Bizfly CRM – Công cụ quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay

Dữ liệu của khách hàng được xem là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá mang lại sự thành công lớn cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, để giúp khách hàng có thể khai thác một cách tối ưu và triệt để nhất nguồn tài nguyên này, đã có rất nhiều công cụ quản lý khách hàng lần lượt được ra đời nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp. 

Và Bizfly CRM – Công cụ quản lý khách hàng tốt nhất và điển hình nhất hiện nay đáng để bạn lựa chọn và sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu xem công cụ này mang lại những lợi ích cho doanh nghiệp.

Công cụ quản lý khách hàng
Bizfly CRM – Công cụ quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay

Công cụ quản lý khách hàng Bizfly CRM được vận hành bởi đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và truyền thông tại Việt Nam – VCCorp. Đến với Bizfly, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều tính năng vượt trội và những ưu điểm khác biệt mà không đơn vị nào có được.

Khả năng lưu trữ

Bizfly CRM giúp lưu trữ các dữ liệu của khách hàng đến từ mọi nguồn thông tin khác nhau như Facebook, web, POS, Apps,.. tập trung lại trên một hệ thống duy nhất. Điều này giúp doanh nghiệp có thể tập trung quản lý thông tin mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho việc xuất, nhập hay tổng hợp dữ liệu.

Bizfly CRM sẽ sàng lọc và loại bỏ các dữ liệu trùng lặp một cách hoàn toàn tự động giúp hệ thống khách hàng của doanh nghiệp được tinh lọc. Bên cạnh đó, những thông tin này sẽ đồng thời được mã hoá và lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây để tránh nguy cơ bị rò rỉ, tấn công, gián đoạn hay đánh cắp khi xảy ra các biến động về vấn đề nhân sự.

Khai thác dữ liệu triệt để

Đây được xem là tính năng vượt trội nhất mà Bizfly CRM mang lại cho doanh nghiệp. Tính năng này giúp doanh nghiệp có thể khai thác dữ liệu khách hàng một cách triệt để qua hai thao tác sau

Công cụ quản lý khách hàng
Khai thác dữ liệu triệt để

Phân nhóm khách hàng

Công cụ quản lý khách hàng Bizfly CRM giúp doanh nghiệp có thể phân loại từng nhóm khách hàng cụ thể một cách dễ dàng dựa trên những tiêu chí nhất định thông qua thẻ tag ghi nhớ tình trạng khách hàng như vị trí, nguồn khách hàng, tầm tài chính,… Qua đó, doanh nghiệp có thể đưa ra được hướng tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng khác nhau sao cho phù hợp.

Chỉ định kịch bản chăm sóc từng đối tượng khách hàng

Bizfly CRM hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng kịch bản chăm sóc khách hàng sao cho tương ứng và phù hợp với từng đối tượng cụ thể như đặt lịch hẹn, gọi điện, tư vấn trực tiếp, gửi email hoặc SMS,.. để tối ưu hoá khả năng tiếp cận khách hàng. 

Điều này vừa giúp đảm bảo hiệu quả chăm sóc vượt trội vừa giúp tiết kiệm thời gian đáng kể thay vì phải áp dụng các quy trình chăm sóc cho tất cả hoặc phải chăm sóc từng khách hàng mà không nắm rõ được nhu cầu khách hàng.

Loại bỏ các quyết định cảm tính

Target khách hàng một cách chính xác theo thời điểm, theo kênh đồng thời thống kê và báo cáo hiệu quả các chiến dịch Marketing và Sales cho doanh nghiệp.

Công cụ quản lý khách hàng
Loại bỏ quyết định theo cảm tính

Cấu trúc dữ liệu theo đặc thù

Thay vì áp dụng các khuôn mẫu cho mọi ngành hàng, Bizfly CRM tuỳ vào từng lĩnh vực cụ thể để thay đổi, tuỳ biến trong thiết kế cấu trúc dữ liệu sao cho phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp. Điều này giúp bỏ qua những tính năng không cần thiết và phát huy được hiệu quả khai thác dữ liệu khách hàng một cách tối đa.

Tích hợp các công cụ đồng bộ

Các công cụ Automation được Bizfly CRM tích hợp đồng bộ vào hệ quản lý khách hàng như Email Marketing, Fanpage, Chatbot, Form website,.. giúp tăng hiệu quả sale và marketing.

Ngoài những lợi ích nói trên, phần mềm CRM của dịch vụ với chức năng mã hoá dữ liệu, phân quyền và lưu trữ đám mây có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đảm bảo an toàn bảo mật cho mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng và doanh nghiệp. 

Có thể thấy rằng Bizfly CRM là công cụ quản lý khách hàng vô cùng hiệu quả và mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích lớn cùng các tính năng chuyên biệt.Đây chính là giải pháp tối ưu nhất mà bạn nên lựa chọn cho hoạt động khai thác và quản lý thông tin khách hàng của doanh nghiệp mình.

Doanh nghiệp có thể liên hệ qua số hotline 1900 636465 để được đội ngũ chuyên viên Bizfly CRM hỗ trợ và tư vấn giải pháp. Hoặc truy cập website: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-crm.html.

Blogcaythuoc.com cám ơn các bạn đã đọc bài viết “Bizfly CRM – Công cụ quản lý khách hàng tốt nhất hiện nay”. Nếu thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Danh mục

Làm đẹp | Mỹ phẩm | Sức khỏe | Thảo dược | Bài thuốc | Ẩm thực | Toplist | Tin Tức

[external_link_head]

Các bài tin liên quan
[external_link offset=1] [external_link offset=2] [external_link offset=3] [external_link offset=4] [external_link offset=5]

Thông báo chính thức: Chúng tôi chỉ bán thuốc nam và các loại trà, ngoài ra chúng tối không kinh doanh các dịch vụ nào khác. Nội dung trên website chỉ mang tinh chất tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách trước bất kỳ quyết định nào của quý độc giả! Xin cám ơn!

Call Now