Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

1kg nấm linh chi có giá bán bao nhiêu? Năm 2021.

1kg nấm linh chi có giá bán bao nhiêu? Nấm linh chi hiện nay trên thị trường không còn là loại dược thảo xa lạ với người tiêu dùng nữa mà đã rất phổ biến. Các sản phẩm nấm linh chi được người tiêu phí ưa chuộng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Do hiệu quả tốt, nhu cầu sử dụng cao nên mức giá nấm linh chi cũng không đồng nhất.

Bạn đang xem: 1kg nấm linh chi có giá bán bao nhiêu? Năm 2021.

Bảng giá các sản phẩm nấm linh chi

# Tên sản phẩm Quy cách Giá (VNĐ)
1 Nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi L002 1 túi /  1kg 1,000,000
2 Nấm linh chi rubi Hàn Quốc L038 1 túi /  1kg 2,450,000
3 Nấm linh chi bao tử thượng hạng L045 1 túi /  1kg 1,900,000
4 Nấm linh chi đỏ thái lát L004 1 túi /  1kg 900,000
5 Nấm linh chi đỏ thượng hạng L048 1 túi /  1kg 1,200,000
6 Nấm linh chi thượng hoàng L022 1 khay /  1kg 3,100,000
7 Các sản phẩm nấm linh chi khác 1kg Gọi để biết giá chính xác

Ảnh : phiên bảng giá nấm linh chi

Lưu ý : Giá của các sản phẩm nấm linh chi có thể chỉnh sửa theo thời gian hoặc các CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI, Quý khách có nhu cầu mua nấm linh chi vui lòng gọi đến số HN : 0926456456 HCM : 0926456456 Để được tư vấn báo giá chính xác nhất. Hàng bên Nhân Sâm Linh chi Onplaza lúc nào cũng có sẵn nên khách hàng hãy luôn an tâm.

Mất tiền triệu mua xác nấm

Bác Phan Ngọc Minh ( Đống Đa,Hà Nội), là người vừa bị “ dính quả lừa” khi mua các sản phẩm nấm linh chi trên mạng. Mặc dù là người khá am hiểu về các sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc nhưng do không biết chính xác đâu là nấm thật nên bác đã được người ta bán nấm linh chi đỏ Hàn Quốc với giá 1,6 triệu cho 1kg nấm. Tuy nhiên, dùng lâu mà bác chẳng thấy sức khỏe tốt hơn, bác mới mang đi kiểm định tại trung tâm y tế thì đây chỉ là “ xác nấm” mà thôi.

Bác cho biết “ Tôi rất bất ngờ bởi bao bì đóng gói rất xịn, chữ Hàn Quốc và được người quen xách tay, nhưng ai ngờ được đây chỉ là xác nấm”.

Theo Trưởng phòng Tài nguyên dược liệu, Viện dược liệu, bà Phạm Thanh Huyền các sản phẩm nấm linh chi có nguồn gốc từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng nhiều. Những loai nấm này hầu như đã bị rút hết xác nấm và những thành phần dinh dưỡng. Do đó, mặc dù hình dáng bên ngoài không hề chỉnh sửa nhưng tất cả các chiết xuất gần như đã bị mất hết. Giá bán nấm linh chi cũng vì thế mà thay đổi, thậm chí, giá nấm linh chi giả còn cao hơn nấm linh chi thật.

Xem thêm: Phân tử ADN liên kết với protein mà chủ yếu là histon đã tạo nên cấu trúc đặc hiệu gọi là gì? – Chăm Học

Để không mất tiền oan mua xác nấm cần làm gì?

Các loại nấm linh chi đều có những đặc điểm phân biệt khác nhau. Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có thể có 2 cách để chọn nấm linh chi chất lượng và đảm bảo dưới đây:

Nếu là người không sành sỏi, sẽ rất khó để biết đâu là nấm linh chi loại 1 bởi đã từng xuất hiện không ít các trường hợp nấm linh chi Trung Quốc bị “ phù phép” thành nấm linh chi Hàn Quốc. Do đó, tiêu chuẩn đá quý để định lượng nấm linh chi bao nhiêu tiền 1kg là có thể định tính và định lượng được các hoạt chất đặc trưng trong nấm cũng như tiêu chuẩn đá quý cho từng loại nấm khác nhau. Vì vậy, nếu muốn biết giá nấm linh chi bao nhiêu tiền 1kg hoặc cách phân biệt nấm như thế nào nên tìm mua nấm tại các địa chỉ uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tránh những sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

1kg nấm linh chi có giá bao nhiêu?

Mức giá của nấm linh chi phụ thuộc nhiều vào nguồn gốc, xuất xứ, chủng loại và đơn vị phân phối. Hiện nay thị trường Việt Nam cung ứng đến người tiêu pha nhiều loại nấm linh chi, trong đó phân thành 2 loại là nấm linh chi nội địa và nấm linh chi nhập khẩu. Các sản phẩm nấm linh chi nội địa có giá thành thấp hơn nấm linh chi nhập khẩu do thành phần dược tính và dưỡng chất cũng như quy trình chăm sóc nuôi trồng không cao bằng.

Hiện nay giá nấm linh chi đỏ Việt Nam tuỳ từng đơn vị phân phối, thường dao động từ 0926456456 – 0926456456. Nấm linh chi thu hái đợt 1 thường tai nấm đều, hàm lượng dược tính thường cao hơn đợt nuôi trồng thứ 2. Đợt nuôi trồng thứ 2 thời gian nuôi khoảng 2 tháng thì sẽ thu hái. Nếu phôi giống chất lượng, đủ hàm lượng dưỡng chất thì nấm thu hái đợt 2 vẫn sản xuất tốt, tuy nhiên tỷ lệ năng xuất sẽ có xu hướng giảm.

Ngoài thị trường, nấm linh chi Hàn Quốc, đặc biệt là sản phẩm nấm linh chi đỏ Hàn Quốc có mức giá cao hơn các sản phẩm khác. Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc được xem là vua của các sản phẩm nấm linh chi, chứa thành phần dược tính và dưỡng chất cao, thời gian chăm nom lâu năm và hiệu quả cải thiện cơ thể rất rõ.

Các sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc được cung ứng với mức giá tuỳ từng sản phẩm, thương hiệu khác nhau. Thông thường từ 1,5 – 4 triệu đồng/kg. Như sản phẩm nấm linh chi rubi Hàn Quốc thượng hạng có giá khoảng 2,5 triệu đồng, nấm linh chi Hoàng gia Hàn Quốc có giá khoảng 1,4 triệu đồng, nấm linh chi thượng hạng hộp quà biếu khoảng 2,5 triệu đồng.

Tại Việt Nam, có nhiều đơn vị phân phối nấm linh chi Hàn Quốc, mỗi đơn vị có mức giá bán khác nhau. Khách hàng cũng nên lưu ý không nên mua và lựa chọn các sản phẩm nấm linh chi có giá bán quá rẻ so với mức giá thông thường trên thị trường bởi rất dễ là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, khi mua nấm linh chi Hàn Quốc hay các sản phẩm nấm linh chi nhập khẩu nói chung, khách hàng nên chú ý quan sát, lựa chọn và chỉ nên mua các sản phẩm nấm linh chi tại các đơn vị uy tín, không nên mua sản phẩm nấm linh chi xách tay không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hoặc các sản phẩm được bán nhỏ lẻ của cá nhân rao bán trên mạng.

Giá nấm linh chi đỏ Hàn Quốc hiện thời là bao nhiêu?

Ngay từ khi được biết đến rộng rãi về chức năng đối với y học thế giới cũng như tại Việt Nam, giá nấm linh chi đỏ Hàn Quốc thay đổi theo từng thời kỳ và không ngừng tăng lên đột biến bởi nhu cầu sử dụng nấm để chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng lên. Việt Nam cũng là quốc gia có số lượng nấm linh chi đỏ được trồng từ các trang trại khá cao, đặc biệt giá nấm linh chi đỏ Việt Nam cũng khá rẻ.

Tuy nhiên, người dân vẫn đổ xô đi tìm nấm linh chi đỏ Hàn Quốc bởi họ cho rằng, đây là quốc gia duy nhất có công nghệ nuôi trồng nấm linh chi đỏ tốt nhất. Theo đó, giá 1 kg nấm linh chi Hàn Quốc có các mức giá chênh lệch nhau, thường dựa dẫm vào các yếu tố sau:

Hiện nay, các cơ sở phân phối nấm linh chi đỏ Hàn Quốc tại Việt Nam thường bán nấm linh chi theo nhiều mức giá chênh lệch khác nhau, khoảng từ 0926456456 đồng- 0926456456 đồng. Tuy vậy, các chuyên gia cảnh báo, người phung phí không nên mua nấm linh chi đỏ Hàn Quốc với mức giá thấp hơn 0926456456 đồng bởi nấm linh chi có giá quá rẻ thường bị “ đội lốt” từ nấm linh chi Trung Quốc.

Như vậy, qua bài viết này, bạn có thể thấy được, nấm linh chi giá bao nhiêu 1kg tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn loại nấm. Trong đó, giá nấm linh chi Hàn Quốc sẽ cao nhất, sau đó giá nấm linh Việt Nam được cho là trung bình và thấp nhất là giá nấm linh chi Trung Quốc. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm mua nấm được gieo trồng theo hình thức chuyên nghiệp, chất lượng định hình, có thông tin nhà cung cấp, quy trình trồng và bảo quản nấm.

Xem thêm: Dàn ý Em thích đọc sách gì, giải thích tại sao em thích đọc loại sách đó

 1kg nấm linh chi có giá bán bao nhiêu? (nguồn internet)

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá nấm linh chi được phân phối tại Nhân sâm linh chi Onplaza.

Khi có nhu cầu, người phung phí có thể mua trực tiếp sản phẩm tại https://nhansamlinhchi.net.vn/ hoặc đến trực tiếp cơ sở của On-plaza Việt Pháp tại:

Cở sở 1 : Số 76 hai bà trưng – Phường Cửa Nam – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Cơ sở 2: 327 Trường Chinh, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐC: Showroom tại tòa 0926456456 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

  • About
  • Latest Posts

Latest posts by Lương Y Lý Quảng An (see all)

Nguồn: https://blogcaythuoc.com
Danh mục: Thảo dược

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!