Các cửa hàng bán cá la hán bột giá rẻ ở hà nội – Thú Cưng AZ

Cá la hán đã được du nhập vào Việt Nam khoảng 2 thập kỷ. Tuy hiện tại, cá la hán không còn sốt như thời điểm ban đầu xuất hiện ở Việt Nam, nhưng nó vẫn luôn là 1 trong những loài cá cảnh được yêu thích. Bạn ở Hà Nội và bạn muốn mua cá la hán bột để chăm sóc, cưu mang ngay từ khi còn nhỏ vậy bạn đã biết địa chỉ cửa hàng uy tín, giá rẻ nào chưa?

Các         shop bán cá la hán bột giá rẻ ở hà nội - Thú Cưng AZ

Bạn đang xem: Các cửa hàng bán cá la hán bột giá rẻ ở hà nội – Thú Cưng AZ

Cá la hán bột được bán với giá giao động khoảng 0927002002 – 0927002002 đồng/ con

Cá cảnh Phúc Long

Nằm tại số 15b/ 110 đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, cửa hàng cá cảnh Phúc Long dễ gây ấn tượng với khách qua đường khi bày ra trước mắt 1 thế giới những loài cá, loài sinh vật cảnh vô cùng đa dạng. Mua cá la hán bột tại cá cảnh Phúc Long bạn không cần lo lắng bởi:

Xem thêm: Cây Dứa Dại – Tác Dụng & Cách Dùng Chữa Bệnh (Quả, Rễ)

+ Giống cá đa dạng với khoảng vài chục chủng loại cá la hán khác nhau

+ Cá có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo khỏe mạnh

+ Nhân viên am hiểu, nhiệt tình luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng.

+ Gía cả hợp lý

Đặc biệt, cá cảnh Phúc Long có mối liên hệ hợp tác với các trại cá la hán nước ngoài, nên đây chính là 1 trong những địa chỉ đáng tin cậy bậc nhất ở Hà Nội bây chừ về cá cảnh nói chung và cá la hán bột nói riêng.

Xem thêm: Thất diệp nhất chi hoa ( củ rắn cắn ) có thật sự chữa được bệnh ?

Cá la hán Hà Nội

Mặc dù có địa chỉ rõ ràng tại ngõ 294 Đội Cấn, nhưng cá la hán Hà Nội cơ bản phát triển kinh doanh bằng hình thức online tại fanpage https://www.facebook.com/C%C3%A1-La-H%C3%A1n-H%C3%A0-N%E1%BB%99i-Ng%C3%B5-294-%C4%90%E1%BB%99i-C%E1%BA%A5n-0927002002/

Khi nhu cầu mua online ngày càng cao với nhiều lợi ích nhưng kéo theo đó cũng là những rủi ro của khách hàng. Nhưng cá la hán Hà Nội 294 Đội Cấn luôn lấy sự uy tín làm đầu để phát triển thương hiệu của mình. Rất nhiều khách hàng mua cá la hán bột tại đây nhiều lần mà thậm chí còn chưa từng đến cửa hàng, chưa từng gặp mặt nhân viên. Trên fanpage luôn có nhân viên trực sẵn để trả lời câu hỏi, thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cá la hán, cách nuôi, cách chăm nom ra sao. Ngay cả khi bạn không mua cá tại cửa hàng, nhưng nếu cần tư vấn nhân viên cũng vẫn rất nhiệt tình đấy nhé. Bởi bán online, nên giá của cửa hàng khá mềm, phù hợp với túi tiền nhiều người.

Nuôi cá la hán bột – bạn sẽ được chăm bẵm cá ngay từ khi còn nhỏ. Thế nhưng nếu bạn chưa có đủ kinh nghiệm nuôi cá la hán bột khó tính, khó chiều với tỉ lệ chết cao, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang dòng cá la hán nhỡ hoặc cá la hán trưởng thành nhé. Chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp với mình.

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Nội dung trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua sản phẩm chính chủ.! Xin cám ơn!