để tiện dung bán. Tiện lợi cho người mua vừa dùng để trồng là cảnh, vừa dùng để sử dụng với những mục đích khác.

Cây bạc hà - Cây Cảnh Hà Nội - Cây phong thủy văn phòng
cây bạc hà 3

bạc hà rất dễ sống. Loài cây này có thể sống hầu hết trong các loại đất. Nhưng đặc biệt phát triển tốt trong môi trường đất sét. Nếu trồng trong các loại đất khác cần cẩn thận khong được để đất quá khô hạn.

Cây bạc hà - Cây Cảnh Hà Nội - Cây phong thủy văn phòng
cây bạc hà 4

Khi trồng bạc hà trong chậu, cần cẩn thận chọn chậu rộng hơn cây. Để cay non có thể phát triển tốt.

Cây bạc hà - Cây Cảnh Hà Nội - Cây phong thủy văn phòng
cây bạc hà 5

Hoa bạc hà thường thu hút nhiều loại côn trùng. Nếu muốn tránh, hãy trồng những loại đuổi côn trùng tự nhiên như cà chua.

Công dụng của cây :

Bạc hà có rất nhiều công dụng. Ngoài việc để làm cây cảnh nội thất. Bạc hà còn có rất nhiều công dụng trong y học.

Trong y học, bạc hà có công dụng để chữa nhiều bệnh thường gặp như:

  • Đau răng
  • Nhức đầu
  • Cảm mạo
  • Hỗ trợ tiêu hoá….

Thêm nữa bạc hà còn được đùng để chế biến tinh dầu bạc hà rất tốt.

I. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

1. Đặt hàng qua điện thoại

– Tra cứu sản phẩm trên website : www.caycanhhanoi.vn – Gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin đến số Hotline: 0927002002 (có giúp đỡ Zalo) hoặc 0927002002 và cung cấp thông tin cho chúng tôi: + Tên sản phẩm cần mua (hoặc mã sản phẩm), số lượng mà quý khách cần + Địa chỉ nhận hàng : nhà riêng, công ty… + Tên người nhận và số điện thoại để liên hệ + Phương thức thanh toán ( chuyển khoản , thanh toán trực tiếp )

2. Cách thức đặt hàng qua Email

– Đặt hàng bằng cách gửi đơn hàng quý khách cần lấy qua email : tranlinhtcnh@gmail.com bao gồm các thông tin sau tên sản phẩm (hoặc mã hàng) và số lượng quý khách cần lấy, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách. – Sau khi kiểm tra email, Cây Xinh sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với người chơi để hoàn tất đơn hàng.

3. Cách thức đặt hàng qua mạng xã hội Facebook

– Đặt hàng bằng cách inbox đơn hàng quý khách cần lấy qua Fanpage: www.facebook.com/caycanhhanoi bao gồm các thông tin sau tên sản phẩm (hay mã hàng) và số lượng quý khách cần lấy, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách. – Cây Xinh sẽ chat trực tiếp với game thủ và hoàn tất đơn hàng của game thủ trên Fanpage.

Xem thêm: Hạt Gấc Ngâm Rượu Có Tác Dụng Gì? Cách Ngâm Chuẩn

II. CÁCH THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán bằng tiền mặt

– Chúng tôi sẽ thu tiền trực tiếp sau khi đã giao hàng cho quý khách (đối với khách hàng trong nội thành hà nội)

2. Thanh toán chuyển khoản

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng, quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi qua các tài khoản sau:

*Sau khi thực hiện xong hình thức chuyển khoản, quý khách vui lòng lên tiếng cho chúng tôi qua Điện Thoại: 0927002002 (có hỗ trợ Zalo) hoặc 0927002002 với tin nhắn xác nhận sau theo mẫu sau: ” Nguyen Van A  da chuyen khoan 650k vao tai khoan Vietcombank mua don hang 011, giao hang den dia chi so 123 đuong abc quan xyz – tp.Hà nội  ” Sau khi nhận được tin nhắn chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách xác nhận và tiến hành thủ tục giao hàng cho quý khách trong thời gian ngắn nhất.

III. GIAO HÀNG

1. Chính sách giao hàng:

–   Hàng được đóng gói chu đáo trong thùng giấy hoặc xốp mềm. –   Chúng tôi trực tiếp giao hàng với những đơn hàng có địa chỉ ở nội thành Hà Nội trong khoảng 6h đồng hồ kể từ khi Quý khách hoàn thanh toán cho đơn hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi có thể giao hàng sớm hơn hoặc muộn hơn..

2. Đối với khách hàng ở ngoại thành Hà Nội:

– Quý khách vui lòng thanh toán giúp chúng tôi 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển qua tài khoản ngân hàng. – Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi sau khi thanh toán thành tựu. – Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay khi nhận được thông báo của quý khách – Thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc vào khoảng cách từ chúng tôi đến địa điểm giao hàng (Chậm nhất là 48 tiếng kể từ khi giao hàng , đối với trường hợp quá 48h mà chưa nhận được hàng quý khách vui lòng thông báo cho shop qua số điện thoại 0927002002 hoặc 0927002002)

IV. QUY ĐỊNH TRONG VIỆC GIAO HÀNG

Chính sách trả hàng, đổi hàng:

Ngoại trừ lỗi do nhà sản xuất hoặc khác mẫu yêu cầu, những trường hợp còn lại Quý khách không được đổi-trả hàng.

Điều kiện trả hàng – Đổi hàng:

–   Chỉ áp dụng đổi trả hàng với các loại sản phẩm: chậu cây cảnh, đất, cát, phụ kiện trang trí tiểu cảnh Terrarium. –   Không đổi trả hàng với các loại cây cảnh mà quý khách đã đặt mua.

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Nội dung trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm chính chủ.! Xin cám ơn!