Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
29 lượt xem

31 câu hỏi và đáp án ôn thi chuyên viên chính môn kiến thức chung

Miễn phí bộ 31 câu hỏi và đáp án ôn thi chuyên viên chính môn kiến thức chungBlog NANGNGACH.COM chuyên cung cấp tài liệu ôn thi nâng ngạch: Chuyên viên, Chuyên viên chính và Chuyên viên cao cấp.

Bạn đang xem: 31 câu hỏi và đáp án ôn thi chuyên viên chính môn kiến thức chungĐề nghị mọi người xem kỹ từng nội dung của tài liệu trước khi mua.Mọi thông tin xin liên hệ:

– Zalo/ Viber/ Facebook: 0927002002

Xem thêm: Cơ chế bảo mật mạng không dây nào ít an toàn nhất?

Hướng dẫn thanh toán:

– Trọn bộ tài liệu ôn thi nâng ngạch Chuyên viên và Chuyên viên chính giá: 0927002002đ (Xem chi tiết tại đây)

– Trọn bộ tài liệu ôn thi nâng ngạch Chuyên viên cao cấp giá: 0927002002đ (Xem chi tiết tại đây)

Quý khách có mua tài liệu ôn thi nâng ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính hoặc Chuyên viên cao cấp thanh toán theo các hình thức sau:

-> ViettelPay: 0869195393

————

-> Momo: 0927002002

———–

-> Ngân hàng MBBank:

– Chủ tài khoản: Lê Việt Đức

– Số thẻ: 0927002002=> Sau khi thanh toán theo các hình thức trên, Quý khách chụp ảnh thông tin chuyển khoản và gửi cho Nâng ngạch theo các hình thức sau để nhận link download tài liệu:– Zalo/ Viber/ Facebook: 0927002002

Xem thêm: Chữa tiêu chảy bằng vỏ măng cụt

– Fanpage: NangNgachNâng ngạch xin cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách, chúc Quý khách ôn thi Nâng ngạch đạt kết quả cao.Trân trọng!


[linkxem]https://drive.google.com/file/d/1gAeowWKEUh6Stdg_FrrMZ7In8SKQcW3G/preview[/linkxem] [linktai]https://drive.google.com/file/d/1gAeowWKEUh6Stdg_FrrMZ7In8SKQcW3G[/linktai]

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Sức khỏe

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề: