Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
23 lượt xem

Cách chuyển chế độ chơi trong game Minecraft

Cách chỉnh chế độ sáng tạo trong Minecraft và các chế độ khác trong game như thế nào? Nếu chưa biết cách, hãy cùng Download.vn tìm hiểu cách chuyển giữa các chế độ khi chơi Minecraft như thế nào nhé!

Cách chuyển chế độ chơi trong game Minecraft

Nhắc tới tựa game hay nhất mọi thời đại, chắc chắn không thể bỏ qua game khối vuông kì diệu Minecraft. Dù ra mắt đã lâu, Minecraft vẫn “đứng vững” trong danh sách này nhờ được cập nhật, cải tiến và bổ sung nội dung mới liên tục. Ngoài ra, chơi Minecraft, bạn thỏa sức sáng tạo mọi thứ như ý muốn từ xây nhà, trồng cây, nuôi gà tới kiến tạo thành phố trong mơ. Thật thú vị phải không? Trong game Minecraft, bạn có rất nhiều chế độ chơi khác nhau để lựa chọn từ sáng tạo, sinh tồn tới phiêu lưu khám phá.

Bạn đang xem: Cách chuyển chế độ chơi trong game Minecraft

Cách chuyển chế độ chơi trong game Minecraft

Nếu mới chơi Minecraft, có thể bạn sẽ thấy cảnh quan thế giới khối vuông này có vẻ hơi trống rỗng. Vậy thì tại sao nhiều người chơi Minecraft khác lại có các nhân tố đặc biệt như mob động vật, creeper mà bạn không hề có? Chúng tới từ đâu vậy?

Tất cả đều có trong thế giới mở mênh mang của Minecraft. Vấn đề ở đây là bạn đang chơi nhầm chế độ. Bạn đã biết cách chuyển sang chế độ sáng tạo trong Minecraft chưa? Hay cách chuyển từ sinh tồn sang sáng tạo trong Minecraft như thế nào? Hãy cùng Download.vn đi tìm câu trả lời nhé!

Cách chuyển chế độ chơi trong game Minecraft

Các chế độ chơi trong Minecraft

Cách chuyển chế độ chơi trong game Minecraft
Cách chuyển đổi chế độ chơi trong game Minecraft

Game Những khối vuông kỳ diệu Minecraft có 3 chế độ chính và 2 chế độ ít tầm thường hơn bao gồm:

  • Sáng tạo (Creative)
  • Sinh tồn (Survival)
  • Phiêu lưu (Adventure)
  • Khó khăn (Hardcore)
  • Khán giả (Spectator)

Để hiểu hơn về từng chế độ chơi, mời bạn đọc bài viết Các chế độ chơi của Minecraft.

Cách chuyển đổi chế độ chơi trong game Minecraft

Việc chuyển đổi giữa 3 chế độ chính trong Minecraft rất đơn giản. Cách này có thể thực hiện trên cả di động, máy tính và console.

Cách chuyển sang chế độ Sáng tạo

Cách chuyển chế độ chơi trong game Minecraft
Cách chuyển sang chế độ Sáng tạo

Khi thiết lập trò chơi, chọn Play > Create New > Create New World. Tại đây, nhấp vào Default Game Mode thả xuống và chọn Creative.

Xem thêm: QIK Hair

Hoặc dùng lệnh /gamemode:

/gamemode creative

Hoặc lệnh nhanh hơn là

/gamemode 1

Cách chuyển sang chế độ Sinh tồn trong Minecraft

Khi tạo một trò chơi mới, bạn sẽ tìm thấy chế độ Survival trong màn hình thiết lập. Nhấp vào Play > Create New > Create New World sau đó chọn Default Game Mode > Creative.

Hoặc dùng lệnh

/gamemode survival

Hoặc lệnh

/gamemode 0

Cách chuyển sang chế độ Phiêu lưu

Chế độ phiêu lưu không phải là một tùy chọn thiết lập trong Minecraft. Thay vào đó, người chơi sẽ cần phải tự chuyển sang chế độ Phiêu lưu khi trò chơi đang diễn ra.

Dùng lệnh

/gamemode adventure

Hoặc lệnh

/gamemode 2

Xem thêm: Địa chỉ mua hạt ươi (hạt đười ươi) giá rẻ, chất lượng tại đà nẵng?

Cách chuyển chế độ chơi trong game Minecraft
Cách chuyển sang chế độ Phiêu lưu

Lưu ý: Các phiên bản mới của Minecraft đều giúp sức dùng lệnh gamemode còn phiên bản cũ thì không trợ giúp.

Nếu bạn đang chơi game trên Xbox 360, PlayStation 3, hoặc Wii U, lệnh /gamemode không khả dụng. Do đó, bạn không thể chuyển sang chơi chế độ Phiêu lưu trên các vũ trang này. Ở các chế độ khác thì dùng lệnh điều khiển thông thường.

Cách chuyển sang chế độ Khó khăn

Trong màn hình Create New World chọn Game Mode: Hardcore. Lưu ý rằng, công dụng Allow CheatsBonus Chest không có sẵn và thế giới sẽ bị xóa khi bạn chết.

Cách chuyển sang chế độ Khán giả

Bạn có thể truy cập chế độ này bằng cách sử dụng lệnh /gamemode spectator hoặc khi chết trong chế độ Hardcore. Hoặc game thủ có thể chuyển sang chế độ Spectator từ chế độ Creative bằng cách ấn F3+N. Ấn lại tổ hợp phím lần nữa để chuyển ngược lại.

Hoặc dùng lệnh khác là

/gamemode 3

Chế độ nhiều người chơi trong game Minecraft

Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, Minecraft có thể được chơi ở chế độ nhiều người chơi. Hầu hết các chế độ chơi bên trên đều có thể thưởng thức bởi nhiều người cùng lúc. Có nghĩa là bạn có thể tạo ra một thế giới trong Minecraft, sau đó mời người chơi khác tham gia cùng bạn.

Giờ đây bạn đã hiểu rõ từng chế độ chơi Minecraft và cách chuyển đổi giữa chúng. Sử dụng lệnh, phím tắt hoặc tùy chọn menu, bạn có thể chỉnh sửa sang từng chế độ chơi mà mình mong muốn.

Còn một chế độ khác mà bạn nên biết là Toàn màn hình. Để mở rộng màn hình chơi trên máy tính, nhấn F11 để xem Minecraft ở chế độ toàn màn hình.

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề: