Cần Thơ xử phạt tụ điểm massage kèm mua bán dâm

Ngày 11-12, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết ông Dương Tấn Hiển – phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ – vừa ký quyết định xử phạt Công ty TNHH TMDV Osaka Thuật Phát (chủ sở hữu hệ thống massage Osaka) do ông Đỗ Văn H. (35 tuổi, ngụ quận Ninh Kiều) làm chủ vì “sử dụng hoạt động tình dục khác trong kinh doanh” và sử dụng lao động nhưng không giao kết hợp đồng.

Cụ thể, UBND TP Cần Thơ xử phạt doanh nghiệp này 50 triệu đồng với hành vi vi phạm khi “sử dụng hoạt động tình dục khác trong kinh doanh” và 7 triệu đồng do sử dụng 7 công sức nhưng không giao kết hợp đồng theo quy định.

Bạn đang xem: Cần Thơ xử phạt tụ điểm massage kèm mua bán dâm

Trước đó, các trinh sát Phòng CSHS Công an TP Cần Thơ kiểm tra cơ sở massage Osaka 3 nằm trên đường Lý Hồng Thanh, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều thì phát hiện nhiều dấu hiệu hoạt động mại dâm.

Xem thêm: Truyen ngan – Thuong nho muoi hai

Cụ thể, qua kiểm tra cảnh sát bắt quả tang tại phòng “Cát Tường” có xảy ra hoạt động mua bán dâm giữa nhân viên và khách. Nữ nhân viên và khách của phòng này thừa nhận tự thỏa thuận mua bán dâm giá 1,5 triệu đồng. Tại các phòng khác cảnh sát cũng phát hiện giữa khách và các nữ nhân viên có hành vi kích dục.

Ngoài ra, thời điểm kiểm tra cơ sở này cũng không xuất trình được bản giao kết công lao giữa chủ doanh nghiệp và 7 nhân viên đang làm việc tại đây. Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản, tạm giữ nhiều tang vật, vật chứng liên quan đến các vi phạm. Trong đó có một sổ đen ghi nội dung “không cho quan hệ mất khách nhiều”.

Vụ việc sau đó được chuyển sang Cơ quan CSĐT thụ lý điều tra. Tuy nhiên, qua quá trình lấy lời khai thì các nữ nhân viên và chủ doanh nghiệp này cho rằng chỉ có chủ trương cho phép nhân viên khỏa thân và kích dục bằng nhiều hình thức chứ không cho phép bán dâm.

Xem thêm: Cây chùm ngây mua ở đâu TpHCM

Do đó, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ chưa đủ cơ sở để khởi tố vụ án hình sự và chuyển toàn bộ biển sơ, tờ trình để UBND thành phố ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính.

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Nội dung trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm chính chủ.! Xin cám ơn!